เผยภาพถ่ายที่สวยงามสมบูรณ์แบบ และอาจเกิดขึ้นได้แค่เพียงครั้งเดียวเท่านั้น

0
191

ในยุคปัจจุบันการถ่ายภาพเป็นกิจกรรมที่ใครก็สามารถทำได้ แต่จะถ่ายออกมาให้สวยเพอร์เฟ็กต์นั้นไม่ได้เกิดจากฝีมือในการถ่ายภาพอย่างเดียวเท่านั้น แต่ต้องอาศัยจังหวะ เวลา และสถานการณ์ต่างๆ ที่เอื้ออำนวยด้วยเช่นกัน

ชม 13 ภาพถ่ายที่เรียกได้ว่าสวยงามสมบูรณ์แบบและไร้ที่ติในทุกๆ องค์ประกอบ ไม่ว่าจะเป็นจังหวะเวลาหรือเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในภาพถ่ายเหล่านี้ เป็นภาพที่หาชมได้ยากและอาจเกิดขึ้นแค่เพียงครั้งเดียวในโลกก็เป็นได้

ภาพความมหัศจรรย์ที่เกิดขึ้นเมื่อนกอินทรีที่ดูสวยและสง่างาม บินมาอย่างรวดเร็วจนเท้าของมันนั้นอยู่ตรงกับเส้นบนท้องฟ้าที่เกิดจากเครื่องบินพอดี ทำให้ดูเหมือนนกอินทรีตัวนี้มีไอพ่นส่วนตัวด้วย

ความน่ารักและความบังเอิญที่เกิดขึ้นในขณะที่เจ้าเหมียวตัวอ้วนกลมขนฟูกำลังวิ่งและกระโดดไปข้างหน้าอย่างรวดเร็ว และใครบางคนถ่ายภาพเอาไว้ตอนที่มันกำลังลอยจากพื้นและพุ่งไปข้างพอดี

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นด้วยความบังเอิญ เมื่อมนุษย์กำลังถ่ายภาพกับวิวที่สวยงาม แต่ก็ถูกแย่งซีนโดยแขกที่ไม่ได้รับเชิญแต่กลับทำให้ภาพของพวกเขาดูน่าสนใจมากขึ้นกว่าเดิม

ถนนสายหนึ่งที่ดูน่ารักและมีชีวิตชีวาขึ้นมากกว่าเดิม เมื่อมีดวงตาปรากฎอยู่บนต้นไม้ใหญ่

คนขับรถเบนซ์ที่ซื้อรถเบนซ์คันจิ๋วที่เป็นของเล่นสำหรับเด็กติดรถมาด้วย แต่ไม่สามารถเอาใส่ในช่องเก็บของได้พอดี จึงเปิดออกมาเหมือนกับว่ารถเบนซ์คันใหญ่กำลังให้กำเนิดลูกน้อย

ความบังเอิญที่เกิดขึ้นเมื่อมนุษย์กำลังไปล่องเรืออย่างสนุกสนาน แต่ใครบางคนที่อยู่ในน้ำนั้นต้องการที่พักชั่วคราว จึงได้กระโดดขึ้นมาขอนอนพักสักครู่แบบนี้

ภาพความบังเอิญที่ทำให้เกิดเป็นภาพถ่ายที่สมบูรณ์เพอร์เฟ็กต์มาก เมื่อแมลงเต่าทองทั้ง 3 ช่วงชีวิตมารวมกันอยู่บนใบไม้ใบเดียว

ภาพที่ดูเหมือนบาร์โค้ดหรืออะไรบางอย่างที่สร้างขึ้นมาด้วยคอมพิวเตอร์ แต่มันคือหัวหอมที่อยู่ในทาโก้แสนอร่อย ที่บังเอิญมีลวดลายแปลกตาเท่านั้นเอง

ความเข้ากันได้ดีของแมวเหมียวสองตัวที่ดูเหมือนจะเป็นคู่รักกัน เพราะเมื่อพวกมันอยู่เคียงข้างกันก็ทำให้เกิดรูปหัวใจที่สมบูรณ์แบบขึ้นมาได้

ความชิลของเจ้าคาปิบาร่าที่เป็นมิตรกับสัตว์ทุกชนิด และไม่ตกใจแม้ว่าจะมันถูกเหยียบหัวอยู่ก็ตาม

ผีเสื้อที่มีลวดลายสวยงามสดใสมาก และอาจจะมีอยู่เพียงตัวเดียวบนโลกใบนี้ที่ลวดลายบนปีกของมันนั้นเป็นตัวเลข 89 ราวกับถูกมนุษย์สร้างขึ้นมา

ที่มา: brightside