รวม 5 วิถีครอบครัว สไตล์การเลี้ยงลูกจากยุคอดีต ที่เฟี้ยวฟ้าวไม่ใช่เล่น

0
1289

หลายคนคงเคยได้ยินพ่อแม่ปู่ย่าตายายหรือญาติผู้ใหญ่พูดว่าชีวิตของเด็กๆ ในยุคเรานั้นไม่ได้ลำบากเหมือนพวกท่านในอดีต ซึ่งบางครั้งก็ฟังดูเหมือนเป็นเรื่องที่เกินจริง แต่ก็มีส่วนจริงอยู่มากเห็นได้จากภาพถ่ายในอดีตเหล่านี้

ชมภาพถ่ายครอบครัวที่ทั้งน่ารักอบอุ่นหัวใจ และเต็มไปด้วยความน่าสนใจเพราะได้รวบรวมเอาเหตุการณ์สุดแปลกประหลาดในอดีตเอาไว้ เป็นสไตล์การเลี้ยงลูกหลานของพ่อแม่ผู้ปกครองที่แตกต่างจากยุคปัจจุบันมาก

หลายคนมักคิดว่าการใช้ชีวิตในยุคปัจจุบันนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเมื่อเทียบกับอดีต เพราะเต็มไปด้วยโจรผู้ร้ายหรือสารพัดเหตุ แต่ในความเป็นจริงแล้วไม่ว่ายุคไหนก็มีความเสี่ยงไม่แพ้กัน โดยเฉพาะในเรื่องของกิจกรรมโลดโผนแบบนี้

การขอพ่อแม่เลี้ยงสุนัขอาจเป็นเรื่องยากถ้าคุณมีพ่อแม่ที่ไม่ชอบสัตว์เลี้ยงเท่าไหร่ แต่สำหรับคุณพ่อคนนี้เคยมีวัยเด็กที่สนุกสนานมากๆ เพราะมีคุณแม่ที่เป็นสัตวแพทย์จึงเคยช่วยเลี้ยงลูกสัตว์มาแล้วมากมายอย่างเช่นลูกสิงโต

ภาพความเท่ของคุณแม่สมัยที่ยังเด็กมาก โดยตอนนั้นเธอมีอายุเพียง 2 ขวบเท่านั้น แต่กลับมีประสบการณ์มากกว่าผู้ใหญ่ในยุคปัจจุบัน เพราะได้ผ่านการขี่หลังหมีตัวโตมาแล้ว

ในขณะที่ในปัจจุบัน ผู้คนนิยมเลี้ยงสุนัขหรือแมว ที่แคลิฟอร์เนียในบ้านหลังนี้ ลูกชายอยู่กับสิงโตของพ่อที่ชื่อว่าเจ้า Priscilla โดนพวกเขาสนิทกันมากเลยล่ะ

ความเท่ของครอบครัวสุดเฟี้ยวในอดีต นอกจากคุณพ่อจะขี่รถฮาร์เล่ย์และคุณแม่จะเป็นสาวสวยที่เท่มากๆ แล้ว ทายาทตัวน้อยของพวกเขาก็ทั้งน่ารักและเท่ไม่แพ้กัน

ที่มา: boredpanda