ความแตกต่าง เมื่อดาราที่เราคุ้นตาถึงวันเข้าสู่ช่วง “สูงวัย”

0
711

เราทุกคนล้วนอยากดูดีมีเสน่ห์อยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะในอดีต ปัจจุบัน หรือในอนาคตตอนที่เราแก่ชราแล้ว ดังนั้นแอปพลิเคชั่น FaceApp ที่มาพร้อมกับฟิลเตอร์ “หน้าแก่” จึงสามารถตอบสนองความสงสัยของผู้คนได้เป็นอย่างดี

ภาพจากแอปพลิเคชั่นยอดฮิตอย่าง FaceApp ที่ได้รับความนิยมเพราะสามารถเปลี่ยนใบหน้าปัจจุบันของเราให้กลายเป็นเด็ก เพศตรงข้าม หรือแม้กระทั่งกลายเป็นคนแก่ได้ และนี่คือภาพของคนดังเมื่อพวกเขาเริ่มแก่ตัวลง

โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ นักแสดงชาวอเมริกัน  มีชื่อเสียงจากการรับบทเป็น ไอออนแมน จากภาพยนตร์ของค่ายมาร์เวล เมื่อผ่านการใช้ FaceApp แล้วเขากลับดูเหมือน สแตน ลี อดีตประธานของมาร์เวลคอมิกส์ไม่มีผิด

พอล รัด นักแสดงและนักเขียนชายชาวอเมริกัน เป็นที่รู้จักในบทบาทพระเอกภาพยนตร์คอมเมดี้หลายเรื่อง นอกจากนี้เขายังรับบทเป็นซูเปอร์ฮีโร่ Ant-Man ของค่ายมาร์เวลอีกด้วย

เลดีกากา หรือ สเตฟานี โจแอนน์ แอนเจลินา เจอร์มาน็อตตา ศิลปินเพลงป็อปชาวอเมริกันเชื้อสายอิตาลี นอกจากจะมีความสามารถด้านการร้องเพลงแล้วเธอยังมีสไตล์ที่โดดเด่น และเมื่ออายุมากแล้วเธอก็คงยังสวยแซ่บเหมือนเดิม

เอกอน ทาร์แกเรียน หรือ จอน สโนว์ ตัวละครหลักจากซีรีส์เรื่อง มหาศึกชิงบัลลังก์ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก ซึ่งรับบทโดย คิต แฮริงตัน นักแสดงชาวอังกฤษวัย 32 ปี และนี่คือภาพของ จอน สโนว์ เมื่อมีอายุมาก

แฮร์รี่ พอตเตอร์ ตัวละครเอกจากนวนิยายและภาพยนตร์แฟนตาซีในชื่อเดียวกัน เป็นนักเรียนโรงเรียนคาถาพ่อมดแม่มดและเวทมนตร์ศาสตร์ฮอกวอตส์ รับบทโดย แดเนียล แรดคลิฟฟ์ นักแสดงหนุ่มชาวอังกฤษ

ทอม ฮอลแลนด์ นักแสดงและนักเต้นชาวอังกฤษ เป็นที่รู้จักจากการรับบทเป็น สไปเดอร์-แมน ในจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล เขาเป็นนักแสดงหนุ่มวัย 23 ปีที่หน้าเด็กมาก แต่เมื่อกลายเป็นชายสูงวัยก็ยังคงดูดีไม่เปลี่ยนเลย

เควิน ฮาร์ต นักแสดงตลกชาวอเมริกัน เป็นที่รู้จักจากบทบาทในภาพยนตร์หลายเรื่องเช่น Paper Soldiers, Scary Movie 3, Soul Plane และ In the Mix และนี่คือภาพของ เควิน ฮาร์ต ผ่านแอปพลิเคชั่น FaceApp

ปีเตอร์ ดิงค์เลจ กแสดงและโปรดิวเซอร์ภาพยนตร์ชาวอเมริกัน  รับบท ทีเรียน แลนนิสเตอ ร์ในซีรีส์เรื่อง Game of Thrones และรับบทไอทริในภาพยนตร์จักรวาลภาพยนตร์มาร์เวลเรื่อง Avengers: Infinity War

ลค์ หรือ ดร.โรเบิร์ต บรูซ แบนเนอร์ ตัวละครยอดมนุษย์ในหนังสือการ์ตูนและภาพยนตร์ของมาร์เวล เมื่อเขากลายร่างเป็นซูเปอร์ฮีโร่ร่างใหญ่วัยชรา

อดัม สก็อตต์ นักแสดงชาวอเมริกัน เป็นที่รู้จักในบทบาท Ben Wyatt ในรายการโทรทัศน์ Parks and Recreation และซีรีส์ดังอีกหลายเรื่อง เช่น Big Little Lies และ Hot Tub Time Machine 2

ที่มา: boredpanda