ถุงชารูปสัตว์จากญี่ปุ่น ที่ออกแบบเพื่อให้แก้วมีชีวิตชีวา

0
2079

หนึ่งในกิจกรรมที่ทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายและสงบได้มากที่สุดหลังจากทำงานหนักมาทั้งวันหรือทั้งสัปดาห์ ก็คือการนั่งจิบชาร้อนๆ รับประทานกับขนมแสนอร่อย และคงจะดีกว่าเดิมมากถ้าในแก้วชาของเรานั้นมีความน่ารักซ่อนอยู่ด้วย

ชา เป็นเครื่องดื่มที่ได้รับความนิยมมานานนับพันปี และยิ่งในปัจจุบันก็ยิ่งได้รับความนิยมมากขึ้น แต่ “ถุงชา” กลับเป็นสิ่งที่เรียกได้ว่าแทบจะไม่มีพัฒนาการหรือความเปลี่ยนแปลงไปเลย บริษัทหนึ่งในประเทศญี่ปุ่นจึงได้เกิดไอเดียขึ้นมา

Ocean Teabag บริษัทผู้ผลิตชาจากประเทศญี่ปุ่น ได้นำเสนอไอเดียถุงชาที่แปลกใหม่ เพราะนอกจากถุงชาของพวกเขาจะมีรูปทรงเหมือนสัตว์โลกน่ารัก พวกมันยังสามารถแหวกว่ายราวกับมีชีวิตอยู่ในแก้วของเราได้อีกด้วย

Ocean Teabag ได้ทำการออกแบบถุงชาให้เป็นรูปสัตว์ชนิดต่างๆ โดยเฉพาะสัตว์น้ำที่อาศัยอยู่ใต้ทะเลลึกเพื่อให้การดื่มชาของเรานั้นได้บรรยากาศเหมือนกำลังแหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรเลยทีเดียว

ผลงานชิ้นแรกที่พวกเขาออกแบบมาคือถุงชารูปโลมาสุดน่ารัก และในปัจจุบันก็ได้ทำการออกแบบเพิ่มเติมจนมีทั้งรูปแมงกระพรุน หมึกยักษ์ และแม้กระทั่งสัตว์บก จนมีมากถึง 50 ลวดลายด้วยกัน

ปกติแล้วเราก็มักจะถ่ายรูปแก้วชาและขนมที่สวยน่ารับประทานเพื่อโพสต์ลงบนอินสตาแกรมหรือโซเชียลมีเดียต่างๆ แต่ถ้ามีถุงชาของ Ocean Teabag เชื่อว่าทุกคนคงหันมาถ่ายรูปน้ำชากันมากขึ้น

แค่นึกภาพชารสชาติดี กลิ่นหอม และมีถุงชารูปสัตว์โลกน่ารักแหวกว่ายอยู่ในแก้ว ก็ทำให้เรามีความสุขในยามว่างได้แล้ว โดยเฉพาะในช่วงบ่ายหรือวันหยุดสุดสัปดาห์

ถุงชาของ Ocena Teabag นั้นดูเหมือนสัตว์น้ำที่มีชีวิตอยู่จริงเพราะเมื่อจุ่มลงไปในน้ำมันก็จะพองตัวขึ้นและขยับไปมาได้อย่างพลิ้วไหวนั่นเอง

ไม่ว่าจะเป็นสัตว์โลกที่มีความสวยงามหรือสัตว์โลกน่ารัก ก็สามารถหาซื้อได้จาก Ocean Teabag

โลมาที่นอกจากจะมีความน่ารักในตัวของมันเองแล้ว ยังมีปลายเชือกเป็นรูปสมอ ที่ใช้ยึดติดไว้กับแก้วเพื่อไม่ให้ถุงชาจมลงไป เพิ่มกิมมิคและความมีเสน่ห์ให้กับแก้วชาที่แสนธรรมดาของเรา

การดื่มชาเป็นสิ่งที่มีมานานหลายพันปีแล้ว และได้รับความนิยมในหลายประเทศ ซึ่งบางครั้งก็มักจะมีแต่ผู้ใหญ่หรือผู้สูงอายุเท่านั้นที่ชอบดื่มชา แต่ความน่ารักของชา Ocean Teabag ก็จะทำให้คนรุ่นใหม่สนใจดื่มชาเช่นกัน

สามารถชมความน่ารักของถุงชารูปสัตว์โลกและสั่งซื้อได้ทางเว็บไซต์ ocean-teabag.com

ที่มา: boredpanda