ความสนุกสนานเฮฮา ที่พิสูจน์ว่าการทำงานออฟฟิศไม่ได้น่าเบื่อเสมอไป

0
573

การทำงานที่บ้านหรืองานฟรีแลนซ์อิสระอาจเป็นสิ่งที่พนักงานออฟฟิศหลายคนใฝ่ฝัน แต่การทำงานแต่ละแบบก็มีข้อดีของมัน อย่างเช่นการทำงานในสำนักงานหรือบริษัทร่วมกับคนที่สนุกสนานเฮฮาก็ทำให้เราสนุกไปกับพวกเขาได้

ภาพความสนุกสนาน เฮฮา และมีอารมณ์ขันของเหล่าพนักงานออฟฟิศทั้งหลาย ที่ถึงแม้ว่าพวกเขาจะต้องทำงานที่น่าเบื่อทั้งวันไม่ได้หยุดพัก แต่ก็ไม่อาจหยุดความคิดสร้างสรรค์ในการทำสิ่งที่แปลกใหม่ของคนเหล่านี้ได้เลย

การทำงานในออฟฟิศหรือสำนักงานอาจไม่ใช่เรื่องน่าเบื่อเสมอไป ถ้าหากว่าวันใดวันหนึ่งเพื่อนร่วมงานของเราทั้งหมดนั้นลุกขึ้นมาสวมชุดไดโนเสาร์และกลับไปนั่งทำงานต่อ

ปัญหาและความผิดพลาดต่างๆ ก็อาจจะไม่ใช่สิ่งที่เลวร้ายมากเกินไปนัก เมื่อมีใครบางคนเปลี่ยนรอยเปื้อนบนพรมให้กลายเป็นรูปแมวเหมียวที่แบนติดพื้น

ปัญหาการกินอาหารหรือเครื่องดื่มที่ไม่ใช่ของตนเองเป็นสิ่งที่พบเจอได้ในที่ทำงาน แต่บางคนก็มีวิธีการหาของมาแทนที่ที่ทำให้คนอื่นนั้นโกรธไม่ลง

ถึงแม้ว่าในที่ทำงานจะเต็มไปด้วยอุปกรณ์สำนักงานที่น่าเบื่อ แต่บางคนก็สามารถนำมาทำเป็นชุดแฟนซีในวันฮาโลวีนได้อย่างแปลกใหม่และสร้างสรรค์

วิธีป้องกันการขโมยของกินในที่ทำงาน ในเมื่อเราสามารถใช้กุญแจล็อคสิ่งต่างๆ ได้ แล้วทำไมเราจึงจะล็อคขวดนมไม่ได้เหมือนกับอย่างอื่น

ห้องน้ำที่ไม่ได้เป็นห้องน้ำที่ธรรมดาและน่าเบื่อเหมือนห้องน้ำทั่วไป เพียงแค่นำภาพวาดมาติดไว้ เป็นภาพที่ทำให้คนที่มาใช้ห้องน้ำไม่รู้สึกเหงา แต่รู้สึกเขินและกระอักกระอ่วนแทน

เมื่อที่ทำงานมีผู้ชายเพียงคนเดียว และชื่อของเขาคือ Ben แน่นอนว่าห้องน้ำชายก็ต้องตกเป็นห้องน้ำส่วนตัวของเบนแต่เพียงผู้เดียว

การทำงานในคลินิกสัตวแพทย์นั้นเป็นงานที่สนุกสนานและเฮฮากว่าที่อื่น แม้แต่ตอนที่กำลังจะออกจากที่ทำงานเพื่อนร่วมงานก็ยังใช้ความคิดสร้างสรรค์ในการทำของขวัญมาให้

การประชุมในที่ทำงานไม่ใช่เรื่องที่น่าเบื่อหน่ายหรือทำให้เครียดจนปวดหัว ถ้าหากว่าทุกคนในที่ทำงานมีอารมณ์ขันและพร้อมที่จะแต่งชุดเป็นพาวเวอร์เรนเจอร์สมาทำงาน

เซอร์ไพรส์วันเกิดสำหรับเจ้านายที่ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าลูกน้องทุกคนรักเขามาก จนทำให้ห้องทำงานของเจ้านายนั้นอัดแน่นไปด้วยลูกโป่งจำนวนมากมายมหาศาล

การทำงานแบบโดดเดี่ยวแต่ไม่เดียวดาย เมื่อชายคนนี้มีเพื่อนร่วมงานขนปุกปุยน่ากอดจำนวนมากมายรายล้อม และเพื่อนเหล่านี้ยังไม่สร้างความกดดันอีกด้วย

การตกแต่งออฟฟิศหรือที่ทำงานก็มีความสำคัญเช่นกัน เพราะมันอาจทำให้เรามีความคิดสร้างสรรค์ หรือทำให้รู้สึกสนุกสนานไปกับการทำงานได้ง่ายขึ้น

วันทำงานที่แสนธรรมดาอีกวันหนึ่ง และเพื่อนร่วมงานที่แสนธรรมดาอีกคนหนึ่งที่กำลังนั่งอยู่ที่โต๊ะของเขา แต่ถ้าสังเกตให้ดีจะเห็นว่าจริงๆ แล้วเขาไม่ได้อยู่ที่โต๊ะแต่อย่างใด

ที่มา: brightside