10 เรื่องราวชีวิตจริงของเหล่านักแสดง ที่มีพ่อแม่เป็นคนธรรมดาไม่ได้โด่งดังหรือร่ำรวย

0
579

นักแสดงหลายคนมีจุดเริ่มต้นที่เรียบง่ายและธรรมดามาก พวกเขาไม่ได้เกิดในครอบครัวที่มีพ่อแม่เป็นคนดังหรือมหาเศรษฐี แต่ก็ไม่ได้แปลว่าจะไม่มีโอกาสประสบความสำเร็จ เพราะหลายคนก็ทำตามความฝันได้สำเร็จอย่างงดงาม

10 เรื่องราวของเหล่าดารานักแสดงชื่อดัง กับจุดเริ่มต้นที่แสนเรียบง่ายและธรรมดามาก เพราะพวกเขาไม่ได้เกิดมาในครอบครัวของคนดังหรือคนร่ำรวย แต่นักแสดงเหล่านี้ก็ทำตามความฝันได้สำเร็จ จนกลายเป็นบุคคลที่โด่งดังมากๆ

เจสสิกา แชสเทน (Jessica Chastain) นักแสดงชาวอเมริกัน เปิดเผยว่าเธอเป็นคนแรกในครอบครัวที่ได้ศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัย เพราะครอบครัวยากจนมาก แต่เธอโชคดีที่ได้รับทุนการศึกษาจาก Robin Williams

มีลา คูนิส (Mila Kunis) นักแสดงชาวอเมริกันเชื้อสายยูเครน ตอนเป็นวัยรุ่นเธอเคยทำงานในร้านอาหารที่แม่ของเธอทำงานอยู่ แม้จะได้รับบทในเรื่อง That ’70s Show เธอก็ยังทำงานเสิร์ฟไอศกรีมจนกระทั่งร้านปิดตัวลง

แฮร์ริสัน ฟอร์ด (Harrison Ford) นักแสดงชาวอเมริกัน ก่อนจะเข้าวงการเขาเคยทำงานเป็นช่างไม้มาก่อน จนได้พบกับผู้กำกับ จอร์จ ลูคัส ขณะที่กำลังทำงานอยู่ในสำนักงานของ ฟรานซิส ฟอร์ด คอปโปลา

ราเชล แม็กอดัมส์ (Rachel McAdams) นักแสดงชาวแคนาดา เกิดในครอบครัวที่ไม่ได้ร่ำรวยอะไรมากนัก ก่อนจะมาเป็นนักแสดงเธอเคยทำงานใน McDonald’s มานานถึง 3 ปีเลยทีเดียว

เซลีนา โกเมซ (Selena Gomez) นักร้องและนักแสดงชาวอเมริกัน แม้จะเข้าวงการตั้งแต่ยังเด็ก แต่เธอก็เกิดในครอบครัวคนธรรมดา คุณแม่คลอดเธอตั้งแต่ตอนที่ยังอายุน้อย และแยกทางกับพ่อตอนเธออายุ 5 ขวบ

วิน ดีเซล (Vin Diesel) หรือ มาร์ก ซินแคลร์ นักแสดงชาวอเมริกัน เขาเข้าวงการตั้งแต่ตอนที่ยังอายุน้อย แต่ตอนที่ยังไม่มีชื่อเสียงโด่งดังมากนัก เขาเคยทำงานเป็นคนเฝ้าประตูมาก่อน

มิลลา โยโววิช (Milla Jovovich) นักแสดงและนางแบบชาวอเมริกัน เติบโตมากับคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ครอบครัวของเธออพยพมาที่สหรัฐอเมริกาตั้งแต่ตอนที่เธอยังเด็ก คุณแม่ของเธอทำงานเป็นแม่บ้านเพื่อหาเลี้ยงชีพ

อดัม ไดรเวอร์ (Adam Driver) นักแสดงชาวอเมริกัน เกิดในครอบครัวคนธรรมดา เมื่อเขาได้รับบทในละครโทรทัศน์เรื่อง Girls เขาเป็นนักแสดงคนเดียวที่พ่อแม่หรือครอบครัวไม่ได้อยู่ในวงการบันเทิง

เลห์ตัน มีสเตอร์ (Leighton Meester) นักแสดงชาวอเมริกัน เติบโตขึ้นมาโดยมีคุณตาคุณยายเป็นคนดูแล เนื่องจากพ่อและแม่ของเธออยู่ในเรือนจำ แม้ภายหลังคุณแม่จะออกมาแล้ว แต่ก็ยังมีปัญหาเรื่องการเงิน

มารายห์ แครี (Mariah Carey) นักร้องชาวอเมริกัน คุณแม่ของเธอต้องทำงานหลายอย่างเพื่อหาเลี้ยงชีพ และเธอก็ไม่ค่อยได้เจอกับคุณพ่อเท่าไหร่นัก และเธอเองก็ต้องทำงานพาร์ทไทม์ช่วยครอบครัวตั้งแต่เด็ก

ที่มา: brightside