วีรกรรมป่วนยามดึกของเจ้าเด้นตัวน้อย ที่เผลอเป็นไม่ได้ต้องแอบหนีไปเล่นน้ำทันที

0
165

ลูกสุนัขในวัยเด็กมักจะมีความดื้อและซนมากเป็นพิเศษ เจ้าของเผลอเมื่อไหร่พวกมันก็มักจะสร้างวีรกรรมป่วนให้ต้องปวดหัวได้ตลอดเวลา อย่างเช่นวีรกรรมความป่วนแต่น่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าหมาตัวน้อยที่อยากเล่นน้ำก่อนเข้านอน

พบกับวีรกรรมความป่วนที่ชวนให้ปวดหัวของเจ้าตูบพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์วัยซน เมื่อไหร่ก็ตามที่เจ้าของเผลอเจ้าตูบตัวนี้ก็จะสร้างเรื่องวุ่นวายเสมอ แม้แต่ตอนที่ใกล้จะถึงเวลาเข้านอนมันก็ยังแอบหนีไปเล่นน้ำจนตัวเปียกปอนไปหมด

วีรกรรมความป่วนของเจ้าตูบตัวน้อยพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ นอกจากมันจะอยู่ในวัยที่กำลังซนแล้ว สุนัขพันธุ์นี้ก็ยังเป็นพันธุ์ที่ชอบเล่นน้ำมากเป็นชีวิตจิตใจ จนทำให้เกิดเรื่องราวความปั่นป่วนวุ่นวายแบบนี้ขึ้นมาได้นั่นเอง

ขณะที่เจ้าโกลเด้นตัวนี้แอบหนีไปแช่น้ำในถังอย่างมีความสุขสนุกสนานนั้นเป็นเวลากว่า 2 ทุ่มแล้ว ซึ่งเป็นเวลาที่เจ้าของกำลังจะพาน้องเด้นเข้านอน แต่เผลอแค่แป๊บเดียวมันก็แอบหนีไปเล่นน้ำจนเนื้อตัวเปียกปอนไปหมด

ส่วนทางด้านเจ้าเด้นน้อยก็เล่นน้ำอย่างสนุกสนานโดยไม่สนใจเลยว่ามันจะทำให้เจ้าของปวดหัว เจ้าเด้นน้อยนั่งแช่น้ำอย่างมีความสุขเหมือนเป็นสระว่ายน้ำส่วนตัวของมัน เป็นการอาบน้ำก่อนเข้านอนได้อย่างมีความสุขมากจริงๆ

ภาพวีรกรรมความป่วนของเจ้าเด้นน้อยที่ชอบเล่นน้ำมากเป็นชีวิตจิตใจ แม้แต่ก่อนนอนก็ยังต้องขอเล่นน้ำสักหน่อย ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เจ้าขนทอง จากเฟซบุ๊กของคุณ ปาริชาติ เบื้องบน

ที่มา: ปาริชาติ เบื้องบน