หนุ่มน้อยเด้นวัยสองเดือน ที่เพิ่งเข้ามาฝากตัวเป็นสมาชิกใหม่ของบ้าน

0
2860

ความน่ารักของเจ้าตูบโกลเด้นตัวน้อยวัย 2 เดือน ซึ่งอยู่ในวัยที่กำลังตัวเล็ก ซุกซน และขี้อ้อนมาก นอกจากนี้หน้าตาของเจ้าตูบยังดูน่ารักน่ากอดเหมือนตุ๊กตาน้องหมา ไม่ว่าจะมองจากมุมไหนก็มีแต่ความน่าเอ็นดูที่ทำให้คนหลงรัก

พบกับความน่ารักของน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวน้อย ที่เพิ่งเข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ของบ้านได้เพียงไม่นาน แต่ความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าตูบก็ทำให้คนทั้งบ้านหลงรัก เพราะมันเป็นน้องหมาที่ขี้เล่น ขี้อ้อน และร่าเริงสุดๆ

ความน่ารักของสมาชิกใหม่ประจำบ้าน นั่นก็คือน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ซึ่งอยู่ในวัยที่กำลังน่ารักน่าชังมากเลยทีเดียว น้องหมาตัวนี้เพิ่งเข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ของบ้านได้ไม่นาน แต่ก็ทำให้ทุกคนตกหลุมรักมันแล้ว

เจ้าตูบโกลเด้นน้อยตัวป่วนประจำบ้านที่มีอายุเกือบ 2 เดือนแล้ว มันอยู่ในช่วงวัยที่กำลังตัวเล็ก น่ารัก และขี้เล่นมากเป็นพิเศษ แค่ได้เห็นรอยยิ้มของเจ้าตูบโกลเด้นน้อยตัวนี้ก็ทำให้ทุกคนมีความสุขได้

น้องหมาตัวนี้เพิ่งเข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ของบ้านได้ไม่นาน จึงยังไม่มีชื่อเป็นของตัวเอง เพราะคุณแม่นั้นเรียกชื่อของเจ้าตูบเปลี่ยนไปทุกวัน จนเจ้าตูบเองก็ยังสับสนและไม่แน่ใจว่ามันชื่ออะไรกันแน่

ความน่ารักแบบมึนๆ ของสุนัขโกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวน้อย ที่นอกจากจะน่ารักน่ากอดพวกมันก็ยังเป็นสายพันธุ์ที่ขี้เล่น ขี้อ้อน และฉลาดแสนรู้มาก จึงเป็นสายพันธุ์ที่คนนิยมเลี้ยงกันทั่วโลกเลยทีเดียว

ความสดใสน่ารักของเจ้าตูบโกลเด้นน้อยที่จะมาสร้างความสุขให้กับทุกคนได้ตลอดเวลา เมื่อเรารับสุนัขสักตัวเข้ามาเลี้ยงในบ้าน นอกจากจะไม่เหงาแล้ว ก็ยังได้พบกับเรื่องราวที่แปลกใหม่และสนุกสนานทุกวัน

ภาพความน่ารักของเจ้าตูบโกลเด้นน้อยตัวใหม่ของบ้านที่ทำให้ทุกคนหลงรัก ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เจ้าขนทอง จากเฟซบุ๊กของคุณ Jittree Deachasetthinan

ที่มา: Jittree Deachasetthinan