ความน่ารักสดใสของเจ้าหมาน้อยพันธุ์โกลเด้น ที่เพิ่งเข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ในบ้าน

0
147

เมื่อลูกสุนัขได้เข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ในครอบครัว ความน่ารักและความร่าเริงสดใสของเจ้าตูบก็ทำให้ทุกคนมีรอยยิ้มและเสียงหัวเราะได้ อย่างเช่นความร่าเริงสดใสของน้องหมาโกลเด้นตัวใหม่ ที่เข้ามาเติมเต็มครอบครัวให้สมบูรณ์

พบกับความน่ารักน่าเอ็นดูของลูกสนัขพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ที่เพิ่งเข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ของครอบครัวได้ไม่นาน นอกจากลูกสุนัขตัวนี้จะมีความร่าเริงและสดใสมาก มันก็ยังเข้ามาเติมเต็มให้ครอบครัวกลายเป็นครอบครัวที่สมบูรณ์

ลูกสุนัขพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวจิ๋ว ที่มีความน่ารักบ้องแบ๊วน่าเอ็นดูมาก มันเป็นลูกสุนัขที่เจ้าของเพิ่งรับมาเลี้ยงได้เพียงไม่นาน แต่ก็กลายมาเป็นผู้ที่คอยสร้างความสุขให้กับทุกคนในครอบครัวแล้ว

หน้าตาบ้องแบ๊วจิ้มลิ้มของเจ้าตูบโกลเด้นที่มีความน่าเอ็นดูไม่ต่างจากตุ๊กตา ไม่ว่าจะทำอะไรเจ้าตูบตัวนี้ก็มีความน่ารักน่ากอดมาก อย่างเช่นตอนที่มันกำลังนอนพักผ่อนด้วยสีหน้าง่วงนอนสุดๆ

ความออดอ้อนออเซาะของเจ้าตูบโกลเด้นตัวน้อย กับดวงตาสีดำที่มีความใสซื่อบริสุทธิ์ จนใครเห็นก็ต้องตกหลุมรักในความน่าเอ็นดูของเจ้าตูบ เช่นเดียวกับเจ้าของที่รอมานานเกือบเดือนกว่าจะได้รับเจ้าตูบมาเลี้ยง

ภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของน้องหมาโกลเด้นตัวน้อย ที่เพิ่งเข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ของบ้านได้เพียงไม่นาน ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม Golden Retriever Club จากเฟซบุ๊กของคุณ Emily Corry

ที่มา: Emily Corry