11 เรื่องราวของดารานักแสดง ผู้พิสูจน์ว่าไม่มีคำว่าสายเกินไปสำหรับการมีทายาท

0
458

การมีลูกตอนอายุมากอาจจะมีความเสี่ยงหลายอย่าง แต่ก็ไม่ได้แปลว่าจะเป็นไปไม่ได้เลย เพราะแม้แต่เหล่าดารานักแสดงหลายคนก็ยังมีลูกตอนที่อายุมากแล้ว และพวกเขาก็มีความสุขกับการได้เป็นคุณพ่อคุณแม่ในช่วงวัยนี้ด้วย

รวมเรื่องราวของดารานักแสดงที่มีลูกตอนที่อายุเริ่มมากแล้ว ถึงแม้ว่าการมีลูกหลังอายุ 40 ปีอาจจะมีความเสี่ยงมากกว่าคนที่อายุน้อย แต่ก็ไม่ได้แปลว่าเป็นไปไม่ได้ และดารานักแสดงหลายคนก็พิสูจน์ให้เห็นว่าเป็นไปได้เช่นกัน

บริตนีย์ สเปียส์ (Britney Spears) ศิลปินเพลงป็อปหญิงชาวอเมริกัน มีลูกชายคนแรกตั้งแต่ตอนอายุ 23 ปี และปัจจุบันเธอก็อายุ 40 ปีแล้ว แต่ล่าสุดก็เพิ่งประกาศข่าวดีว่าตนเองกำลังตั้งครรภ์

อลานิส มอริสเซตต์ (Alanis Morissette) นักร้องและนักแต่งเพลงชาวแคนาดา/อเมริกัน ให้กำเนิดทายาทตัวน้อยตอนอายุ 45 ปี ซึ่งตัวเธอเองและลูกน้อยก็แข็งแรงดี และยังคลอดลูกเองที่บ้านอีกด้วย

อัล ปาชิโน (Al Pacino) นักแสดง​และผู้กำกับภาพยนตร์​ชาวอเมริกัน มีลูกชายฝาแฝดตอนอายุ 60 ปี นั่นก็คือหนูน้อย Anton James และ Olivia Rose ปัจจุบันเขามีอายุ 82 ปี และลูกๆ ก็เพิ่งเริ่มโตเป็นหนุ่มเป็นสาว

จูเลียน มัวร์ (Julianne Moore) นักแสดงชาวอเมริกัน ให้กำเนิดลูกสาว Liv Freundlich ตอนอายุ 41 ปี แต่ถึงแม้อายุจะห่างกับลูกสาวมาก แต่ลูกของเธอก็ได้ความสวยมาจากแม่แบบเต็มๆ

เนโอมี วอตส์ (Naomi Watts) นักแสดงหญิงวัย 53 ปี มีความสุขกับการเลี้ยงลูกชายตัวน้อยชื่อว่า Kai ที่เธอให้กำเนิดเขาตอนอายุ 40 ปี ปัจจุบันหนูน้อยจึงมีอายุ 13 ปีเท่านั้นเอง

จอร์จ คลูนีย์ (George Clooney) สมรสกับ อามัล คลูนีย์ ในปี 2014 พวกเขาจึงเพิ่งมีทายาทเป็นฝาแฝดตัวน้อยตอนที่ จอร์จ คลูนีย์ อายุ 56 ปีแล้ว หนูน้อยฝาแฝดมีชื่อว่า Alexander และ Ella

เจนนิเฟอร์ คอนเนลลี (Jennifer Connelly) นักแสดงหญิงชาวอเมริกัน ให้กำเนิดลูกสาวสุดน่ารัก หนูน้อย Agnes Lark ในปี 2011 ซึ่งขณะนั้นเธอมีอายุ 40 ปีแล้ว

รอเบิร์ต เดอ นิโร (Robert De Niro) มีลูกๆ มากกว่า 6 คนด้วยกัน แต่หลายคนเกิดมาตอนที่เขาอายุมากแล้ว อย่างเช่นตอนอายุ 54 และ 68 ปี โดยหนูน้อย Helen Grace เพิ่งเกิดตอนปี 2011 นี้เอง

อูมา เธอร์แมน (Uma Thurman) นักแสดง นางแบบ และโปรดิวเซอร์ชาวอเมริกัน ให้กำเนิด Maya ลูกสาวคนแรกตอนปี 1998 และอีก 15 ปีต่อมา จึงให้กำเนิดทายาทคนที่สองชื่อว่าหนูน้อย Luna

ทีนา เฟย์ (Tina Fey) มีลูกสาวคนแรก Alice Zenobia ในปี 2005 ตอนเธออายุ 35 ปี และมีลูกสาวคนที่สอง Penelope Athena ในปี 2011 ตอนเธออายุ 41 ปีแล้ว

นิโคล คิดแมน (Nicole Kidman) มีลูกบุญธรรมกับอดีตสามี ทอม ครูซ และยังมีทายาทกับ คีธ เออร์เบิร์น สามีคนปัจจุบัน เธอให้กำเนิดหนูน้อย Sunday Rose ตอนอายุ 40 ปี หลังจากนั้นก็มีหนูน้อย Faith Margaret อีกคนหนึ่ง

ที่มา: brightside