รวมความน่ารักอบอุ่นหัวใจ เมื่อแต่ละคนกำลังต้องการอ้อมกอดที่แสนอบอุ่น

0
647

ผู้เชี่ยวชาญเผยว่าการกอดนั้นเป็นการเพิ่มพลังให้กับเราได้ทั้งกายและใจ คนเราจึงควรแสดงความรักและความอบอุ่นด้วยการกอดกันให้มากขึ้น โดยเฉพาะในช่วงเวลาที่ใครสักคนนั้นต้องการกำลังใจและการสนับสนุนจากคนรอบข้าง

รวมภาพความน่ารักและอบอุ่นหัวใจจากการกอด เมื่อผู้คนหรือสัตว์โลกที่น่ารักได้สัมผัสถึงอ้อมกอดอันแสนอบอุ่นของใครบางคนที่พวกเขารักมาก และอ้อมกอดเหล่านี้ก็ทำให้ทั้งบุคคลในภาพและเราทุกคนรู้สึกมีความสุขไปด้วย

ลูกกระรอกน้อยที่ต้องการอ้อมกอดที่อบอุ่นเช่นเดียวกัน ถึงแม้ว่ามันจะตัวเล็กจนไม่สามารถรับอ้อมกอดแบบปกติได้ แต่ก็ยังมีมือของมนุษย์ที่ช่วยให้ความอบอุ่นกับมันได้แบบนี้

คุณพ่อที่ไม่ค่อยมีโอกาสได้กอดลูกชายตัวน้อยเท่าไหร่นักเพราะต้องไปปฏิบัติหน้าที่ของทหาร แต่เมื่อกลับมาถึงบ้านแล้วได้รับอ้อมกอดจากหนูน้อย ก็ทำให้คุณพ่อยิ้มกว้างและน้ำตาซึมออกมาเลยทีเดียว

หนูตัวจิ๋วที่ถึงแม้ว่าจะได้รับบาดเจ็บจนขาหัก แต่คนใจดีก็ได้ช่วยเหลือและพามันมารักษา และยังได้รับอ้อมกอดที่แสนอบอุ่นจากมือของคุณหมอและคนใจดีอีกด้วย

ความน่ารักของหนูน้อยที่ถึงแม้ว่าจะมอบอ้อมกอดที่อบอุ่นให้กับชายที่กำลังร้องไห้ไม่ได้ แต่เธอก็พยายามอย่างเต็มที่ในการปลอบใจด้วยการเช็ดน้ำตาผ่านหน้าจอโทรทัศน์

ความน่ารักของหนูน้อยและเจ้าเหมียวที่เป็นเพื่อนซี้กัน และกำลังแบ่งปันความรักและความอบอุ่นด้วยอ้อมกอดที่ไม่ธรรมดา แต่ก็น่ารักไม่แพ้อ้อมกอดปกติเลย

เจ้าตูบจอมซนที่แอบเปิดประตูระเบียงและปีนออกไปอยู่บนหลังคาด้วยตัวของมันเอง ทำให้มนุษย์ต้องไปกอดและปลอบกันอยู่ยกใหญ่กว่ามันจะยอมกลับเข้ามา

ความน่ารักของโคอาล่าน้อยที่ต้องการอ้อมกอดที่อบอุ่นและที่พักพิง แต่ในเมื่อไม่มีอ้อมกอดของแม่ มันก็เลือกเกาะอยู่บนขาของมนุษย์แทนนั่นเอง

ความน่ารักของเจ้าตูบและหนุ่มน้อยที่อยู่ด้วยกันมาตั้งแต่เกิด จนกระทั่งทั้งคู่อายุ 17 ปี เด็กชายก็โตเป็นหนุ่มส่วนเจ้าตูบก็มีอายุมากแล้ว แต่ยังรักกันเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง

ภาพครอบครัวที่กำลังเตรียมตัวต้อนรับสมาชิกใหม่ นอกจากคุณแม่จะได้กำลังใจจากคุณพ่อแล้ว ยังมีเจ้าตูบที่กำลังจะกลายเป็นพี่ใหญ่ของบ้านด้วย

ตุ๊กตาไม่ได้เป็นเพียงของเล่นเท่านั้น แต่ยังเป็นเพื่อนที่คอยให้ความอบอุ่นกับเด็กๆ ไม่ว่าจะเป็นมนุษย์หรือสัตว์โลกที่น่ารักอย่างเช่นลูกจิงโจ้น้อยตัวนี้

แมวน้ำที่ไม่ค่อยมีโอกาสได้พบเจอกับของเล่นเท่าไหร่นัก ทำให้มันตกหลุมรักอุปกรณ์สำหรับช่วยในการว่ายน้ำเข้าอย่างจังราวกับเป็นตุ๊กตาตัวโปรดของมันเลยทีเดียว

และปิดท้ายด้วยภาพความน่ารักของเด็กชายที่กำลังให้ความรักและความอบอุ่น กับเจ้าตูบหลายตัวที่นอนเรียงกันอยู่ในตะกร้า ดูแล้วน่ารักอบอุ่นหัวใจสุดๆ

ที่มา: brightside