ความน่ารักของเหล่าสัตว์โลก ที่เกิดมาพร้อมความโดดเด่นไม่เหมือนใคร

0
425

สัตว์โลกทุกชนิดล้วนมีความน่ารักในแบบของตัวเอง เพราะพวกมันต่างก็มีลักษณะที่โดดเด่นและเรียกได้ว่าเป็นเอกลักษณ์ด้วยกันทั้งสิ้น ยกตัวอย่างเช่นสัตว์โลกที่เกิดมาพร้อมลวดลาย สีสัน หรือลักษณะที่ไม่เหมือนใคร

ภาพความน่ารักของเหล่าสัตว์โลก ที่เกิดมาพร้อมลวดลาย สีสัน หรือลักษณะที่โดดเด่นแตกต่างไปจากตัวอื่นๆ ทำให้พวกมันมีความน่ารักหรือสวยหล่อเท่ในแบบที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งเกิดจากฝีมือของธรรมชาติล้วนๆ

เจ้าเหมียวสุดหล่อที่นอกจากจะมีรูปร่างหน้าตาหล่อเหลามากๆ แล้ว ยังมีลักษณะพิเศษอยู่อย่างหนึ่งที่จะทำให้ทุกคนตกหลุมรักมัน นั่นก็คือลวดลายรูปหัวใจที่อยู่บริเวณขาอวบๆ ของมันนั่นเอง

ความเท่ของแมวเหมียวที่เกิดมาพร้อมความหรูหราสง่างาม เพราะไม่ว่ามันจะทำอะไรอยู่ที่ไหนหรือเมื่อไหร่ ก็ดูเหมือนมีผ้าพันคอสุดหรูส่วนตัวติดตัวไปด้วยทุกที่ทุกเวลา ด้วยเส้นขนบริเวณใบหน้าและลำคอที่แตกต่างกัน

ความน่ารักของเจ้าตูบที่เกิดมาก็ดูแก่ทันที เพราะมันมีหนวดเคราที่เท่และโดดเด่นมากๆ ซึ่งนอกจากจะทำให้มันดูเหมือนคนชราแล้วยังทำให้มันดูเหมือนตัวการ์ตูนคุณปู่โลแรกซ์อีกด้วย

เจ้าตูบที่เกิดมาพร้อมกับใบหน้าอันแสนโดดเด่น ไม่ได้เป็นเพราะมันมีหน้าตาน่ารักหรือแตกต่างไปจากตัวอื่นๆ แต่เป็นเพราะสีขนของมันที่ดำสนิทแค่บริเวณใบหน้า ส่วนลำตัวนั้นเป็นสีขาวปุกปุย

เจ้าเหมียวที่สาวๆ ทุกคนจะต้องอิจฉา เพราะมันไม่จำเป็นต้องตื่นขึ้นมาแต่งหน้าในตอนเช้า เนื่องจากมันเกิดมาพร้อมขอบตาสีดำสนิทที่ดูสวยเท่เหมือนการกรีดอายไลเนอร์

เจ้าตูบตัวเล็กน่ารักที่นอกจากจะตะมุตะมิน่ากอดมากๆ แล้ว มันยังมีสีขนที่สวยแปลกตามาก เพราะขนของมันดูเหมือนท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยดวงดาว

ลูกสุนัขที่เกิดมาพร้อมความเท่และน่ารักในตัวเดียวกัน เพราะเมื่อดูจากข้างหน้าขนบริเวณแผงคอของมันนั้นดูเหมือนผ้าพันคอสุดเท่ แต่เมื่อมองจากด้านหลังจะมองเห็นเป็นรูปหัวใจ

สุนัขที่ดูเหมือนหมีแพนด้า แต่เป็นแพนด้าในโลกคู่ขนานเพราะมันมีตัวสีดำและมีรอบดวงตาสีขาว ส่วนแพนด้านั้นมีขนสีขาวสลับดำและมีรอบดวงตาเป็นสีดำ

ความเท่ไม่เหมือนใครของเจ้าเหมียวสองสี ที่ขนของมันแบ่งเป็นสองสีแยกกันได้อย่างชัดเจนมาก โดยด้านหนึ่งเป็นสีเทาและอีกด้านหนึ่งเป็นสีดำสนิท

ปิดท้ายด้วยความน่ารักปนน่าเกรงขาม ของแมวเหมียวสีเทาที่มีหนวดสีขาวสุดเท่เหมือนสุภาพบุรุษ

ที่มา: brightside