รวม 11 เรื่องราวเกี่ยวกับเหล่านักแสดง จากซีรีส์ My Mister ผลงานที่อบอุ่นหัวใจ

0
615

My Ahjussi หรือ My Mister เป็นซีรีส์ทางโทรทัศน์ของเกาหลีใต้ที่ฉายในปี 2018 นอกจากจะเป็นซีรีส์ที่บอกเล่าเรื่องราวการใช้ชีวิต การดิ้นรนเพื่องาน ความรัก และครอบครัว ก็ยังมีเบื้องหลังที่น่าสนใจไม่แพ้เบื้องหน้าเลย

11 เรื่องราวความจริงน่าสนใจ เกี่ยวกับนักแสดงจากซีรีส์เรื่อง My Ahjussi หรือ My Mister ซีรีส์ทางโทรทัศน์ของเกาหลีใต้ที่ฉายในปี 2018 นำแสดงโดยนักแสดงชั้นนำหลายคนอย่างอีซอนกยุน ไอยู จางกียง และจอนฮเยจิน

อายุที่แตกต่างกันของอีซอนกยุนและไอยูทำให้แฟนๆ รู้สึกไม่สบายใจ อีซอนกยุนนั้นเกิดปี 1975 ขณะที่ไอยูเกิดปี 1993 ทำให้ทั้งคู่มีอายุห่างกันมากกว่า 18 ปี ถ้าหากมีฉากที่ต้องแสดงความรักกันก็อาจจะทำให้รู้สึกอึดอัดได้ แต่ในการแถลงข่าวพวกเขาก็ได้อธิบายว่าซีรีส์เรื่องนี้เน้นไปที่เรื่องราวของชีวิตมากกว่าความรัก

การกลับมาอีกครั้งของผู้กำกับคิมวอนซุกคืออีกสิ่งหนึ่งที่แฟนซีรีส์จับตามอง เขาเป็นผู้กำกับที่สร้างผลงานเอาไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง Misaeng, Signal หรือ Sungkyunkwan Scandal

ไอยูยอมรับบทในซีรีส์เรื่องนี้เพราะผู้กำกับคิมวอนซุก ไอยูเผยว่าเธอตื่นเต้นมากที่จะได้ร่วมงานกับผู้กำกับที่เธอชื่นชอบ เธอชอบผลงานเรื่อง Misaeng ของเขามาก และชอบในความมั่นใจของผู้กำกับคนนี้ด้วย

อีซอนกยุนเป็นนักแสดงที่มีผลงานมากมาย และเขาก็ได้รับบทในซีรีส์แนวดราม่ามาแล้วหลายเรื่อง แต่ซีรีส์เรื่องนี้เป็นเรื่องที่สองที่เขารับบทเป็นคนที่ถูกภรรยานอกใจ เรื่องแรกคือ My Wife’s Having an Affair this Week

จอนฮเยจิน ภรรยาตัวจริงของอีซอนกยุน ไม่พอใจที่สามีของเธอได้รับแต่บทบาทสมทบ เพราะเธอเห็นว่าเขาเป็นนักแสดงที่มีความสามารถ เธอจึงอยากให้เขาได้รับบทนำมากขึ้น ทำให้อีซอนกยุนยอมรับบทในเรื่อง Pasta

ไอยูรับบทเป็นตัวละครที่ต้องดูแลคุณยายหูหนวก และการรับบทนี้ก็กลายเป็นแรงบันดาลใจที่ทำให้ไอยูตัดสินใจบริจาคเงิน 50 ล้านวอนหรือราว 1.3 ล้านบาทให้กับสมาคมคนหูหนวกแห่งประเทศเกาหลี

ฉากที่ตัวละครซึ่งรับบทโดยจางกียงทำร้ายนางเอก เป็นฉากที่น่ากลัวและรุนแรงมากจนผู้ชมถึงกับรายงานไปยัง Korea Communications Standards Commission หรือคณะกรรมการมาตรฐานการสื่อสารเกาหลี

อีจีอา หนึ่งในนักแสดงจาก My Ahjussi เคยแต่งงานกับซอแทจี นักร้อง นักดนตรี และนักแต่งเพลงชื่อดังจากวงซอแทจีแอนด์บอยส์ บอยแบนด์ระดับตำนานของเกาหลีใต้ ในปี 1997 ก่อนจะแยกทางกันในปี 2006

จางกียงไม่ได้เป็นเพียงนักแสดงที่มีความสามารถ แต่เขายังเป็นนักร้องแร็ปเปอร์อีกด้วย เขาเคยไปร่วมรายการ Tribe Of Hip Hop และเข้ารอบ 10 คนสุดท้าย นอกจากนี้ยังเป็นนายแบบในสังกัด YG Entertainment

ไอยูและจางกียงเคยร่วมงานกันมาแล้ว โดยจางกียงรับบทเป็นแฟนหนุ่มของเธอในมิวสิกวิดีโอเพลงฮิตของไอยูอย่าง Friday และในมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ก็มีฉากจูบกันด้วย

จางกียงเคยรับบทในเว็บดราม่าเรื่อง We Broke Up โดยได้ร่วมงานกับซานดารา สมาชิกวง 2NE1 และคังซึงยุน สมาชิกวง WINNER ซึ่งเว็บดราม่าเรื่องนี้เป็นเว็บดราม่าที่มีผู้ชมมากที่สุดเป็นอันดับ 4 ในปี 2015

ที่มา: jazminemedia