ตามติดชีวิตสุดเท่ของ “ฮิวโก้” น้องหมาผู้ชอบใช้เวลาทุกนาทีกับแม่ แบบคู่หูคู่ป่วน

0
473

การทำงานกับสัตว์เลี้ยงนั้นต้องใช้ความสามารถพิเศษและความอดทนอย่างสูง โดยเฉพาะการทำอะไรบางอย่างที่ต้องอาศัยความร่วมมือจากพวกมันอย่างเช่นการถ่ายรูป ก็ต้องรอคอยอย่างใจจดใจจ่อเพื่อให้ได้ภาพที่สวยงามออกมา ซึ่งภาพทั้งหมดนั้นก็คุ้มค่ากับการรอคอยและความพยายามเป็นอย่างยิ่ง

Ursula Aitchison คือช่างภาพสาวที่หันมาถ่ายภาพสิ่งที่เธอรักอย่างจริงจัง นั่นก็คือเจ้าตูบพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ชื่อว่าฮิวโก้ และเธอยังได้ถ่ายภาพสุนัขมานานถึง 5 ปีแล้ว ซึ่งมันก็เป็น 5 ปีที่เธอมีความสุขกับงานที่ทำเป็นอย่างมาก

ภาพความเท่มีสไตล์ของฮิวโก้ เจ้าตูบพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์และนายแบบประจำตัวของช่างภาพสาวสวย Ursula Aitchison ที่ว่านอนสอนง่ายและน่ารักเรียบร้อยมาก จนเจ้าของมันสามารถถ่ายภาพสวยๆ แบบนี้ได้ตลอดเวลา

ความเก๋ เท่ และมีสไตล์แบบแพ็กคู่ ของเจ้านายและน้องหมาที่เข้าขากันได้ดีมากกว่าคนและสุนัขตัวอื่นๆ ทั่วไป ทั้งคู่แต่งตัวเข้าชุดกันและถ่ายรูปเล่นด้วยกันแบบนี้เป็นประจำ

เมื่อ Ursula ทำอะไรน้องหมาของเธอก็จะทำตามอย่างว่าง่ายเสมอ แม้กระทั่งการแปรงฟันที่สุนัขหลายตัวคงไม่ชอบใจเท่าไหร่นัก

นายแบบส่วนตัวของ Ursula ที่เธอสามารถพาไปไหนมาไหนด้วยได้ทุกที่ เจ้าฮิวโก้เองก็ไม่มีอิดออด แม้จะทำหน้าตาเบื่อหน่ายไปบ้างแต่ก็ทำให้ภาพออกมาเท่สไตล์ฮิปสเตอร์เลยทีเดียว

ไม่ว่าจะทำอะไรทั้งคู่ก็จะทำด้วยกัน รวมทั้งการอ่านหนังสือ ที่เจ้าฮิวโก้ก็มีหนังสือฉบับสุนัขๆ เป็นของตัวเองอีกด้วย ไม่รู้ว่ามันจะอ่านออกหรือเปล่านะ

หนุ่มฮิปสเตอร์กับกาแฟร้อนแก้วโปรด นั่งจิบกาแฟชิลๆ ในคาเฟ่พร้อมทำงานที่มันรัก

คู่หูแฟชั่นนิสต้าที่หล่อและสวยที่สุด แต่งตัวธีมเดียวกันได้ดูดีทั้งสองคน

วิถีฮิปสเตอร์แบบเจ้าฮิวโก้ น้องหมาที่มีไลฟ์สไตล์คูลที่สุดตัวหนึ่งในโลก เพราะนอกจากมันจะมีเวลานั่งจิบกาแฟชิลๆ อ่านหนังสือเสริมความรู้ในยามว่าง ยังมีห้องนอนที่ตกแต่งได้อย่างดูดีสไตล์มินิมอลอีกด้วย

ความน่ารักของปีศาจและนางฟ้า เมื่อทั้งคู่แต่งชุดแฟนซีต้อนรับวันฮาโลวีน Ursula เป็นช่างภาพและนางฟ้าที่สวยมาก ส่วนเจ้าฮิวโก้ก็เป็นนายแบบและซาตานที่หล่อสุดๆ เรียกได้ว่าไม่ว่าจะถูกจับมาจัดฉากถ่ายภาพแบบไหนเจ้าฮิวโก้ก็ไม่มีอิดออด เรียกได้ว่าเป็นสัตว์เลี้ยงในฝันของคนที่รักการถ่ายรูปทุกๆ คน

ที่มา: boredpanda