วีรกรรมความป่วนของเจ้าเด้น ที่นอนแช่โคลนอย่างสนุกสนานเหมือนทำสปากลางท้องทุ่ง

0
1612

การเลี้ยงสุนัขทำให้เรามีความสุขสนุกสนานได้ตลอดเวลา แต่บางครั้งความสนุกสนานก็มาพร้อมกับความปวดหัวเช่นเดียวกันด้วย ยกตัวอย่างเช่นวีรกรรมความแสบซนปั่นป่วนของสุนัข ที่แอบหนีไปเล่นโคลนจนตัวเปรอะเปื้อนไปหมด

พบกับวีรกรรมความป่วนและซนของบรรดาเจ้าตูบทั้งหลาย นอกจากพวกมันจะสร้างรอยยิ้มและความสุขให้กับเราได้ตลอดเวลา บางครั้งความสนุกสนานเหล่านั้นก็อาจจะมาพร้อมกับวีรกรรมความปวดหัวอย่างเช่นเรื่องราวต่อไปนี้

ความแสบซนของน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวโต พวกมันเป็นสุนัขที่ชอบเล่นน้ำมากเป็นชีวิตจิตใจ ไม่ว่าจะเป็นน้ำสะอาดอย่างน้ำในสระว่ายน้ำ หรือแม้แต่น้ำในบ่อโคลนเจ้าตูบก็พร้อมที่จะพุ่งลงไปทันที

ภาพความวุ่นวายที่ทำให้เจ้าของถึงกับกุมขมับ เมื่อน้องหมาขนยาวอย่างโกลเด้นรีทรีฟเวอร์คลุกโคลนจนเปื้อนไปทั้งตัว ทางเดียวที่จะแก้ไขสถานการณ์ได้ก็คือจับพวกมันไปอาบน้ำให้กลับมาสะอาดเหมือนเดิม

ส่วนเจ้าโกลเด้นก็ไม่ได้มีท่าทีสำนึกผิดเลยแม้แต่น้อย พวกมันเล่นน้ำโคลนต่อไปอย่างสนุกสนานเหมือนเป็นสระว่ายน้ำส่วนตัว ถึงแม้ว่าน้องหมาโกลเด้นจะน่ารักแต่พวกมันก็สร้างเรื่องปวดหัวให้กับเราได้ไม่น้อยเลย

หน้าตาบ้องแบ๊วน่ารักของเจ้าตูบหลังจากเล่นโคลนจนตัวเปื้อนไปหมดแล้ว แต่ก็ยังไม่รู้ตัวว่ามันทำอะไรผิด และเล่นโคลนต่อไปอย่างสนุกสนานท่ามกลางความกลุ้มของเจ้าของที่ต้องจัดการกับโคลนที่ติดอยู่บนตัวของมัน

วีรกรรมความป่วนชวนปวดหัวของบรรดาน้องหมาโกลเด้น ที่วิ่งเล่นในบ่อโคลนอย่างสนุกสนานเหมือนเป็นสนามเด็กเล่น ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เจ้าขนทอง จากเฟซบุ๊กของคุณ Warinya Khampha

ที่มา: Warinya Khampha