วีรกรรมแสบป่วนของบรรดาน้องหมา ที่หนีไปเล่นโคลนได้อย่างสบายใจ

0
455

สุนัขเป็นสัตว์เลี้ยงที่น่ารักและฉลาดแสนรู้มาก แต่บางครั้งพวกมันก็มีพฤติกรรมขี้เล่น ซุกซน และแสบจนทำให้เราปวดหัวได้เช่นกัน อย่างเช่นวีรกรรมป่วนที่เกิดขึ้นเมื่อบรรดาเจ้าตูบจอมซนนั้นแอบหนีไปเล่นโคลนกันอย่างสนุกสนาน

วีรกรรมแสบของบรรดาเจ้าตูบจอมซน ที่แอบหนีไปเล่นโคลนกันอย่างสนุกสนานจนเนื้อตัวของพวกมันมอมแมมและเปรอะเปื้อนไปหมด นอกจากนี้พวกมันยังไม่มีท่าทีรู้สึกผิดเลยแม้แต่น้อย ทั้งที่ทำให้เจ้าของต่างก็รู้สึกปวดหัวมาก

ภาพความแสบของน้องหมาที่แอบหนีไปเล่นโคลนจนเนื้อตัวมอมแมมไปหมดทั้งพี่ทั้งน้อง และความแสบยิ่งกว่านั้นก็คือพวกมันยังทำหน้าระรื่นและแลบลิ้นออกมาด้วย ภาพความป่วนจากคุณ Saltantip Nutjarat

เจ้าตูบที่นั่งนิ่งเหมือนมันไม่ได้ทำอะไรผิดเลยแม้แต่น้อย และยังไม่ยอมสบตากับมนุษย์ด้วย แม้ว่าทั้งตัวของมันจะเต็มไปด้วยคราบสกปรกจากโคลนก็ตาม ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ ปัญจมา ลาลด

น้องหมาที่นอนอยู่ในหลุมดินอย่างมีความสุขไม่สนใจอะไร เพราะพวกมันไม่สนใจว่าตัวจะเปื้อนหรือไม่ มีแต่เจ้าของที่ต้องปวดหัวไม่เว้นแต่ละวัน ภาพจากคุณ ไพวัลย์ สายสอน

หน้าตาที่ดูแสบซนของคู่หูจอมป่วนอีกคู่หนึ่ง ที่นอกจากจะชอบเล่นโคลนแล้ว ก็ยังทำลายล้างทุกอย่างในบ้านเป็นประจำ ภาพความแสบป่วนจากคุณ Peeraya Aekakkarawithun

เจ้าตูบจอมดื้อที่แลบลิ้นเหมือนกำลังเยาะเย้ยคุณแม่อยู่ ไม่ว่าจะทำผิดอะไรมามันก็ไม่เคยยอมรับความผิดของตัวเองเลยแม้แต่ครั้งเดียว ภาพความแสบจากเฟซบุ๊กของคุณ Ratchaneekron Boretti

ที่มา: Saltantip Nutjarat