รวม 10 รอยสักที่ได้แรงบันดาลใจมาจากหนังดัง เพื่อเก็บความทรงจำ

0
1169

การสักลวดลายต่างๆ ลงบนผิวหนังของเราไม่ว่าจะด้วยจุดประสงค์ใดก็ตาม สิ่งหนึ่งที่ต้องคำนึงถึงเสมอก็คือความสวยงามและความหมายของรอยสักเหล่านั้น เพราะมันเป็นสิ่งที่จะติดตัวเราไปตลอดและสามารถลบออกได้ยาก

สำหรับผู้ที่ต้องการสักลวดลายลงบนผิวของตัวเอง แต่ยังไม่สามารถตัดสินใจเลือกลายที่ตรงใจได้ วันนี้เรามีตัวอย่างที่เหมาะสำหรับคนรักหนัง นั่นก็คือภาพรอยสักสวยๆ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์เรื่องโปรด

เราทุกคนล้วนมีการ์ตูนในดวงใจที่ยังคงชื่นชอบเสมอไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ตาม และหนึ่งในการ์ตูนที่เรียกได้ว่าเป็นขวัญใจคนทั่วโลกก็คือการ์ตูนสุดคลาสสิกอย่าง Lion King

เรื่องราวเกี่ยวกับซูเปอร์ฮีโร่ของมาร์เวลนั้นไม่ใช่แค่การ์ตูนหรือภาพยนตร์ธรรมดาทั่วไป แต่เป็นเหมือนอีกจักรวาลหนึ่งที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้คนทั่วโลก และรอยสักซูเปอร์ฮีโร่มาร์เวลรูปนี้ก็สวยงามและน่าประทับใจมาก

อีกหนึ่งภาพของรอยสักที่ได้แรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์ที่คลาสสิกตลอดกาลอีกเรื่องหนึ่งอย่าง Forrest Gump ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้คนจำนวนมาก

รอยสักสุดเท่จากภาพยนตร์ชุดที่ได้รับความนิยมสูงสุดเรื่องหนึ่งในโลกอย่าง Star Wars กับตัวละครที่เรียกได้ว่าโดดเด่นและน่าจดจำที่สุดตัวหนึ่งในเรื่องอย่าง Darth Vader

รอยสักสำหรับคนช่างฝันและคนที่มีจินตนาการอยู่เสมอ เป็นภาพของตะเกียงวิเศษจากเทพนิยายเรื่องอะลาดิน เมื่อถูตะเกียงก็จะมียักษ์ใจดีออกมาให้พรแก่เรา

รอยสักสีสันสดใสที่เด็กๆ เห็นแล้วต้องปลื้ม เพราะเป็นรอยสักจากการ์ตูนเรื่อง Shrek ที่มีความละเอียดและสวยงามมาก ราวกับได้ชมเรื่องราวในการ์ตูนจริงๆ

รอยสักเรียบง่ายแบบลายเส้นที่ถึงแม้ว่าจะดูไม่ซับซ้อนแต่ก็เท่และสวยงามมาก เป็นภาพของเหล่าตัวละครจากภาพยนตร์ในตำนานอีกเรื่องหนึ่งอย่าง Lord of the Rings

รอยสักสีสันสดใสสำหรับคนช่างฝัน เป็นภาพที่ได้แรงบันดาลใจจากเรื่องราวการผจญภัยของผองเพื่อนสุดประหลาดในโลกที่เต็มเปี่ยมไปด้วยจินตนาการอย่าง Wizard of Oz

รอยสักสุดเท่ที่มาจากวรรณกรรมและภาพยนตร์ที่แฝงไปด้วยแง่คิดหลายๆ อย่าง โดยเฉพาะเรื่องราวของการเมืองแต่ก็ยังเต็มไปด้วยเรื่องราวที่ลุ้นระทึกและน่าตื่นเต้นอย่าง Hunger Games

ปิดท้ายด้วยอีกหนึ่งภาพรอยสักที่สวยและกำลังเป็นกระแสในขณะนี้ นั่นก็คือถุงมือของ ธานอส ตัวร้ายจากภาพยนตร์ Avengers ของมาร์เวลนั่นเอง

ที่มา: brightside