8 นักแสดงที่ในจอเป็นศัตรู แต่นอกจอเป็นเพื่อนรักที่สนิทสนมกันมาก

0
410

บางครั้งดารานักแสดงก็ทำหน้าที่ของตนเองได้ดีมาก จนผู้ชมรู้สึกอินไปกับบทบาทในการแสดงของพวกเขา อย่างเช่นเหล่าดาราที่เล่นเป็นศัตรูกันในภาพยนตร์ และแสดงได้ดีจนคนลืมไปเลยว่าในชีวิตจริงพวกเขาเป็นเพื่อนซี้กัน

รวมความสามารถของเหล่าดารานักแสดง ที่เล่นเป็นศัตรูกันในภาพยนตร์ได้อย่างแนบเนียนและสมจริงมาก จนผู้ชมดูไม่ออกเลยว่าในชีวิตจริงพวกเขาเป็นเพื่อนสนิทกัน เพราะในภาพยนตร์นั้นดูไม่ชอบและเกลียดกันมากเลยทีเดียว

ทอม ฮอลแลนด์ (Tom Holland) และเจค จิลเลินฮาล (Jake Gyllenhaal) รับบทเป็นศัตรูกันในภาพยนตร์ Spider-Man: Far From Home แต่หลังจากได้ทำงานร่วมกันแล้ว ในชีวิตจริงพวกเขากลับกลายเป็นเพื่อนซี้กัน

เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์ (Benedict Cumberbatch) และแอนดรูว์ สก็อตต์ (Andrew Scott) รับบทเป็นคู่แค้นในซีรีส์เรื่อง Sherlock และยังเคยรับบทเป็น Hamlet เหมือนกัน แต่ในชีวิตจริงพวกเขาเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันมาก

ลูพีตา ญองอ (Lupita Nyong’o) และไมเคิล บี จอร์แดน (Michael B. Jordan) รับบทเป็นตัวละครที่อยู่ฝั่งตรงข้ามกันในภาพยนตร์เรื่อง Black Panther แต่ในชีวิตจริงพวกเขาเป็นเพื่อนที่สนิทสนมกันมากเลยทีเดียว

ฮิว แจ็กแมน (Hugh Jackman) และรัสเซล โครว์ (Russell Crowe) รับบทเป็นตัวละครที่มีปมขัดแย้งกันในเรื่อง Les Misérables แต่ในชีวิตจริงพวกเขาคอยช่วยเหลือกันและกันเสมอ

ลีน่า เฮดดี้ (Lena Headey) และปีเตอร์ ดิงค์เลจ (Peter Dinklage) รับบทเป็นพี่น้องที่มีปมขัดแย้งจนไม่สามารถมองหน้ากันได้ในเรื่อง Game of Thrones แต่ในชีวิตจริงปีเตอร์เองที่เป็นคนแนะนำลีน่าจนได้มารับบทนี้

จินนีเฟอร์ กู๊ดวิน (Ginnifer Goodwin) และลาน่า แปร์ริลา (Lana Parrilla) รับบทเป็นตัวละครที่อยู่ขั้วตรงข้ามกันในเรื่อง Once Upon a Time แต่ในชีวิตจริงพวกเธอเป็นเพื่อนที่สนิทสนมกันมาก

คามิลา เมนเดส (Camila Mendes), ลิลี่ ไรน์ฮาร์ต (Lili Reinhart) และมาเดอลีน เพทสช์ (Madelaine Petsch) อาจจะมีปัญหากันหลายเรื่องในซีรีส์ Riverdale แต่ในชีวิตจริงพวกเธอเป็นแก๊งเพื่อนซี้ที่ตัวติดกันสุดๆ

ทอม คาวานาห์ (Tom Cavanagh) และแกรนต์ กัสติน (Grant Gustin) รับบทเป็นศัตรูกันในเรื่อง The Flash แต่ในชีวิตจริงพวกเขาเป็นเพื่อนกัน และความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็น่ารักมากเลยทีเดียว

ที่มา: brightside