เรื่องราวโรแมนติกของนักแสดงชื่อดัง ที่พบรักแท้ในกองถ่ายทำภาพยนตร์

0
1379

รักแท้ไม่ใช่สิ่งที่เราสามารถพบเจอได้ง่ายเลย โดยเฉพาะคนที่มีทางเลือกหลากหลายอย่างเช่นดาราคนดังที่พบปะผู้คนมากมายไม่ซ้ำหน้า แต่ก็ยังมีดารานักแสดงหลายคนที่ได้พบเจอกับรักแท้ระหว่างที่กำลังทำงานอย่างแข็งขัน

รวมเรื่องราวน่ารักโรแมนติกของดารานักแสดงชื่อดัง ที่ถึงแม้ว่าพวกเขาจะมีโอกาสได้พบเจอผู้คนมากมายไม่ซ้ำหน้า ทั้งคนหน้าตาดี คนรวย หรือคนดัง แต่สุดท้ายพวกเขาก็ได้พบเจอกับคนที่เป็นรักแท้ในการทำงานร่วมกันแบบนี้

เบลก ไลฟ์ลี (Blake Lively) และ ไรอัน เรย์โนลส์ (Ryan Reynolds) คู่รักที่หวานแหววโรแมนติกมาก ทั้งคู่พบกันในการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Green Lantern ในปี 2011 จากนั้นก็เริ่มคบหาดูใจและแต่งงานกันในที่สุด

เฟรดดี พรินซ์ จูเนียร์ (Freddie Prinze Jr.) และ ซาราห์ มิเชลล์ เกลลาร์ (Sarah Michelle Gellar) พบรักกันในซีรีส์ภาพยนตร์เรื่อง I Know What You Did Last Summer ปัจจุบันแต่งงานกันมานาน 18 ปีแล้ว

มีลา คูนิส (Mila Kunis) และ แอชตัน คุชเชอร์ (Ashton Kutcher) เคยร่วมงานกันในซีรีส์เรื่อง That ’70s Show ในปี 1998 แต่เพิ่งมาคบหาดูใจและแต่งงานกันหลังจากแอชตันเลิกกับภรรยาเก่า เดมี มัวร์

จินนิเฟอร์ กู๊ดวิน (Ginnifer Goodwin) และ จอช ดัลลัส (Josh Dallas) พบกันครั้งแรกจากการร่วมงานกันในซีรีส์เรื่อง Once Upon a Time ในปี 2011 และแต่งงานกันในอีก 3 ปีต่อมา

เอมิลี่ แวนแคมป์ (Emily VanCamp) และ จอช โบว์แมน (Josh Bowman) เริ่มคบหาดูใจหลังร่วมงานกันในภาพยนตร์เรื่อง Revenge และแต่งงานกันในปี 2018

แดเนียล เคร็ก (Daniel Craig) และ เรเชล ไวสซ์ (Rachel Weisz) ที่รู้จักและเป็นเพื่อนกันมานานหลายปี ก่อนจะมาร่วมงานกันในภาพยนตร์เรื่อง Dream House ที่ทำให้พวกเขาใกล้ชิดกันมากขึ้น

อดัม โบรดี (Adam Brody) และ เลห์ตัน มีสเตอร์ (Leighton Meester) พบกันครั้งแรกในภาพยนตร์เรื่อง The Oranges ในปี 2010 ต่อมาก็ได้หมั้นหมายกันในปี 2014 และแต่งงานกันหลังจากนั้น

เปเนโลเป กรุซ (Penélope Cruz) และ ฆาบิเอร์ บาร์เดม (Javier Bardem) ทำงานร่วมกันในภาพยนตร์เรื่อง Vicky Cristina Barcelona แต่งงานกันในปี 2010 และมีทายาทด้วยกัน 2 คน

คิต แฮริงตัน (Kit Harington) และ โรส เลสลี (Rose Leslie) ร่วมงานกันในภาพยนตร์ทางโทรทัศน์เรื่อง Game of Thrones จนตกหลุมรักและแต่งงานกันในปี 2018

ที่มา: brightside