ภาพล่าสุดของหนูน้อยที่ได้รับฉายาว่า “สวยที่สุดในโลก” ยิ่งโตก็ยิ่งสวยมากขึ้นทุกวัน

0
1236

เด็กหญิงคนหนึ่งได้รับฉายาว่าสาวน้อยที่สวยที่สุดในโลกในปี 2017 และหลังจากนั้นเธอก็กลายเป็นดาวดวงใหม่ในวงการบันเทิงเพราะมีทั้งความสวยน่ารักและความสามารถ จนเวลาผ่านไป 3 ปีเธอก็ยิ่งสวยและเก่งมากขึ้นกว่าเดิม

หนูน้อย Anastasiya Knyazeva คือหนูน้อยที่ได้รับฉายาว่าสาวน้อยที่สวยที่สุดในโลกตอนปี 2017 โดยขณะนั้นเธอยังเป็นเพียงเด็กหญิงตัวเล็ก แต่มีใบหน้าที่สะสวย ดวงตางดงาม และเส้นผมสีน้ำตาลสลวยมากเลยทีเดียว

Anastasiya Knyazeva เริ่มเป็นนางแบบตั้งแต่อายุ 2 ขวบครึ่งเท่านั้น เธอได้รับการตั้งฉายาว่าเด็กหญิงที่สวยที่สุดในโลกตอนอายุ 6 ขวบ จากนั้นก็กลายเป็นนางแบบนิตยสาร Vogue ฝรั่งเศส ที่อายุน้อยที่สุดในประวัติศาสตร์

สำนักพิมพ์ The Daily Mail คือสำนักข่าวแรกที่ได้เรียกหนูน้อย Anastasiya ว่า “most beautiful girl in the world” ซึ่งนอกจากจะมีหนูน้อยวัย 6 ขวบคนนี้แล้ว ยังมีสาวสวยอีกคนชื่อว่า Thylane Blondeau ด้วย

ตั้งแต่วันนั้นงานในวงการก็หลั่งไหลเข้ามาหาหนูน้อย Anastasiya Knyazeva มากขึ้นเรื่อยๆ เธอได้ถ่ายแบบนิตยสารหลายฉบับด้วยกัน และถ่ายโฆษณาให้กับแบรนด์ดังอย่าง Chobi Kids, Kenguru และ Kia Motors

แต่ชีวิตของหนูน้อย Anastasiya นั้นไม่ได้แตกต่างไปจากเดิมมาก ถึงแม้ว่าเธอจะประสบความสำเร็จในวงการบันเทิง แต่ก็ยังใช้ชีวิตเหมือนเด็กทั่วไป ได้เรียน เล่น และสัมผัสประสบการณ์ต่างๆ ด้วยตัวเองทั้งหมด

การทำอาชีพเป็นนางแบบด้วยอายุที่น้อยมากทำให้หนูน้อย Anastasiya ต้องขยันมากกว่าเด็กทั่วไป เรียกได้ว่านอกจากจะสวยน่ารักและมีความสามารถ เธอยังเป็นเด็กที่ขยันหมั่นเพียรมากเลยทีเดียว

หนูน้อย Anastasiya ไม่ได้มีเส้นสายในวงการบันเทิงเลยแม้แต่น้อย คุณพ่อและคุณแม่ของเธอนั้นทำงานปกติเหมือนคนทั่วไป แต่หนูน้อยได้ใช้ความสามารถและความน่ารักของเธอเป็นบันไดสู่ความสำเร็จด้วยตัวเอง

จากวันที่หนูน้อย Anastasiya ได้รับตำแหน่งสาวสวยที่สุดในโลกก็ผ่านมาเกือบ 3 ปีแล้ว ปัจจุบันเธอก็เริ่มโตขึ้น และยังสวยขึ้นเรื่อยๆ อีกด้วย เชื่อว่าในอนาคตเธอจะต้องประสบความสำเร็จและสวยสง่ามากขึ้นไปอีกแน่นอน

น่ารักมากเลยทีเดียวว่ามั้ยคะ

ที่มา: brightside