ช่วงเวลาน่าเอ็นดู ของเหล่าเจ้าหมาที่เป็นมากกว่าแค่สัตว์เลี้ยง

0
2374

สุนัขคือสัตว์เลี้ยงที่ยอดเยี่ยมที่สุด เพราะข้อดีของพวกมันไม่ได้มีเพียงแค่ความน่ารักน่ากอดและความฉลาดแสนรู้เท่านั้น แต่สุนัขยังเป็นเหมือนเพื่อนหรือสมาชิกคนหนึ่งในครอบครัวของเรา ที่จะคอยอยู่เคียงข้างกันทุกเวลา

โมเมนต์แห่งความน่ารักของเหล่าบรรดาสุนัขและเจ้าของทั้งหลาย ที่สามารถทำให้เรารู้สึกสดใสและมีความสุขขึ้นกว่าเดิมได้ในพริบตา เพียงแค่ได้เห็นความน่ารักและความน่าเอ็นดูของเจ้าตูบเหล่านี้เท่านั้นเอง

สุนัขเป็นเพื่อนที่จะอยู่เคียงข้างเราตลอดเวลา เพียงแค่เราต้องการ ไม่ว่าที่ไหนพวกมันก็จะไปด้วย อย่างเช่นเจ้าตูบตัวนี้ที่ได้ขึ้นเครื่องบินไปต่างประเทศกับเจ้าของและมีพาสปอร์ตสำหรับสัตว์เลี้ยงเป็นของตัวเอง

ภาพความฮาปนน่ารัก ของสุนัขที่กำลังนอนเล่นอย่างสบายอารมณ์ และเมื่อเจ้าของหยิบกีตาร์ขนาดจิ๋วมาวางไว้ในอ้อมกอดและจัดการเกาพุงให้กับมัน มันก็ทำท่าเหมือนกำลังโซโล่กีตาร์อย่างเมามันเลยทีเดียว

เจ้าตูบหน้าย่นที่ถึงแม้ว่าตอนก้าวลงไปในสระว่ายน้ำจะดูทุลักทุเลไปบ้าง แต่เมื่อตั้งตัวได้แล้วมันก็เริ่มว่ายน้ำอย่างสนุกสนานและผ่อนคลายมาก

สุนัขเป็นสัตว์ที่ทั้งฉลาดแสนรู้และมีประโยชน์มาก เพราะเราสามารถฝึกฝนให้พวกมันทำหน้าที่ต่างๆ อย่างเช่นการช่วยเหลือคนได้ เช่นเดียวกับไลฟ์การ์ดสี่ขาเหล่านี้

เจ้าตูบที่พยายามแปะมือกับเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย หลังจากที่เขาจับตัวมันได้ขณะที่เจ้าตูบนั้นวิ่งเล่นไปทั่วห้างสรรพสินค้าโดยไม่มีสายจูงหรือผ้าอ้อม เพราะคิดว่าถ้าแปะมือแล้วเขาคงจะยอมปล่อยมันไป

ภาพความน่าเอ็นดูของ Kinder น้องหมาที่เพิ่งโตเป็นผู้ใหญ่ และหลังจากฟันน้ำนมหลุดไป ฟันแท้ของมันก็ขึ้นมา กลายเป็นฟันซี่เล็กๆ ตะมุตะมิในปากของมันแบบนี้นั่นเอง

ความน่ารักปนฮาและน่าสงสาร ของเจ้าตูบที่กำลังหลับปุ๋ยอย่างไม่รู้เรื่องรู้ราว ถึงแม้ว่าหน้าของมันจะบี้ไปกับบันไดแล้วก็ตาม

ที่มา: buzzfeed