ชีวิตแสนสุขของน้องหมาโกลเด้น ที่ได้ออกไปเที่ยวเล่นชมสวนทุกเช้า

0
129

สุนัขเป็นสัตว์เลี้ยงที่ใช้ชีวิตอย่างสบายๆ และมีความสุขได้ง่ายกับสิ่งเล็กน้อยรอบตัวเสมอ พวกมันไม่ต้องการอะไรเลยนอกจากกินอิ่ม นอนหลับ และเล่นได้อย่างสนุกสนาน รวมทั้งได้ออกไปใช้ชีวิตอย่างใกล้ชิดกับธรรมชาติแบบนี้

พบกับภาพความร่าเริงสดใสและความสนุกสนานของสุนัขตัวหนึ่ง ซึ่งเป็นน้องหมาที่เรียกได้ว่ามีชีวิตที่ดีมาก เพราะนอกจากมันจะมีบ้านที่อบอุ่นและเจ้าของที่รักมันมาก เจ้าตูบตัวนี้ก็ยังได้ออกไปชมสวนสูดอากาศบริสุทธิ์ทุกเช้าเลย

ความสดใสน่ารักของน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ที่กำลังนั่งชมสวนและสูดอากาศบริสุทธิ์เข้าไปเต็มปอด เจ้าตูบตัวนี้ได้ติดตามเจ้าของออกมาดูแลสวนทุกเช้า ทำให้มันได้ใช้ชีวิตอย่างใกล้ชิดกับธรรมชาติมากเลยทีเดียว

ทุกเช้าเจ้าหมาโกลเด้นจะได้ออกมาเที่ยวเล่นชมสวน เพื่อรับอากาศและวิวดีๆ เป็นประจำทุกวัน เป็นน้องหมาที่ชีวิตดีจนแม้แต่มนุษย์ยังต้องอิจฉา เพราะมันได้มีความสุขกับธรรมชาติอย่างไม่ต้องกังวลเรื่องอะไร

ดูเหมือนเจ้าหมาตัวนี้ที่มีชื่อว่าเจ้าการ์เดี้ยนจะสนุกสนานกับการเที่ยวสวนสุดๆ เพราะเนื้อตัวของมันเต็มไปด้วยคราบดินโคลนจากการเล่นซน ถ้ากลับถึงบ้านก็คงจะต้องรีบจับเจ้าตูบจอมป่วนไปอาบน้ำทำความสะอาดร่างกายทันที

ใบหน้าสุดฟินของเจ้าตูบที่นอกจากจะได้ออกมาชมสวนทุกเช้า ก็ยังได้รับความรักและความอบอุ่นจากอ้อมกอดของมนุษย์อีกด้วย เป็นน้องหมาที่ชีวิตดีและมีความสุขได้กับทุกสิ่งทุกอย่างรอบตัวเลย

ภาพความน่าเอ็นดูของเจ้าตูบโกลเด้นกับชีวิตดีๆ ที่ได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติทุกเช้า ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เจ้าขนทอง จากเฟซบุ๊กของคุณ Amorn Rakmae

ที่มา: Amorn Rakmae