งานเลี้ยงวันเกิดของน้องหมูกรอบ เจ้าตูบวัย 6 ขวบที่ยังตัวเล็กน่ารักเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน

0
459

วันเกิดเป็นวันแห่งการเฉลิมฉลองของใครหลายคน ไม่เว้นแม้แต่น้องหมาที่มีโอกาสได้ฉลองวันเกิดของตัวเองด้วย อย่างเช่นความน่ารักในวันเกิดน้องหมาตัวหนึ่ง ที่มีอายุครบ 6 ขวบแล้วแต่ก็ยังตัวเล็กน่ารักเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง

พบกับความน่ารักสดใสของเจ้าตูบตัวหนึ่ง ที่ได้ฉลองวันครบรอบวันเกิดเช่นเดียวกับคนอีกหลายๆ คน โดยน้องหมาตัวนี้มีอายุครบ 6 ปีแล้ว แต่ไม่ว่าอายุจะเพิ่มมากขึ้นแค่ไหน เจ้าตูบตัวนี้ก็ยังตัวเล็กน่ารักน่าเอ็นดูไม่เปลี่ยนแปลง

ความน่ารักของเจ้าตูบที่กำลังฉลองวันเกิดอายุครบ 6 ปี โดยคุณพ่อได้อุ้มมันเอาไว้และถือเค้กไว้ในอีกมือหนึ่ง ซึ่งเจ้าตูบก็ดูตื่นเต้นดีใจมากที่ได้เห็นเค้กแสนอร่อย ดวงตาของมันจับจ้องไปที่เค้กสวยๆ ตลอดเวลา

ความน่ารักของเจ้าตูบชื่อหมูกรอบที่ดูเหมือนจะทนไม่ไหวแล้ว และอยากรีบกินเค้กวันเกิดของมันเร็วๆ เพราะมันไม่ละสายตาไปจากเค้กในมือพ่อเลย ถึงแม้ว่าคุณพ่อจะอยากถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึกก่อนก็ตาม

นอกจากหมูกรอบแล้วสุนัขตัวอื่นๆ ในบ้านก็มีอาการตื่นเต้นและดีใจไม่แพ้กัน เพราะพวกมันกำลังจะได้กินเค้กแสนอร่อย นอกจากจะเป็นวันสำคัญอย่างวันเกิดแล้ว ก็ยังมีของกินสำหรับเจ้าตูบมากมายเต็มไปหมด

ภาพความน่ารักของน้องหมูกรอบเจ้าของวันเกิด ที่ปีนี้มีอายุครบ 6 ปีแล้ว แต่มันก็ยังตัวเล็กน่ารักน่าเอ็นดูเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง เช่นเดียวกับสุนัขอีกหลายๆ ตัวที่ไม่ว่าอายุจะมากแค่ไหนก็ยังน่ารักสดใสเหมือนเดิม

แต่ก่อนที่น้องหมาจะได้กินขนมแสนอร่อย คุณพ่อก็จัดการชิมเค้กไปก่อนแล้ว ส่วนเจ้าตูบก็ได้แต่มองด้วยความหิว รอคอยว่าเมื่อไหร่จะได้กินเค้กวันเกิดแสนอร่อยเสียที

ที่มา: เบิร์ด งานสแตนเลส งานเหล็ก ทุกชนิด