เมื่อคุณแม่กลับมาจากที่ทำงาน บรรดาเจ้าตูบก็วิ่งเข้าไปต้อนรับอย่างวุ่นวายทันที

0
618

ไม่มีสิ่งใดทำให้สุนัขดีใจมากไปกว่าการได้เจอเจ้าของที่มันรัก โดยเฉพาะเวลาที่พวกเขาเพิ่งกลับมาถึงบ้านหลังจากออกไปทำงานทั้งวัน ก็ทำให้เจ้าตูบที่คิดถึงและเฝ้ารอคอยให้เจ้าของกลับมานั้นเกิดอาการตื่นเต้นและดีใจมากแบบนี้

พบกับความน่ารักของเหล่าสุนัขโกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวโต ที่มีอาการตื่นเต้นและดีใจมากเมื่อเจ้าของกลับมาจากการทำงาน เมื่อไหร่ก็ตามที่คุณแม่เดินทางกลับมาถึงบ้าน ความสนุกสนานและความวุ่นวายระดับ 10 ก็เริ่มต้นขึ้นทันที

เหตุการณ์ความวุ่นวายที่เกิดขึ้นเมื่อเจ้าของเดินทางกลับมาถึงบ้าน หลังจากออกไปทำงานทั้งวัน ทำให้เจ้าตูบนั้นเกิดอาการคิดถึงเจ้าของมาก จนไม่สามารถควบคุมความตื่นเต้นดีใจของตัวเองได้เลย

เริ่มจากสุนัขตัวแรกที่วิ่งมากระโดดใส่เจ้าของ ทั้งที่เจ้าของยังนั่งอยู่บนรถจักรยานยนต์ไม่ทันได้ลงมา แต่เจ้าตูบก็ควบคุมตัวเองไม่ได้จนเริ่มกระโดดใส่เจ้าของอย่างตื่นเต้นและดีใจมากแบบนี้

จากนั้นสุนัขตัวที่สองก็วิ่งมาสมทบ ด้วยการแย่งที่สุนัขตัวแรกและกระโดดขึ้นไปหาเจ้าของแทน เกิดเป็นเหตุการณ์ความปั่นป่วนวุ่นวายระดับ 10 ตั้งแต่นาทีแรกที่มนุษย์เดินมาถึงบ้านและยังไม่ทันได้ลงรถเลย

ภาพความปั่นป่วนวุ่นวายแต่น่ารัก ที่เกิดจากความคิดถึงของเจ้าตูบโกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวโตทั้งสอง ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เจ้าขนทอง จากเฟซบุ๊กของคุณ Nook Patchara

ที่มา: Nook Patchara