ความรักและความอบอุ่น สายสัมพันธ์ระหว่างแม่และลูกที่สวยงามที่สุดในโลก

0
693

ความรักของแม่นั้นเป็นสิ่งที่งดงามและยิ่งใหญ่อย่างยากที่จะหาสิ่งใดมาเทียบเทียมได้ ไม่ว่าจะเป็นความรักจากแม่ของมนุษย์หรือสัตว์โลกทั้งหลาย ก็พร้อมที่จะดูแลและมอบความรักความอบอุ่นให้กับลูกน้อยไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม

ภาพความรักและความอบอุ่นจากแม่สู่ลูก ทั้งแม่ของคนและสัตว์ที่ต่างก็รักลูกของตนเองไม่ต่างกันเลยแม้แต่น้อย และไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน เมื่อหรือ หรือกำลังทำอะไร แม่ก็พร้อมที่จะมอบความรักให้กับลูกน้อยเสมอไม่เปลี่ยนแปลง

ภาพความอบอุ่นจากอ้อมกอดของแม่ ที่กำลังให้ความรักและความอบอุ่นกับลูกแมวเหมียวตัวน้อย ที่ตัวเล็กมากแต่ก็นอนหลับอย่างอบอุ่นและปลอดภัยเมื่อมีแม่คอยปกป้องไว้ตลอดเวลา

แม่สุนัขที่ถึงแม้จะเหนื่อยล้ากับการดูแลลูกสุนัขวัยซนหลายตัวด้วยกัน แต่มันก็ภาคภูมิใจมาก เห็นได้จากสีหน้าและแววตาที่เต็มไปด้วยความรักและความภาคภูมิใจ

ความซุกซนและป่วนมากของลูกแพะน้อยจอมแสบที่คอยแต่ละแกล้งคนอื่นตลอดเวลา แต่แม่แพะก็สามารถควบคุมดูแลลูกจอมซนของมันได้เสมอ

รอยยิ้มของแม่ที่เต็มไปด้วยความดีใจและความภาคภูมิใจในตัวลูก โดยในมือของคุณแม่นั้นถือหนังสือที่เป็นผลงานเขียนเล่มแรกของลูกเอาไว้นั่นเอง

ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนหรือเมื่อไหร่แม่ก็พร้อมที่จะดูแลลูกน้อยตลอดเวลา รวมไปถึงการควบคุมพฤติกรรมความแสบซนของลูกน้อยด้วยตัวเองแบบนี้

แม่แมวกับท่านั่งให้นมลูกที่ดูเท่มากๆ ถึงแม้จะสัมผัสได้ถึงความเหนื่อยกับการดูแลลูกแมวจอมซนหลายตัว แต่แม่ก็ยังดูเท่และไว้ใจได้เสมอ

ความรักของแม่ที่คอยดูแลเอาใจใส่ลูกน้อยตลอดเวลา อย่างแม่สุนัขตัวนี้ที่กำลังดูแลลูกน้อยของมันด้วยความรักที่สะท้อนออกมาในภาพถ่ายเลยทีเดียว

ความน่ารักของควอกก้าที่มีกระเป๋าหน้าท้องเอาไว้เป็นที่พักและที่หลบภัยของลูก ที่ทำให้ลูกของมันสามารถหลบภัยต่างๆ ได้อย่างอบอุ่นและปลอดภัยเสมอ

แม่แมวเหมียวที่เพิ่งให้กำเนิดลูกแมวตัวจิ๋ว โดยลูกแมวนั้นยังเปียกปอนเพราะเพิ่งออกมาจากท้องแม่ของมัน ส่วนแม่แมวนั้นก็มีสีหน้าภูมิใจในตัวเองและลูกๆ ของมันมาก

ความรักของแม่ที่งดงามและบริสุทธิ์เสมอ แม้ว่าจะไม่ใช่แม่ลูกแท้ๆ แต่ก็รักกันมาก อย่างเช่นคุณแม่ที่เลี้ยงดูลูกวัลลาบีเหมือนกับลูกของตนเองเลย

แม่สามารถทำทุกอย่างได้เพื่อลูก อย่างเช่นคุณแม่ท่านนี้ที่มีความสามารถหลายอย่าง แม้แต่ตอนที่ลูกต้องการเปลี่ยนแบตเตอรี่โทรศัพท์มือถือคุณแม่ก็ยังทำให้ได้

ที่มา: brightside