เรื่องราวสองหนุ่มสาวเจอกันผ่านภาพวาดแมวเหมียว จนได้ตกหลุมรักและแต่งงานกัน

0
561

บางครั้งผู้คนที่พบเจอกันด้วยความบังเอิญ ก็อาจจะเข้ากันได้ดีจนมีความสัมพันธ์ที่ก้าวหน้าไปไกลมาก อย่างเช่นเรื่องราวของคนสองคนที่พบเจอกันเพราะรูปวาดแมวสุดน่ารัก ที่ทำให้พวกเขากลายเป็นคู่รักและแต่งงานกันในเวลาต่อมา

เรื่องราวความโรแมนติกของคนสองคนที่พบเจอกันโดยบังเอิญ ผ่านรูปวาดแมวที่แสนน่ารักแบบเรียบง่ายสไตล์มินิมอล นอกจากพวกเขาจะชอบแมวและภาพวาดแมวเหมือนกันแล้ว ก็ยังกลายเป็นคนรักและกลายเป็นคู่แต่งงานที่เข้ากันได้ดี

ย้อนกลับไปในปี 2019 ชายคนหนึ่งที่มีชื่อว่า Grant Schroeder ซึ่งอาศัยอยู่ในรัฐออริกอน ประเทศสหรัฐอเมริกา ได้ทักไปหาแอคเคาท์ทวิตเตอร์ที่มีชื่อว่า poorly drawn cats เพื่อจ้างให้วาดรูปแมวเหมียวสุดน่ารักของเขา

เมื่อคุณ Heloísa Nora ศิลปินผู้เป็นเจ้าของแอคเคาท์ วาดภาพและโพสต์ภาพแมวของคุณ Grant ลงบนทวิตเตอร์ ก็มีผู้คนมากมายเข้ามาชื่นชมความน่ารัก รวมถึงหญิงสาวที่เป็นคนรักแมวอีกคนหนึ่งชื่อว่าคุณ Emma Ferguson

นอกจากจะชื่นชมภาพวาดแมวเหมียวผ่านแอคเคาท์ของศิลปินแล้ว คุณ Emma ก็ยังตัดสินใจกดติดตามคุณ Grant ด้วยเช่นกัน เพราะเห็นว่าเขาเป็นคนน่ารักและเป็นคนที่รักแมวเหมือนกัน และนั่นคือจุดเริ่มต้นของความรักครั้งนี้

หลังจากคุณ Emma กดติดตามแล้ว คุณ Grant ก็เป็นฝ่ายทักไปหาเธอเพื่อชมว่าแมวของเธอน่ารัก และพวกเขาก็พูดคุยเรื่องแมวกันเป็นประจำ จนความสัมพันธ์ของทั้งคู่ค่อยๆ พัฒนาขึ้นและไม่นานก็กลายเป็นคนรักกัน

แต่เนื่องจากคุณ Emma อาศัยอยู่ที่ประเทศอังกฤษ พวกเขาจึงแทบจะไม่ได้เจอหน้ากันเลย ครั้งแรกที่พวกเขาเจอกันคือปี 2020 จากนั้นก็ข้ามไปปี 2021 แต่ความสัมพันธ์ก็พัฒนาขึ้นเรื่อยๆ จนแต่งงานกันในปี 2022 นี้เอง

ปัจจุบันทั้งคู่อาศัยอยู่ที่ประเทศอังกฤษพร้อมกับแมวเหมียวสองตัว และมีแผนจะรับแมวมาเลี้ยงเพิ่มอีกตัวด้วย จากคนสองคนที่เจอกันผ่านภาพวาดแมวเหมียวสไตล์มินิมอลสุดกวน กลายเป็นคู่รักและคู่แต่งงานกันได้อย่างไม่น่าเชื่อเลย

ที่มา: mymodernmet