รวม 12 วิธีการแก้ไขปัญหาแบบคุณผู้ชาย เปลี่ยนเรื่องยากให้กลายเป็นเรื่องชิลๆ

0
661

เชื่อกันว่าผู้ชายนั้นเป็นเพศที่เก่งกาจด้านการซ่อมแซมสิ่งต่างๆ ให้กลับมาดีเหมือนเดิม ซึ่งส่วนใหญ่แล้วมันก็เป็นความจริงที่เราสามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจน แม้ว่าบางครั้งวิธีการแก้ปัญหาของพวกเขาจะแปลกและพิลึกไปบ้างก็ตาม

รวมภาพความฮาที่เกิดขึ้นเมื่อบรรดาผู้ชายนั้นลงมือแก้ปัญหาหรือซ่อมแซมอะไรบางอย่าง แต่ไม่ได้ซ่อมแซมด้วยวิธีการธรรมดาทั่วไป จนเกิดเป็นเหตุการณ์ที่ทั้งพิลึกพิลั่นแต่ในขณะเดียวกันขำกลิ้งและสร้างสรรค์สุดๆ แบบนี้

บางครั้งปลั๊กไฟก็อยู่ในที่ที่เราไม่สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบายเพื่อชาร์จแบตเตอรี่ของโทรศัพท์มือถือ แต่เราสามารถแก้ปัญหาได้อย่างง่ายดายแบบคุณผู้ชายคนนี้ สิ่งที่ต้องมีก็แค่หมวกใบหนึ่งเท่านั้น

ความน่ารักของแฟนหนุ่มคนหนึ่ง เมื่อแฟนสาวของเขาฝากซื้อรองพื้นและเลือกสีไม่ได้ เขาจึงถ่ายภาพรองพื้นเทียบกับสีผิวบนมือของเขาเพื่อให้เธอเห็นภาพได้อย่างชัดเจนมากยิ่งขึ้น

หลายคนมีความเชื่อว่าเทปกาวนั้นสามารถประสานรอยร้าวทุกอย่างได้ ไม่เว้นแม้กระทั่งรอยร้าวที่ใหญ่มหึมาแบบรอยร้าวบนเสาอันนี้ ก็สามารถคงสภาพอยู่ได้ชั่วคราวถ้าเรามีเทปกาวเป็นอาวุธ

การเล่นเกมด้วยเทคนิคที่ใครหลายคนต้องคาดไม่ถึง เราสามารถเอาชนะเกมในโทรศัพท์มือถือหรือสมาร์ทโฟนได้อย่างง่ายดายแค่มีความรู้และมีอุปกรณ์เสริมเป็นตัวช่วย

สำหรับคนที่ตั้งเป้าหมายไว้ว่าจะประกอบอาชีพเดิมตลอดไป ก็สามารถทำตามคุณลุงวิศวกรท่านนี้ได้ ที่ได้สักรูปไม้บรรทัดที่มีมาตรวัดอย่างครบถ้วนบนแขนของเขาเอง

ถ้าผู้หญิงสะสมลิปสติก เครื่องสำอาง หรือเสื้อผ้าและเครื่องประดับ สิ่งที่ผู้ชายสะสมจะเป็นอะไรไปไม่ได้เลยนอกจากอุปกรณ์ต่างๆ ยกตัวอย่างเช่นอุปกรณ์แต่งรถหรืออุปกรณ์ช่าง

เมื่อคุณต้องซ่อมถนนแต่ไม่มีป้ายหยุดรถ สิ่งเดียวที่สามารถหาได้ในตอนนั้นก็คือไม้ปิงปอง

ผู้ชายบางคนโดยเฉพาะคนที่มีนิสัยง่ายๆ สบายๆ นั้นก็ไม่ได้สนใจเรื่องความสวยความงามเท่าไหร่ แต่สิ่งที่พวกเขาสนใจก็คือฟังก์ชั่นในการใช้งานที่สะดวกสบายที่สุดต่างหาก

ชายหนุ่มผู้มาจากโลกอนาคต เหมือนกับว่าเขากำลังใช้ชีวิตอยู่ในปี 3019 ที่ผู้คนไม่ต้องห่วงเรื่องปัญหาแบตเตอรี่หมด เพราะสามารถพกแผงโซลาร์เซลล์ส่วนตัวไว้สร้างพลังงานไฟฟ้าแบบนี้ได้เลย

อย่างที่บอกไปข้างต้นว่าผู้ชายบางคนนั้นสนใจเรื่องฟังก์ชั่นในการใช้งานมากกว่า จึงไม่จำเป็นต้องสนใจความสวยงามหรือความเข้ากันได้ ทำให้เรามีตัวเลือกหลากหลายมากขึ้น อย่างเช่นการนำส่วนประกอบของรถหลายๆ คันมารวมกัน

ซ่อมกีตาร์ด้วยตัวเองแบบง่ายๆ ด้วยอุปกรณ์ที่สามารถหาได้ใกล้ตัว

เครื่องขยายเสียงที่จะช่วยให้คุณได้ฟังเพลงที่มีเสียงทุ้มนุ่มสบายหู โดยไม่จำเป็นต้องไปซื้อลำโพงราคาแพงมาจากที่ไหนเลย

ที่มา: brightside