โชคชะตาโรแมนติกของคู่รัก ที่ดูเหมือนพวกเขาถูกฟ้าลิขิตให้เกิดมาคู่กัน

0
823

คำว่าพรหมลิขิตอาจฟังดูเหมือนเป็นเรื่องเพ้อฝัน ที่เกิดขึ้นได้แค่ในเทพนิยายหรือภาพยนตร์โรแมนติก แต่ชีวิตจริงของใครอีกหลายคนก็เต็มไปด้วยเรื่องราวความบังเอิญเกี่ยวกับความรัก ที่ดูเหลือเชื่อยิ่งกว่าเรื่องราวในเทพนิยาย

รวมเรื่องราวความบังเอิญอันน่าเหลือเชื่อ ของคู่รักที่ดูเหมือนจะเกิดมาเพื่อเป็นคู่แท้ของกันและกัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวการพบเจอกันที่แสนโรแมนติก หรือความบังเอิญที่เกิดขึ้นตั้งแต่ตอนที่ทั้งสองฝ่ายยังไม่ได้พบเจอกันด้วยซ้ำไป

ถึงแม้ว่าคู่รักหลายคู่จะพบกันตอนที่พวกเขาเติบโตเป็นผู้ใหญ่แล้ว แต่ก็มีอะไรบางอย่างที่เหมือนกันตั้งแต่ตอนที่ยังเป็นเด็ก อย่างเช่นภาพถ่ายในวัยเด็กของสามีและภรรยาที่สวมเสื้อที่คล้ายกันมาก

ภาพถ่ายในวัยเด็กของสามีและภรรยาที่ดูเหมือนพวกเขาเดินทางไปเที่ยวด้วยกัน แต่ภาพนี้ถ่ายเอาไว้นานกว่า 20 ปีก่อนที่ทั้งคู่จะพบกัน ตอนนั้นทั้งคู่เพิ่งอายุแค่ 10 ขวบ

ภาพถ่ายใบเก่าของพ่อและแม่ที่ดูเหมือนจะเป็นภาพถ่ายใบเดียวกัน แต่ความจริงแล้วเป็นภาพสองภาพที่เข้ากันได้อย่างพอดีมาก เหมือนพวกเขาเกิดมาเพื่อคู่กันจริงๆ

คู่สามีภรรยาที่เคยเป็นเพื่อนกันในวัยเด็ก และภาพถ่ายใบเก่าที่ถ่ายไว้ตอนที่อยู่ในสถานที่รับเลี้ยงเด็ก จนพวกเขาเติบโตและได้โคจรมาพบกันอีกครั้ง

ภาพของชายหนุ่มและหญิงสาวที่ดูเหมือนพวกเขากำลังสวมใส่เสื้อสำหรับคู่รัก แต่นี่เป็นภาพที่ถ่ายไว้ก่อนที่ทั้งคู่จะเจอกันหลังจากนั้นอีก 1 หรือ 2 ปีเลย

คู่รักบางคู่ก็เกิดมาเพื่อคู่กันอย่างแท้จริง เพราะแม้แต่ในรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ พวกเขาก็ยังเข้ากันได้เป็นอย่างดี เหมือนกับแหวนแต่งงานของคู่รักที่มีขนาดพอดีกันอย่างไม่น่าเชื่อ

หนูน้อยสองคนที่เคยเดินด้วยกันในพิธีแต่งงานของคนอื่น และอีก 15 ปีต่อมาพวกเขาก็ได้เดินคู่กันอีกครั้งในฐานะเจ้าบ่าวและเจ้าสาว

เค้กวันเกิดตอนอายุครบ 1 ขวบของคู่รักคู่หนึ่ง ที่ไม่เคยเจอหรือรู้จักกันเลยจนกระทั่งพวกเขาโตขึ้น แต่เค้กวันเกิดปีแรกของทั้งคู่กลับเหมือนกันมาก

ภาพถ่ายของชายหนุ่มและหญิงสาวที่ดูเหมือนพวกเขาเพิ่งมอบกุหลาบให้แก่กัน แต่ความจริงแล้วเป็นภาพที่ทั้งคู่ถ่ายไว้ก่อนที่จะพบกันหลังจากนั้นอีกหลายปีเลยทีเดียว

พิธีแต่งงานที่นอกจากจะแสดงให้เห็นถึงความรักของเจ้าบ่าวและเจ้าสาว ก็ยังมีปรากฏการณ์ที่ทำให้เชื่อว่าพวกเขาเกิดมาเพื่อคู่กัน เมื่อก้อนเมฆบนท้องฟ้ากลายเป็นรูปหัวใจ

คู่สามีและภรรยาที่พบกันจากการเล่นวอลเล่ย์บอลเป็นฝ่ายตรงข้าม และครั้งแรกที่พวกเขาพบกัน ก็มีคนถ่ายภาพช่วงเวลานั้นเอาไว้ได้พอดี

คู่สามีและภรรยาที่เคยพบกันมาแล้วเมื่อตอนที่พวกเขายังเด็ก แต่ทั้งคู่ก็จำกันไม่ได้ จนกระทั่งได้มาเจอกันและตกหลุมรักกันตอนที่เป็นผู้ใหญ่แล้ว

ภาพถ่ายของสามีในช่วงวัยรุ่นที่ถ่ายไว้ในปี 1998 และภาพถ่ายของภรรยาที่ดูคล้ายกันมากอย่างไม่น่าเชื่อ โดยภาพของเธอถ่ายไว้ในปี 2000

ที่มา: brightside