10 สุดยอดผลงานการแสดงของ ราเชล แม็กอดัมส์ ที่แฟนตัวจริงไม่ควรพลาดชม

0
5905

ราเชล แม็กอดัมส์ เป็นนักแสดงชาวแคนาดาที่มีผลงานดังหลายเรื่อง ตั้งแต่ Mean Girls ที่สร้างชื่อเสียงให้กับเธอ The Notebook ภาพยนตร์โรแมนติกซาบซึ้งกินใจ ไปจนถึงภาพยนตร์สืบสวนอย่าง Sherlock Holmes

10 สุดยอดผลงานภาพยนตร์ของ ราเชล แม็กอดัมส์ (Rachel McAdams) นักแสดงชาวแคนาดาที่มีฝีมือการแสดงยอดเยี่ยมมากที่สุดคนหนึ่ง ทำให้เธอได้แสดงในภาพยนตร์หลายแนวตั้งแต่คอมเมดี้ ดราม่า ไปจนถึงสืบสวน

Sherlock Holmes เชอร์ล็อค โฮล์มส์ ดับแผนพิฆาตโลก (2009) เธอรับบทเป็น ไอรีน แอดเลอร์ ตัวละครสำคัญในเรื่อง Sherlock Holmes เป็นหญิงสาวคนเดียวที่โฮล์มส์ยอมรับ เป็นคนที่สวย มีเสน่ห์ และมีความสามารถ

Morning Glory ยำข่าวเช้ากู้เรตติ้ง (2010) ภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้และดราม่า เธอรับบทเป็น Becky Fuller ผู้อำนวยการผลิตคนใหม่ที่ต้องเข้ามากอบกู้เรตติ้งของรายการข่าวเช้าให้ได้

The Vow รักครั้งใหม่ หัวใจเดิม (2012) ภาพยนตร์แนวโรแมนติกดราม่า ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเหตุการณ์จริงของ Kim และ Krickitt Carpenter คู่แต่งงานที่ภรรยามีอาการโคม่าจนสูญเสียความทรงจำเกี่ยวกับสามี

Midnight in Paris คืนบ่มรักที่ปารีส (2011) ภาพยนตร์ตลกแฟนตาซี เรื่องราวของนักเขียนนิยายที่ได้เดินทางมาปารีสและตกหลุมรักเมืองนี้ แตกต่างจากคนรักที่มีมุมมองต่างกัน จนกระทั่งเขาได้ย้อนเวลาไปยังปารีสยุคอดีต

Southpaw สังเวียนเดือด (2015) ภาพยนตร์ดราม่าเกี่ยวกับกีฬาชกมวย เล่าเรื่องราวของนักมวยผู้ยิ่งใหญ่ที่ต้องสูญเสียภรรยาผู้เป็นที่รัก และสูญเสียสิทธิ์ในการเลี้ยงดูลูกสาวเพราะพฤติกรรมก้าวร้าวของตนเอง

Game Night คืนป่วน เกมส์อลเวง (2018) ภาพยนตร์แอ็คชั่นคอมเมดี้ เล่าเรื่องราวของกลุ่มเพื่อนหกคนที่ชอบการเล่นเกมมากจึงได้มารวมตัวกัน จนได้มาเจอกับเหตุการณ์ไม่คาดคิด

About Time ย้อนเวลาให้เธอ(ปิ๊ง)รัก (2013) ภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้และดราม่า เล่าเรื่องราวความรักของชายที่สามารถเดินทางข้ามเวลาได้ ราเชล แม็กอดัมส์ รับบทเป็น Mary ภรรยาของเขา

Mean Girls มีน เกิร์ลส์ ก๊วนสาวซ่าส์ วีนซะไม่มี (2004) ภาพยนตร์แนววัยรุ่นและตลก เป็นผลงานสร้างชื่อของ ราเชล แม็กอดัมส์ เธอรับบทเป็นเด็กสาวผู้ร่ำรวยและโด่งดัง หัวหน้าแก๊งสาวแสบประจำโรงเรียน

Spotlight คนข่าวคลั่ง (2015) ภาพยนตร์แนวดราม่าชีวประวัติ สร้างมาจากเรื่องจริงของทีมนักข่าว Spotlight หน่วยสืบสวนของหนังสือพิมพ์ ที่พยายามเปิดโปงการล่วงละเมิดเมิดทางเพศเด็กชายภายในศาสนจักรคาทอลิก

The Notebook รักเธอหมดใจ ขีดไว้ให้โลกจารึก (2004) ภาพยนตร์แนวโรแมนติกดราม่า อิงจากนวนิยายของ Nicholas Sparks เรื่องราวความรักของหนุ่มสาวต่างชนชั้นที่ได้มาพบรักและแยกจากกันไป

ที่มา: screenrant