เผยเสน่ห์ของน้องโกลเด้น ที่มีโอกาสเล่นหนัง Marvel อย่าง Hawkeye หล่อเชียวนะลูก

0
2560

ภาพยนตร์ของ Marvel ทุกเรื่องต่างเป็นที่ชื่นชอบของแฟนหนังชาวไทยเสมอ ไม่ว่าจะเรื่องไหนออก หลายคนต่างต้องตามไปดูทุกครั้งเพราะอยากจะเอาใจช่วยกับการผจญภัยของเหล่าฮีโร่ที่เราชื่นชม

ซึ่งล่าสุดทาง Marvel Studio ก็กำลังจะเตรียมทำการปล่อยซีรี่ย์อย่าง Hawkeye ลงในแพลตฟอร์ม Disney+ แน่นอนว่าแฟนๆหลายท่านคงไม่พลาดที่จะไปเข้าชม แต่นอกจากตัวละครที่เราคุ้นเคยแล้ว ยังมีอีกสิ่งที่ถูกพูดถึงในเรื่อง นั่นก็คือน้องหมาที่คอยติดตามตัวละครนำอย่างใกล้ชิด

โดยนี่เป็นโปสเตอร์ของ Hawkeye เวอร์ชั่นซีรี่ย์ ซึ่งจะเห็นได้ว่ามีน้องหมาตัวหนึ่งคอยตามติดอย่างใกล้ชิด โดยตามเนื้อเรื่องนั้นน้องหมาผู้น่ารักตัวนี้มีชื่อเรียกว่าเจ้า Lucky the Pizza dog โดยย้อนกลับไปในสมัยที่ Hawkeye ยังเป็นเพียงเวอร์ชั่นฉบับ Comic น้องหมาตัวนี้คือสายพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ที่คอยอยู่เคียงข้าง Hawkeye เสมอ

ซึ่งแม้น้องจะไม่ได้มีพลังพิเศษเหนือธรรมชาติ แต่เจ้า Lucky คือสุนัขผู้ซื่อสัตย์ที่ชื่นชอบและตัดสินใจที่จะติดตาม Hawkeye โดยตอนแรกน้องหมาตัวนี้ชื่อว่า Arrowและทั้งสองได้ออกไปต่อสู้กับเหล่าวายร้ายด้วยกัน แต่มีเหตุการณ์หนึ่งที่ทำให้ Arrow ต้องไปรักษาตัวในโรงพยาบาลหลังจากเจอเหตุการณ์ร้าย และสุดท้ายน้องหมาตัวนี้
ก็แข็งใจรอดจากวิกฤติ และนั่นจึงทำให้พระเอกของเรา ตัดสินใจเปลี่ยนชื่อเจ้าหมาตัวนี้เป็นเจ้า Lucky ที่แปลว่าโชคดีนั่นเอง

ในส่วนของฉายา the Pizza dog มาจากเมนูสุดโปรดของเจ้าหมาตัวนี้ โดยตามเนื้อเรื่องเค้าชอบกินพิซซ่ามากนั่นเอง จึงทำให้ได้ฉายาดังกล่าวมา บอกเลยว่างานนี้คนรักหมาต่างก็อยากจะดูผลงานการแสดงของน้องมาก พร้อมทั้งอยากจะเอาใจช่วยเจ้าหมาผู้ซื่อสัตย์รายนี้สุดๆ

โดยน้องหมาที่ได้มาร่วมสวมบทบาทการแสดงในซีรี่ย์ฟอร์มยักษ์นี้ ตัวจริงของเค้าคือเจ้า Jolt ซึ่งน้องเป็นสุนัขที่ถูกฝึกมาเพื่อการแสดงโดยเฉพาะเลยล่ะ

หากใครอยากติดตามความน่ารักของเจ้าหมาตัวนี้ ก็สามารถไปได้ที่ไอจี jolt.of.genius ได้เลยนะจ้า น่ารักมากๆเลยเจ้าโกลเด้นตัวนี้ ยังไงไว้รอติดตามตอนแรกที่เตรียมจะฉายประมาณวันที่ 24 พฤศจิกายน 2564 ที่จะถึงนี้ แฟนๆอย่าพลาดชมเชียวล่ะ

ที่มา: jolt.of.genius