เปิด 8 ตัวละครในมาร์เวล ที่เราอาจไม่คุ้นใบหน้าที่แท้จริงของเหล่านักแสดง

0
3540

บางครั้งนักแสดงที่เราไม่เคยรู้จักมาก่อน ก็อาจเป็นหนึ่งในตัวละครที่เราคุ้นเคยและชื่นชอบมาก เนื่องจากว่าตัวละครบางตัวก็จำเป็นต้องสวมหน้ากากหรือแต่งหน้าเพื่อปกปิดใบหน้าที่แท้จริง ยกตัวอย่างเช่นตัวละครจากค่ายมาร์เวล

พบกับ  นักแสดงที่เคยรับบทบทโดดเด่นในภาพยนตร์ของมาร์เวล แต่คนส่วนใหญ่อาจไม่คุ้นหน้าคุ้นตาหรือไม่เคยรู้จักพวกเขา นั่นเป็นเพราะพวกเขาได้รับบทเป็นตัวละครที่จำเป็นต้องสวมหน้ากากหรืออำพรางหน้าตาอย่างมิดชิด

คาเรน กิลแลน นักแสดงสาวสวยชาวสก็อตแลนด์ รับบทเป็น “เนบิวลา” ในภาพยนตร์ของจักรวาล Marvel ปรากฎตัวในเรื่อง Galaxy Vol 2, Avengers: Infinity War และ Avengers: Endgame

จอช โบรลิน นักแสดงชาวอเมริกันที่คนที่ไม่ใช่แฟนพันธุ์แท้ของภาพยนตร์มาร์เวลก็อาจไม่คุ้นหน้าถึงแม้ว่าจะเคยชมภาพยนตร์ของเขาก็ตาม เพราะเขาได้ใช้เทคนิคพิเศษในการแต่งหน้าเป็น ธานอส ตัวร้ายสุดโหดของมาร์เวล

ลี เพซ นักแสดงชาวอเมริกัน รับบทเป็น Ronan the Accuser ผู้เป็นปฏิปักษ์หรือศัตรูจอมวายร้ายของทีมซูเปอร์ฮีโร่หลายทีมเช่น Fantastic Four, the Avengers และ Guardians of the Galaxy

โซอี ซัลดานา หรือ โซเอ ยาดีรา ซัลดาญา นาซารีโอ นักแสดงชาวอเมริกันเชื้อสายโดมินิกัน รับบทเป็น กาโมรา บุตรสาวบุญธรรมของธานอสในภาพยนตร์ของมาร์เวล

พอม เคลเมนเทียฟ นักแสดงหญิงชาวฝรั่งเศส รับบท Mantis ในภาพยนตร์เรื่อง Galaxy Vol 2, Avengers: Infinity War และ Avengers: Endgame

เอลิซาเบธ เดบิคกี้ นักแสดงหญิงชาวออสเตรเลียมากความสามารถ เธอได้รับบทบาทเป็น Ayesha ในภาพยนตร์ของมาร์เวลเรื่อง Guardians of the Galaxy Vol. 2

ไมเคิล รูกเกอร์ นักแสดงชาวอเมริกันที่มีชื่อเสียงโด่งดังจากการแสดงซีรีส์เรื่อง The Walking Dead และรับบทเป็น Yondu Udonta ในภาพยนตร์ Guardians of the Galaxy

พอล เบ็ตตานีย์ นักแสดงชาวอังกฤษ เขาเป็นที่รู้จักเนื่องจากเป็นผู้พากย์เสียงของ J.A.R.V.I.S. ในเรื่อง Iron Man และได้รับบทเป็น Vision ด้วย

ที่มา: brightside