การจำลองเปรียบเทียบ ถ้าหาก Avengers จากมาร์เวล ถูกสร้างขึ้นในยุค 90

0
32152

ภาพยนตร์ภาคสุดท้ายของภาพยนตร์ชุด Avengers จากมาร์เวลนั้นเรียกได้ว่าเป็นหนึ่งภาพยนตร์ที่มีผู้รอคอยมากที่สุด ซึ่งก็ทำให้เราได้ชมแฟนอาร์ตสวยๆ มากมายหลายรูปแบบตามไปด้วย ยกตัวอย่างเช่นแฟนอาร์ตที่แตกต่างไปจากแฟนอาร์ตประเภทอื่นๆ มาก เพราะไม่ใช่การวาดรูป การคอสเพลย์ แต่เป็นการจำลองนักแสดงมาร์เวลยุค 90

จะเป็นอย่างไรถ้าภาพยนตร์ชุด Avengers ที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามในยุคปัจจุบันนั้น เป็นภาพยนตร์ที่ถูกสร้างขึ้นในยุค 90s เพราะนอกจากฉากและเหตุการณ์ต่างๆ จะเปลี่ยนไปแล้ว นักแสดงก็ย่อมจะต้องเปลี่ยนแปลงไปด้วย

Mat จาก houseofmat คือศิลปินชาวตุรกีที่นอกจากจะมีฝีมือด้านการทำภาพสวยๆ ด้วยคอมพิวเตอร์แล้ว เขายังเป็นแฟนพันธุ์แท้ของซูเปอร์ฮีโร่มาร์เวลด้วย ล่าสุดเขาจึงได้ทำการจำลองภาพตัวละครจาก Avengers ที่เราต่างก็คุ้นเคยกันดี ให้ถูกรับบทโดยนักแสดงดังจากยุค 90s ที่รับรองว่าเท่และดูดีไม่แพ้นักแสดงปัจจุบันเลยทีเดียว

ถ้าหากว่า Avengers นั้นถูกถ่ายทำในยุค 90 นอกจากฉากและเหตุการณ์ต่างๆ ในภาพยนตร์จะต้องเปลี่ยนไปตามยุคสมัยแล้ว เหล่านักแสดงก็จะต้องเปลี่ยนไปด้วยเช่นกัน อย่างเช่น Black Panther อาจรับบทโดย Denzel Washington หรือ The Hulk อาจรับบทโดย David Duchovny และ Scarlet Witch รับบทโดย Alicia Silverstone ส่วนซูเปอร์ฮีโร่สายฮาอย่าง Antman แน่นอนว่าจะต้องรับบทโดย Ben Stiller

Eddie Murphy รับบทเป็น Falcon ส่วนนักแสดงหนุ่มหล่ออมตะอย่าง Tom Cruise และ Brad Pitt ก็มารับบทเป็นสองตัวละครที่หล่อสาวกรี๊ดไม่แพ้ตัวจริงของพวกเขาอย่าง Iron Man และ Thor

Dolph Lundgren รับบทเป็น Vision ส่วนฮีโร่หล่อคลาสสิกอย่าง Captain America รับบทโดย Leonardo DiCaprio ตามมาด้วย Johnny Depp รับบทเป็น Hawkeye ส่วน Cuba Gooding, Jr. เป็น War Machine และนักแสดงสาวสวย Sandra Bullock รับบทเป็น Wasp

หนุ่มหล่อหน้าใส Michael J. Fox รับบทเป็น Spider-Man สาวสวย Sharon Stone รับบทเป็น Pepper Potts ตามมาด้วย Brendan Fraser แสดงเป็น Star Lord และหนุ่มหล่อเสน่ห์เหลือล้นอย่าง Keanu Reeves ก็จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก Dr. Strange

นอกจากการเปลี่ยนตัวละครให้กลายเป็นนักแสดงจากยุค 90 แล้ว ผลงานของ Mat ที่เกี่ยวข้องกับซูเปอร์ฮีโร่จากค่ายมาร์เวลก็ยังมีให้ชมอีกมากมาย ซึ่งสามารถติดตามได้ทางอินสตาแกรม houseofmat

ที่มา: boredpanda