หนุ่มเอาชนะใจน้องหมาจอมหวงของแฟนสาวได้ ด้วยการพานางออกไปขับรถด้วยกัน!

0
596

Kyle Hull เดทกับแฟนสาว Emily ได้ประมาณ 1 ปีแล้ว ทุกอย่างดูเป็นไปได้สวย ทุกคนในชีวิตของเธอดูรักเขา ยกเว้นเจ้าหมาอายุ 5 ขวบชื่อ Tuukka มันอยู่กับ Emily มา 4 ปีแล้ว แต่ไม่อยากแบ่งปันแม่กับคนอื่น

“มันไม่ชอบผมตอนที่เจอผมครั้งแรกครับ” Hull บอก “ไม่ใช่ความเกลียด แต่ว่าเห็นได้ชัดว่ามันคิดว่าผมเข้ามาในอาณาเขตของมันและมันหวง Emily มาก”

หลังจาก 1 ปีผ่านไป Tuukka ก็ยังไม่ค่อยชอบ Hull อยู่ มันไม่ยอมให้ Hull นั่งกับแม่บนโซฟา มันไม่มาหาเวลา Hull เรียกมัน และยอมให้ Hull ลูบมันตอนที่มันต้องการเท่านั้น

“สิ่งที่แย่ที่สุดคือการพยายามนอนที่เตียง มันนอนอยู่บนหมอนที่ข้างๆ Emily มา 4 ปี แล้วตอนนี้ผมยายเข้ามา มันก็ต้องย้ายตัวออกไป ซึ่งมันไม่เต็มใจ” Hull บอก

Emily มีพิทบูลชื่อ Zoey ซึ่งหลงรัก Hull ตั้งแต่แรก Hull เลยไม่เข้าใจว่าทำไม Tuukka ถึงไม่ชอบเขา ผ่านไป 1 ปี ทุกอย่างก็ยังไม่ดีขึ้น Hull ตัดสินใจใช้ความพยายามอีกขั้น โดยการพา Tuukka ไปทำหนึ่งในสิ่งที่มันชอบ นั่นก็คือการนั่งรถ

Tuukka นั่งรถกับ Hull ทุกอย่างดูเป็นไปได้สวย Hull เลยพา Tuukka ไปที่ที่สุนัขทุกตัวชอบ

เขาพามันไปที่ร้าน PetSmart แล้ว Tuukka ก็เห็นสุนัขตัวอื่นๆ เดินเข้าร้านในขณะที่พวกเขากำลังจอดรถ มันมีความสุขจากการนั่งรถอยู่แล่ว มันตื่นเต้นที่จะได้เข้าไปในร้านด้วย

Tuukka ไม่ได้เป็นน้องหมาที่ชอบของเล่นอะไรมากมาย แต่มันก็คาบกระดูกที่มีใน PetSmart ซึ่ง Hull ก็ยอมให้มันได้รกะดูก เขาอยากเอาชนะใจมัน Hull หวังว่าทริปนี้จะช่วยให้เขาทำคะแนนกับเจ้าหมาตัวนี้ได้บ้าง แต่ก็ต้องงตกใจเมื่อเห็นว่า ทริปธรรมดานี้เปลี่ยนความสัมพันธ์ของพวกเขาไปได้มาก

“มันเปลี่ยนไปจากหน้ามือเป็นหลังมือเลยครับ” Hull บอก “มันชอบมาหาผมและนอนใกล้ผม มันไว้ใจให้ผมนั่งกับ Emily มากขึ้นและไม่มากวน มันตอบรับเวลาผมเรียก ดีมากๆ ที่ได้เจอการเปลี่ยนแปลงที่ดีจากสิ่งที่เรียบง่าย”

ในขณะที่ความสัมพันธ์ของ Hull และ Tuukka ยังไม่เพอรืเฟ็กต์ แต่การไปเที่ยวครั้งเดียวก็ช่วยได้มาก และถ้าได้ไปที่ร้านอีกสองสามครั้ง Tuukka ก็จะรัก Hull ได้ในเวลาไม่นาน

ที่มา: thedodo