ความผูกพันของแม่และลูกสุนัข ที่มีลูกแค่ตัวเดียวจึงรักและหวงลูกน้อยของตนมาก

0
354

ความรักความผูกพันระหว่างแม่ลูกเป็นสิ่งที่บริสุทธิ์และสวยงามมาก อย่างเช่นความรักและความผูกพันระหว่างแม่และลูกสุนัขตัวน้อยที่เกิดมาเป็นลูกโทน เนื่องจากมีลูกตัวเดียวพวกมันจึงรักกันมากและตัวติดกันตลอดเวลาแบบนี้เลย

พบกับภาพความน่ารักของแม่และลูกสุนัขพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวน้อย เมื่อเจ้าตูบนั้นเกิดมาเป็นลูกโทนหรือลูกตัวเดียว จึงทำให้มันสนิทสนมกับแม่มาก และแม่สุนัขเองก็รักและสนิทกับลูกน้อยที่มีอยู่เพียงตัวเดียวด้วยเช่นกัน

ภาพความน่ารักอบอุ่นหัวใจของแม่สุนัขและลูกสุนัขพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวน้อย ที่รักและสนิทกันมากจนตัวติดกันตลอดเวลา เนื่องจากแม่สุนัขนั้นให้กำเนิดลูกน้อยออกมาเพียงตัวเดียว จึงทำให้มันรักและหวงลูกของมันมาก

เจ้าตูบตัวน้อยที่เกิดมาเป็นลูกโทนก็ติดแม่มากเช่นกัน เนื่องจากมันไม่มีพี่น้องตัวอื่นให้เล่นด้วย มันจึงต้องการความอบอุ่นจากแม่สุนัขตลอดเวลา เมื่อแม่สุนัขมาหาเจ้าตัวน้อยก็จะรีบเข้าไปหาแม่ด้วยความดีใจ

ส่วนแม่สุนัขเองก็ทั้งรักและหวงลูกของมันมาก มันมักจะออกไปทำอย่างอื่นแค่เพียงไม่นาน แล้วก็รีบกลับมาดูแลลูกน้อยทันที และแม่และลูกสุนัขคู่นี้ก็จะนอนพักผ่อนด้วยกันอย่างมีความสุข

แม่สุนัขทุกตัวนั้นรักและหวงลูกของมันอยู่แล้ว แต่สำหรับแม่สุนัขที่มีลูกโทนหรือมีลูกแค่เพียงตัวเดียว ก็จะยิ่งรักและหวงลูกของมันมากเป็นพิเศษ อย่างเช่นความน่ารักอบอุ่นของแม่ลูกคู่นี้ที่รักกันมาก

ความรักและความผูกพันระหว่างแม่สุนัขและลูกสุนัขพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ที่เกิดมาเป็นลูกตัวเดียวทำให้แม่ทั้งรักและหวงมาก นอกจากจะคอยดูแล ให้นม ก็ยังตัวติดกับลูกตลอดเวลาไม่ยอมไปไหนเลย

อีกหนึ่งภาพความรักและความสนิทสนมกันระหว่างแม่ลูก ที่มีเพียงกันและกันเท่านั้น จึงทำให้พวกมันใกล้ชิดกันมาก ภาพของแม่ลูกน่ารักได้ถูกนำมาแบ่งปันผ่านเพจเฟซบุ๊ก น้องมีมี่&พี่ข้าวปั้น

ที่มา: น้องมีมี่&พี่ข้าวปั้น