รวม 10 ความป่วนของ “ผู้ชาย” ที่มาพร้อมกับความสบายๆอันสุดโต่ง

0
578

ผู้ชายนั้นเป็นเพศที่มีความคิดสร้างสรรค์และความสามารถในการแก้ปัญหาอย่างเป็นเลิศ โดยเฉพาะการเปลี่ยนเรื่องยากให้กลายเป็นเรื่องง่ายๆ ในพริบตา แต่บางครั้งการแก้ปัญหาเหล่านั้นก็ง่ายเกินไปจนน่าตกใจแบบนี้

รวมภาพวีรกรรมความฮาของบรรดาชายหนุ่ม ที่มีพฤติกรรมป่วน กวน เกรียน และแปลกประหลาดอย่างสุดขั้ว จนทำเอาบรรดาคุณผู้หญิงหรือทุกคนที่พบเห็นต้องกุมขมับไปตามๆ กัน

คุณผู้หญิงมักพบเจอสิ่งแปลกประหลาดในบ้านอยู่บ่อยครั้ง และส่วนใหญ่ก็เป็นผลงานหรือความคิดสร้างสรรค์อันแสนพิสดารของคุณผู้ชาย อย่างเช่นสิ่งนี้ที่ภรรยาคนหนึ่งบังเอิญไปพบเข้าในห้องน้ำของตัวเอง

ความขี้เกียจเป็นเรื่องที่ไม่เข้าใครออกใคร แต่ดูเหมือนว่าผู้ชายส่วนใหญ่จะขี้เกียจทำเรื่องจุกจิกเล็กน้อยมากกว่าผู้หญิง อย่างเช่นการถอดเสื้อกันหนาวออกจากตัว ที่บางครั้งบรรดาชายหนุ่มก็ปล่อยมันทิ้งไว้ในสภาพเดิม

สิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับผู้ชายบางคนไม่ใช่ความสวยงามหรือความสมบูรณ์แบบ แต่เป็นความสบายและความพอใจของตัวเอง ที่ได้ทำสิ่งที่ชอบโดยไม่สนใจว่ามันจะเป็นพฤติกรรมที่พิลึกหรือประหลาดแค่ไหน

ผู้ชายบางคนไม่ชอบการพกกระเป๋า เพราะมันถือยากและพกลำบาก แต่การพกอย่างอื่นที่ไม่ใช่กระเป๋านั้นไม่ใช่สิ่งที่พวกเขามองว่ายุ่งยากแต่อย่างใด

ผู้ชายเป็นเพศที่ชอบเล่นสนุกอยู่เสมอไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ อย่างเช่นคุณพ่อบ้านคนหนึ่งที่เปลี่ยนสนามที่ปกคลุมไปด้วยหิมะ ให้เป็นลานสำหรับกิจกรรมแก้เบื่อของตนเอง

ปัญหาทุกอย่างย่อมมีทางแก้ไขอยู่เสมอ โดยไม่จำเป็นต้องลงมือทำอะไรให้ยุ่งยากวุ่นวาย อย่างเช่นการเปลี่ยนรูบนผนังให้กลายเป็นช่องใส่ของสุดเพอร์เฟ็กต์แบบนี้

หรือที่ใส่แปรงสีฟันที่คุณจะไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่นอับในห้องน้ำอีกต่อไป เพราะมันทำมาจากส้มของจริง

แม้จะโตเป็นผู้ใหญ่ แต่ลึกๆ ภายในจิตใจผู้ชายนั้นยังเป็นเด็กชายที่บ้าของเล่นและชอบเล่นสนุกอยู่เสมอ ไม่เว้นแม้กระทั่งกิจวัตรประจำวันที่แสนธรรมดา พวกเขาก็เปลี่ยนมันให้เป็นการเล่นสนุกได้

ความป่วนและหลุดโลกของผู้ชายนั้นเป็นสิ่งที่ทุกคนสามารถสัมผัสได้ ไม่เว้นแม้กระทั่งน้องหมาตัวโปรดของพวกเขา ซึ่งสีหน้าของเจ้าตัวนี้ก็สามารถบ่งบอกได้เป็นอย่างดี

ผลงานอันสุดแสนภาคภูมิใจ เมื่อสามีลงมือทำบ้านขนมปังขิงเพื่อเซอร์ไพรส์ภรรยาของเขา

ที่มา: brightside