การแต่งหน้าแบบขั้นเทพ คนที่สามารถเปลี่ยนตัวเองเป็นคนดังคนไหนก็ได้

0
473

หลายคนคงเคยมีความฝันว่าอยากจะลองเป็นคนอื่นดูบ้าง อย่างเช่นการที่เราอยากมีรูปร่างหน้าตาเหมือนดาราคนดัง หรืออยากลองใช้ชีวิตที่หรูหราแบบพวกเขา ซึ่งถึงแม้ว่าอย่างหลังจะเป็นไปได้ยาก แต่อย่างแรกนั้นก็มีคนที่ทำได้

พบกับภาพความมหัศจรรย์ของการแต่งหน้า เมื่อผู้ที่มีความสามารถในด้านการแต่งหน้าจนเรียกได้ว่ามีฝีมือขั้นเทพนั้น ได้ใช้เพียงเครื่องสำอางในการเปลี่ยนตัวเองให้มีหน้าตาเหมือนกับดาราคนดังอย่างแยกไม่ออกเลยทีเดียว

นี่คือผลงานการแต่งหน้าของ Alexis Stone ผู้ที่มีความสามารถและความเชี่ยวชาญด้านการแปลงโฉมโดยใช้เครื่องสำอาง เมื่อ Alexis สามารถเปลี่ยนตัวเองให้เป็นดาราหรือตัวละครใดก็ได้

Alexis Stone นั้นเป็น Drag queen กลุ่มคนที่กายเป็นชาย แต่มีความสามารถแต่งตัวแปลงร่างเป็นผู้หญิงได้อย่างสวยงาม แต่นอกจาก Alexis จะแต่งเป็นผู้หญิงแล้ว เขายังแต่งเป็นดาราคนดังได้เนียนสุดๆ

ภาพผลงานของ Alexis ที่ถ้าหากไม่บอกว่านี่เป็นเพียงการแต่งหน้าเลียนแบบคนดัง หลายคนก็คงเข้าใจผิดคิดว่านี่เป็นภาพถ่ายของนักร้องระดับตำนานอย่าง เอมี ไวน์เฮาส์ จริงๆ

หรือจะเป็นนักแสดงสาวสวยอย่าง แอนเจลีนา โจลี ที่เขาใช้เครื่องสำอางในการคอนทัวร์และปรับเปลี่ยนรูปหน้าจนมีเค้าโครงหน้าที่สวยเป๊ะเหมือนกับนักแสดงตัวจริงเลย

หลายคนรู้ดีว่าเครื่องสำอางนั้นสามารถเปลี่ยนลุคของเราได้ แต่บางคนอาจคิดไม่ถึงว่าเราจะสามารถใช้เครื่องสำอางในการเปลี่ยนร่างให้กลายเป็นดาราคนดังได้แบบนี้

Alexis ไม่เพียงแต่หน้าเป็นดารานักแสดงหรือนักร้องเท่านั้น แม้แต่ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ เขาก็ยังสามารถแต่งล้อเลียนได้อย่างเหมือนมากเลยทีเดียว

นอกจากอินสตาแกรมของเขาที่โพสต์ภาพผลงานจนมีผู้ติดตามจำนวนกว่า 844k แล้ว เขายังลงคลิปวิดีโอทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังในยูทูบจนมีผู้ติดตามกว่า 176k ด้วย

การแต่งหน้าเป็นดาราคนดังนั้นเป็นเพียงอีกหนึ่งผลงานของ Alexis ที่สวยงามและน่าประทับใจ แต่นอกจากการแต่งหน้าเป็นดาราแล้ว เขายังแต่ง Drag แต่งหน้าแบบทั่วไป และแต่งแบบสเปเชียลเอฟเฟ็กต์ด้วยเช่นกัน

ที่มา: boredpanda