12 ความเปลี่ยนแปลงของเหล่านักแสดง กับการแต่งหน้าขั้นเทพในภาพยนตร์

0
7914

พลังของการแต่งหน้าส่งผลต่อตัวละครในภาพยนตร์เป็นอย่างมาก เพราะบางครั้งการแต่งหน้าก็เปลี่ยนแปลงใบหน้าหรือลักษณะของนักแสดงไปอย่างสิ้นเชิง จนผู้ชมอาจจำไม่ได้เลยว่าใครกันแน่ที่มารับบทเป็นตัวละครเหล่านี้

12 ภาพความเปลี่ยนแปลงของเหล่านักแสดงที่มารับบทบาทในภาพยนตร์ เมื่อพลังแห่งการแต่งหน้าทำให้พวกเขาดูแตกต่างไปจากเดิมจนเกือบจำไม่ได้ เรียกได้ว่าเปลี่ยนจากนักแสดงธรรมดากลายเป็นตัวละครในภาพยนตร์ไปเลย

โซอี ซัลดานา (Zoe Saldaña) นักแสดงชาวอเมริกันเชื้อสายโดมินิกัน รับบทเป็นบท Neytiri ในภาพยนตร์เรื่อง Avatar และรับบทเป็น Gamora ในภาพยนตร์ Guardians of the Galaxy

แดเนียล เดย์-ลูวิส (Daniel Day-Lewis) นักแสดงชาวอังกฤษ รับบทเป็น Bill the Butcher ในภาพยนตร์เรื่อง Gangs of New York และรับบทเป็น Abraham Lincoln ในภาพยนตร์เรื่อง Lincoln

วาคีน ฟินิกซ์ (Joaquin Phoenix) นักแสดงและโปรดิวเซอร์ชาวอเมริกัน รับบทเป็น Theodore Twombly ในภาพยนตร์เรื่อง Her และรับบทเป็น Joker ในภาพยนตร์เรื่อง Joker

ชาร์ลีซ เทรัน (Charlize Theron) นักแสดงและโปรดิวเซอร์ชาวแอฟริกาใต้-อเมริกัน รับบทเป็น Æon Flux ในภาพยนตร์เรื่อง Æon Flux และรับบทเป็น Cipher ในภาพยนตร์เรื่อง F9 The Fast Saga

จอห์น ทราโวลตา (John Travolta) นักแสดง นักร้อง และนักบินชาวอเมริกัน รับบทเป็น Terl ในภาพยนตร์เรื่อง Battlefield Earth และรับบทเป็น Edna Turnblad ในภาพยนตร์เรื่อง Hairspray

ทอม แฮงส์ (Tom Hanks) นักแสดงชาวอเมริกัน รับบทเป็น Fred Rogers ในภาพยนตร์เรื่อง A Beautiful Day in the Neighborhood และรับบทเป็น Colonel Tom Parker ในภาพยนตร์เรื่อง Elvis

เอดดี เรดเมน (Eddie Redmayne) นักแสดง นักร้อง และนายแบบชาวอังกฤษ รับบทเป็น Elbe สตรีข้ามเพศในภาพยนตร์เรื่อง The Danish Girl และรับบทเป็น Balem Abrasax ในภาพยนตร์เรื่อง Jupiter Ascending

คริสเตียน เบล (Christian Bale) นักแสดงชาวอังกฤษ รับบทเป็น Dick Cheney อดีตรองประธานาธิบดีสหรัฐในภาพยนตร์เรื่อง Vice และรับบทเป็น Gorr ในภาพยนตร์เรื่อง Thor: Love and Thunder

ซาชา บารอน โคเฮน (Sacha Baron Cohen) นักแสดงตลกชาวอังกฤษ รับบทเป็น Borat ในภาพยนตร์เรื่อง Borat และรับบทเป็น Madame Thénardier ในภาพยนตร์เรื่อง Les Misérables

มาร์โก ร็อบบี (Margot Robbie) นักแสดงหญิงและโปรดิวเซอร์ชาวออสเตรเลีย รับบทเป็น Elizabeth I ในภาพยนตร์เรื่อง Mary Queen of Scots และรับบทเป็น Harley Quinn ในภาพยนตร์เรื่อง Suicide Squad

เดฟ บอทิสตา (Dave Bautista) นักแสดงและนักมวยปล้ำอาชีพ รับบทเป็น Drax ในภาพยนตร์เรื่อง Guardians of the Galaxy และรับบทเป็น Glossu Rabban ในภาพยนตร์เรื่อง Dune

สแตนลีย์ ทุชชี (Stanley Tucci) นักแสดงและผู้กำกับภาพยนตร์ชาวอเมริกัน รับบทเป็น Caesar Flickerman ในภาพยนตร์เรื่อง The Hunger Games และรับบทเป็น George Harvey ในเรื่อง The Lovely Bones

ที่มา: brightside