8 ความเปลี่ยนแปลงของดาราระดับโลก เมื่อต้องรับบทเป็นคนชราในภาพยนตร์

0
7323

บางครั้งเหล่านักแสดงที่สวยหล่อหน้าตาดีและมีเสน่ห์ ก็ต้องรับบทเป็นตัวละครที่แตกต่างจากตัวตนแท้จริงของพวกเขาอย่างสิ้นเชิง อย่างเช่นการรับบทเป็นคนชราที่นอกจากจะมีอายุมาก ก็ยังต้องเพิ่มริ้วรอยให้กับใบหน้าอีกด้วย

8 ความเปลี่ยนแปลงของเหล่าดารานักแสดงชื่อดัง จากที่เคยมีใบหน้าสวยหล่อไร้ที่ติ เมื่อพวกเขาต้องเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อรับบทเป็นคนชราในภาพยนตร์ ก็ทำได้อย่างแนบเนียนมากจนแทบจะไม่เหลือเค้าเดิมเลยทีเดียว

นิโคล คิดแมน (Nicole Kidman) นักแสดง นักร้อง และผู้กำกับภาพยนตร์ชาวออสเตรเลีย เธอได้รับบทเป็น Julia Edwards ในละครเรื่อง Top Of The Lake: China Girl จึงต้องสวมวิก ใส่ฟันปลอม และแต่งหน้าให้ดูแก่ชรา

แบรด พิตต์ (Brad Pitt) นักแสดงและโปรดิวเซอร์ภาพยนตร์ชาวอเมริกัน รับบทเป็นชายที่เกิดมามีรูปร่างหน้าตาเหมือนผู้สูงอายุในภาพยนตร์เรื่อง The Curious Case of Benjamin Button

เพียร์ซ บรอสแนน (Pierce Brosnan) นักแสดงชาวไอร์แลนด์ รับบทเป็น Artie Crawford ในวัย 89 ปี ในภาพยนตร์เรื่อง The Last Rifleman ที่ต้องใช้เวลาแต่งหน้าวันละ 2 ชั่วโมง

ไบรอัน แครนสตัน (Bryan Cranston) นักแสดง ผู้กำกับ และโปรดิวเซอร์ชาวอเมริกัน รับบทเป็น Dalton Trumbo นักเขียนบทชื่อดังในภาพยนตร์เรื่อง Trumbo

ทิลดา สวินตัน (Tilda Swinton) นักแสดง ศิลปิน ผู้กำกับ และนางแบบชาวอังกฤษ รับบทเป็น Madame D วัย 84 ปี ในภาพยนตร์เรื่อง The Grand Budapest Hotel

คริส อีแวนส์ (Chris Evans) นักแสดงชาวอเมริกัน เป็นที่รู้จักจากบทบาทซูเปอร์ฮีโร่ Captain America และในภาพยนตร์ Avengers: Endgame เขาต้องแต่งหน้าเป็นกัปตันในวัยชรา

เมอรีล สตรีป (Meryl Streep) นักแสดงหญิงชาวอเมริกัน รับบทเป็น Margaret Thatcher นายกรัฐมนตรีแห่งสหราชอาณาจักร ในภาพยนตร์เรื่อง The Iron Lady

คีอานู รีฟส์ (Keanu Reeves) นักแสดงชาวแคนาดา รับบทเป็น Ted ในภาพยนตร์แนวตลกไซไฟเรื่อง Bill & Ted และมีฉากที่เขาต้องแต่งหน้าเพื่อให้ดูแก่ชราด้วย

ที่มา: brightside