ความงดงามที่มีเพียงหนึ่งเดียวในโลก เมื่อเจ้าสาวลงมือเย็บชุดแต่งงานด้วยตนเอง

0
645

ผู้หญิงล้วนอยากเป็นคนที่สวยดูดีและมีความโดดเด่นที่สุดในวันสำคัญของตนเอง ยกตัวอย่างเช่นวันแต่งงาน แต่การตามหาชุดแต่งงานที่สวยและมีเอกลักษณ์นั้นไม่ใช่เรื่องง่าย นอกเสียจากว่าเราจะลงมือเย็บปักด้วยตัวเองซะเลย

พบกับภาพความสวยโดดเด่นและสะท้อนความเป็นตัวของตัวเองออกมาได้อย่างงดงามมาก เมื่อหญิงสาวลงมือเย็บปักถักร้อยหรือปรับปรุงซ่อมแซมชุดแต่งงานด้วยตนเอง ทำให้มันกลายเป็นชุดที่สวยโดดเด่นและมีแค่ตัวเดียวในโลก

การเลือกซื้อหรือเช่าชุดแต่งงานจากร้านอาจจะเป็นเรื่องที่ง่ายกว่า แต่ผู้หญิงหลายคนก็อยากลงมือทำชุดที่มีความพิเศษด้วยตัวเอง อย่างเช่นเจ้าสาวคนนี้ที่เย็บชุดโดยใช้ผ้ายาวกว่า 79 ฟุตเลยทีเดียว

ชุดแต่งงานไม่จำเป็นต้องเป็นชุดสีขาวที่ทำจากผ้าเนื้อดีเสมอไป ถ้าหากว่าการเลือกใช้วัสดุอื่นนั้นสามารถสะท้อนตัวตนของเราได้ดีกว่า อย่างเช่นชุดเจ้าสาวจากห่อเบอร์ริโตของคู่รักที่ชอบรับประทานฟาสต์ฟู้ดมาก

หญิงสาวที่กำลังจะแต่งงานและพบชุดเจ้าสาวที่เธอชอบ แต่มันมีราคาแพงกว่า 7 หมื่นบาท เธอจึงได้ลงมือเย็บชุดที่มีความสวยงามไม่แพ้กันขึ้นมาแทน

ชุดเจ้าสาวที่ไม่จำเป็นต้องเป็นสีขาวบริสุทธิ์ แต่มันอาจจะหาซื้อได้ยาก หญิงสาวคนนี้จึงลงมือตกแต่งชุดด้วยตนเอง กลายเป็นชุดที่มีสีทองวิบวับอย่างที่เธอฝันไว้

ชุดเจ้าสาวเก่าที่หญิงสาวคนนี้ซื้อมาในราคาเพียง 50 ดอลลาร์หรือราว 1,500 บาทเท่านั้น แต่เธอได้นำมาซ่อมแซมใหม่จนเป็นชุดที่สวยงามและพอดีกับตัวเธอ

การลงมือทำอะไรด้วยตนเองนอกจากจะทำให้เราได้สิ่งที่สวยงามตรงใจเราแล้ว ยังทำให้เรารู้สึกภาคภูมิใจเมื่อได้ลงมือทำอะไรบางอย่างด้วยนั่นเอง

ชุดเจ้าสาวที่มีเพียงผืนเดียวในโลก เพราะเจ้าสาวคนสวยคนนี้ได้ใช้เวลากว่า 100 ชั่วโมงในการเย็บมันขึ้นมา และยังตกแต่งด้วยผ้าหลากสีสันด้านในจนทำให้เกิดลูกเล่นที่สวยสดใสมาก

ชุดเจ้าสาวที่ไม่ใช่แค่การเย็บขึ้นมาด้วยตัวเอง แต่หญิงสาวคนนี้ได้ลงมือถักขึ้นมา โดยต้องใช้ทั้งเวลา ความสามารถ และความพยายามอย่างสูง

เจ้าสาวผู้มากความสามารถที่นอกจากจะออกแบบชุดแต่งงานให้กับตนเองและว่าที่สามี ยังลงมือทำขึ้นมาได้อย่างเหมือนกับแบบที่เธอร่างเอาไว้มากเลยทีเดียว

อีกหนึ่งความพยายามและความตั้งใจของหญิงสาว ที่ลงมือถักชุดแต่งงานขึ้นมาด้วยตนเอง เป็นชุดแต่งงานที่ทั้งสวยและทำให้รู้สึกภาคภูมิใจตลอดเวลาที่ได้สวมใส่

สุดยอดเจ้าสาวที่นอกจากจะลงมือเย็บชุดเจ้าสาวของเธอเองแล้ว ยังเย็บชุดให้กับเจ้าบ่าว เพื่อนเจ้าสาว และเพื่อนเจ้าบ่าวทุกคนโดยใช้เวลาเพียง 6 เดือนเท่านั้นเอง

ที่มา: brightside