รวมความมั่นคงของคู่รัก ที่แต่งงานมานานหลายสิบปี แต่ก็ยังโรแมนติกเสมอ

0
1100

มีหลายปัจจัยที่ทำให้ความรักยืนยาวไปจนตราบชั่วชีวิต จึงไม่อาจบอกได้ว่าต้องทำอย่างไรชีวิตคู่ถึงจะประสบความสำเร็จ แต่ก็มีคู่รักบางคู่ที่ทำได้ดียิ่งกว่าใคร เพราะความรักของพวกเขายังหวานชื่นแม้จะผ่านมาหลายสิบปีแล้วก็ตาม

รวมภาพความหวานแหววโรแมนติกของคู่รัก ที่รู้จัก คบหาดูใจ และแต่งงานกันมาเป็นเวลานานหลายสิบปีแล้ว แต่นอกจากความรักของพวกเขาจะไม่จืดจางลงไปตามกาลเวลา ยิ่งเวลาผ่านไปก็ยิ่งมีแต่จะรักกันหวานชื่นมากกว่าเดิม

ภาพความน่ารักของคุณปู่และคุณย่า ที่แต่งงานกันตั้งแต่ปี 1957 จนตอนนี้ก็ผ่านไปนานกว่า 65 ปีแล้ว แต่ก็ยังรักกันเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง และยังถ่ายรูปเลียนแบบภาพเก่าในวันวานได้อย่างหวานชื่นมากอีกด้วย

คู่รักอีกคู่หนึ่งที่แต่งงานกันมานานกว่า 50 ปีแล้ว แต่ก็ยังรักกันเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง ไม่ว่าจะตอนที่ยังเป็นหนุ่มสาวหรือตอนที่แก่ตัวลงแล้ว แต่ความรักที่มีให้กันก็ยังมั่นคงเสมอ

ความน่ารักของคู่รักที่อยู่ด้วยกันมานานกว่า 77 ปี นานกว่าชีวิตทั้งชีวิตของใครหลายคนเสียอีก แต่พวกเขาก็ยังอยู่ด้วยกันอย่างมั่นคงและยังคงรักกันเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง

ภาพถ่ายจากการเดตครั้งแรกของคุณตาและคุณยายในปี 1945 และการเดตครั้งล่าสุดของทั้งสองในอีก 68 ปีต่อมา แม้กาลเวลาและอะไรหลายๆ อย่างจะเปลี่ยนไป แต่ความรักของทั้งคู่ก็ยังเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน

คุณตาคุณยายชาวอิตาลีถ่ายภาพย้อนวันวานตอนที่ทั้งคู่เข้าพิธีแต่งงาน ภาพแรกถ่ายเอาไว้ตั้งแต่ปี 1964 ส่วนภาพที่สองถ่ายไว้ในปี 1994 แม้จะผ่านไป 30 ปีแต่ทั้งสองก็ยังน่ารักเสมอ

การฉลองวันแต่งงานครบรอบ 70 ปีของคุณปู่และคุณย่า ที่ยังหวานชื่นและสดใสเหมือนตอนยังเป็นหนุ่มเป็นสาว แม้เวลาจะผ่านไปนานมากแต่ความรักก็ไม่เคยจืดจางลงไป

เมื่อคุณตาและคุณยายกลับมาถ่ายภาพย้อนวันวานตรงที่เดิมอีกครั้ง เป็นที่ที่เคยมาเที่ยวด้วยกันตอนยังเป็นหนุ่มสาว แม้ตอนนี้จะแก่ตัวลงมากแต่ก็ยังครองรักกันอย่างมั่นคง

ความน่ารักของคุณตาและคุณยายที่แต่งงานกันมานาน 70 ปี แต่ก็ยังรักกันหวานชื่นเหมือนหนุ่มสาว เห็นได้จากภาพถ่ายที่ทั้งคู่นั่งเคียงข้างและกุมมือกันเอาไว้

แม้ภาพถ่ายใบเก่าในวันแต่งงานของคุณปู่และคุณย่าจะไม่ชัดเจนเหมือนเดิมแล้ว แต่ความรักของทั้งสองท่านก็ยังชัดเจนเหมือนเดิมแม้จะผ่านมานานกว่า 60 ปี

การป้อนเค้กที่แสนน่ารักและโรแมนติกของคุณปู่คุณย่าที่แต่งงานและอยู่กินกันมานานกว่า 50 ปี แม้จะผ่านมานานแล้วแต่ก็ยังน่ารักเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนเลย

ว่ากันว่าการมีความรักมักจะทำให้คนเราดูสดชื่นสดใสเหมือนเด็กอยู่เสมอ และมันก็คงเป็นความจริงเมื่อดูจากภาพความน่ารักสดใสของคุณตาคุณยายสองท่านนี้

ที่มา: brightside