รวมความสุขของผู้คน ที่ได้ใช้เวลาอยู่ร่วมกับคนที่เรารักและรักเรา

0
1078

ไม่มีสิ่งใดที่ทำให้คนเรามีความสุขและสบายใจได้มากไปกว่าการใช้เวลาอยู่ร่วมกับคนที่เรารักอีกแล้ว ไม่ว่าจะเป็นคนรัก เพื่อน หรือคนในครอบครัว ที่มีความสามารถพิเศษในการทำให้เรามีรอยยิ้มและเสียงหัวเราะได้ตลอดเวลา

ความสุขของผู้คนที่ได้ใช้เวลาอยู่ร่วมกับคนที่ตนเองรัก การใช้เวลาอยู่ร่วมกับเพื่อน ครอบครัว หรือคนรักทำให้คนเราผ่อนคลายและสบายใจ จนความทุกข์และปัญหาต่างๆ คลี่คลายลงได้เมื่อมีคนที่รักคอยเป็นกำลังใจให้กันตลอดเวลา

เรื่องราวความรักที่น่ารักโรแมนติกไม่แพ้ภาพยนตร์เรื่องไหน เมื่อคนสองคนแอบชอบกันมาเป็นเวลานานแล้ว แต่ไม่มีใครกล้าบอกความในใจ จนกระทั่งรวบรวมความกล้าไปสารภาพรักและพบว่าอีกฝ่ายเองก็คิดเหมือนกัน

หลังจากคบหาดูใจกันมานาน 2 ปีก็ถึงเวลาที่คู่รักคู่หนึ่งตัดสินใจแต่งงานกัน และแหวนแต่งงานของพวกเขาก็ไม่ใช่แหวนเพชรราคาแพง แต่เป็นแหวนรูปพระจันทร์เสี้ยวที่มีความพิเศษสำหรับพวกเขา

เมื่อลูกๆ ช่วยกันจ่ายเงินค่าบ้านที่เหลือให้กับพ่อแม่ทั้งหมด และเซอร์ไพรส์พ่อกับแม่ด้วยการสั่งเค้กมาฉลอง เป็นอีกหนึ่งวันที่คนในครอบครัวต่างก็มีความสุขกันถ้วนหน้า

แม้แต่กาลเวลาก็ไม่มีผลอะไรต่อรักแท้ อย่างเช่นความรักของคุณพ่อคุณแม่ที่อยู่ด้วยกันมานานหลายปี แต่ก็ยังรักกันหวานชื่นและโรแมนติกเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง

ความสุขของคุณแม่ในวัย 43 ปีที่ได้ซื้อบ้านหลังแรกให้กับตนเองและลูกชาย เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวความสุขในครอบครัวที่สร้างรอยยิ้มให้กับพวกเขาทั้งสอง

สองเพื่อนซี้ในวันคล้ายวันเกิดครบรอบ 100 ปีของเพื่อนคนหนึ่ง ถึงแม้ว่าทั้งสองจะอายุมากและสุขภาพไม่ได้แข็งแรงเหมือนสมัยสาวๆ แต่มิตรภาพของทั้งคู่ก็ยังสวยงามเหมือนเดิมเสมอ

พี่น้องที่ต้องใช้เวลานานกว่า 25 ปีในการตามหากันจนเจอ เมื่อพวกเขาพลัดพรากกันตั้งแต่เกิด แต่เมื่อได้เจอกันอีกครั้งก็มีความสุขมากที่สุดในโลก

ความน่ารักของคุณตาที่กำลังเข็นรถให้กับคุณยาย ถึงแม้ทั้งสองจะอายุมากแล้ว แต่ก็ยังรักและห่วงใยกันเหมือนเดิม ไม่มีวันเปลี่ยนแปลงไปได้เลย

คุณแม่ที่เกษียณอายุในวัย 65 ปี ถึงแม้จะมีปัญหาเรื่องสุขภาพและต้องเข้ารับการผ่าตัด แต่ก็ต่อสู้จนหายดีและเย็บชุดสวยๆ ให้ตนเองและลูกหลานได้สวมใส่อีกด้วย

เมื่อชายคนหนึ่งเห็นว่าลูกพี่ลูกน้องของตนรู้สึกเศร้า จึงออกเงินซื้อตั๋วเครื่องบินไปเที่ยวออสเตรเลียด้วยกัน ทำให้ลูกพี่ลูกน้องของเขากลับมามีกำลังใจในการทำงานเก็บเงินและไปเที่ยวด้วยกันอย่างมีความสุข

ที่มา: brightside