สองน้องหมาจอมป่วน ที่เป็นความสุขและแก้วตาดวงใจของคุณแม่

0
714

สุนัขไม่ได้เป็นเพียงสัตว์เลี้ยงตัวหนึ่งเท่านั้น แต่พวกมันเป็นทั้งเพื่อน ครอบครัว และความสุขในชีวิตของผู้คนมากมาย โดยเฉพาะคนรักสัตว์ที่ไม่ได้มองสุนัขเป็นแค่สัตว์เลี้ยง เพราะพวกมันคอยสร้างรอยยิ้มและความสุขให้กับเราเสมอ

ชมความน่ารักสดใสของเหล่าสัตว์เลี้ยงตัวป่วน นั่นก็คือน้องหมาแสนรู้พันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์และไซบีเรียนฮัสกี้ ที่นอกจากจะเป็นสัตว์เลี้ยงจอมป่วนคอยสร้างเสียงหัวเราะให้กับทุกคน พวกมันก็ยังเป็นความสุขของคุณแม่ด้วยเช่นกัน

ความน่ารักสดใสของเหล่าสัตว์เลี้ยงจอมป่วน อย่างน้องหมาพันธุ์ไซบีเรียนฮัสกี้และพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์จากเพจ “เฉาก๊วยกะชาเย็น” เมื่ออยู่ด้วยกันพวกมันก็ยิ่งป่วนและซนแบบคูณสอง คอยสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับทุกคนได้ตลอดเวลา

ความสนุกสนานของเจ้าตูบพันธุ์โกลเด้นและเจ้าตูบพันธุ์ไซบีเรียนที่กำลังวิ่งเล่นไล่กันไปทั่วสนามหญ้า สุนัขทั้งสองสายพันธุ์นั้นมีพลังงานล้นเหลืออยู่ตลอดเวลา พวกมันจึงเล่นกันได้อย่างไม่มีเบื่อทั้งวันเลยทีเดียว

เจ้าตูบพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวนี้มีชื่อว่าเจ้าชาเย็น ส่วนเจ้าตูบพันธุ์ไซบีเรียนฮัสกี้มีชื่อว่าเฉาก๊วย เป็นชื่อที่น่ารักและเหมาะกับสีขนของพวกมันทั้งสองตัว ที่มีความแตกต่างแต่ก็เข้ากันได้อย่างลงตัวมาก

เมื่อสุนัขสองสายพันธุ์นี้อยู่ด้วยกันพวกมันก็ยิ่งป่วนและซนมากขึ้นกว่าเดิมเป็นสองเท่า พวกมันเป็นพันธุ์ที่เข้ากันได้ดี คนจึงมักจะนิยมเลี้ยงไว้ด้วยกัน อย่างเช่นเฉาก๊วยและชาเย็นที่อยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข

นอกจากพวกมันจะสร้างเสียงหัวเราะให้กับคนรอบข้างด้วยความป่วนและความซน พวกมันก็ยังเป็นความสุขของคุณแม่ เพราะสุนัขไม่ได้เป็นแค่สัตว์เลี้ยงตัวหนึ่งเท่านั้น แต่พวกมันเป็นเหมือนลูกแท้ๆ ของเหล่าคนรักสัตว์เลย

ภาพความน่ารักและการเล่นกันอย่างสนุกสนานสุดเหวี่ยงของชาเย็นและเฉาก๊วยจอมป่วน ที่เป็นเหมือนแก้วตาดวงใจของคุณแม่ ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่มโกลเด้นรีทรีฟเวอร์เจ้าขนทอง จากเฟซบุ๊ก Tharatorn Lueangcheng และหากใครอยากติดตามความน่ารักของทั้งสองเพิ่มเติม ก็ไปติดตามกันที่แฟนเพจ เฉาก๊วยกะชาเย็น นะจ้า

ที่มา: Tharatorn Lueangcheng