รวมความสวยหล่อสมัยยังหนุ่มสาวของบรรพบุรุษ ที่ดูดีจนนึกว่าเป็นดารายุคเก่า

0
741

ทุกคนต่างก็มีช่วงเวลาของการเป็นวัยรุ่นหนุ่มสาว ที่เรียกได้ว่าเป็นช่วงที่ตนเองนั้นดูดีมีสไตล์ที่สุด ถึงแม้ว่าเวลาเหล่านั้นจะผ่านมาแล้วก็ผ่านไป แต่ภาพถ่ายที่สวยงามในวันวานก็ยังคงอยู่เสมอ และบางครั้งลูกหลานก็พบเจอมันด้วย

รวมภาพความสวย หล่อ เท่ และดูดี ของคุณปู่คุณย่าคุณตาคุณยายเมื่อครั้งพวกท่านยังเป็นหนุ่มสาว ที่นอกจากจะดูดีสวยหล่อสมวัยมากๆ แล้ว ยังมีสไตล์ที่น่าสนใจ จนดูเหมือนหลุดออกมาจากนิตยสารหรือภาพยนตร์คลาสสิกเลย

ลูกหลานอาจจะต้องตกใจเมื่อได้เห็นภาพถ่ายของญาติผู้ใหญ่ในวัยหนุ่มสาว ที่แตกต่างจากคนที่เรารู้จักอย่างสิ้นเชิง เหมือนกับภาพถ่ายของคุณยายท่านหนึ่งที่ตอนสาวๆ นั้นสวยจนอาจเป็นคนดังในอินสตาแกรมในยุคนี้ได้เลย

ภาพถ่ายที่สวยคลาสสิกเหมือนหลุดออกมาจากฉากในภาพยนตร์ เมื่อครั้งยังสาวนั้นคุณยายดูสวยและมีสไตล์มากๆ และยังได้ออกเดินทางท่องเที่ยวไปในหลายๆ ที่รอบโลกอีกด้วย

ความสวยหล่อเท่ของคุณปู่คุณย่าในช่วงวัยหนุ่ม ที่นอกจากจะหน้าตาดีแล้วยังแต่งตัวดูดีมีสไตล์มากๆ ราวกับเป็นนักแสดงในภาพยนตร์แนวสืบสวนสอบสวนเลยทีเดียว

ภาพถ่ายของคุณยายในวัยเพียง 16 ปี ที่สวยคลาสสิกและดูโตเป็นผู้ใหญ่มาก เพราะสังคมในอดีตนั้นแตกต่างปัจจุบัน แต่ความสวยของคุณยายนั้นยังมีความคลาสสิกเหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยนแปลง

ภาพถ่ายที่ดูสวยจนหลายคนอาจนึกว่าเป็นภาพดารานางเอกรุ่นเก่า แต่เป็นภาพของคุณยายเมื่อครั้งยังสาว ที่สวยดูดีมากโดยแทบจะไม่ต้องเติมแต่งอะไรมากมายเลย

คุณตาที่เคยเป็นทหารเรือในช่วงยุค 50s ที่นอกจากจะมีชีวิตที่น่าสนใจมากๆ แล้ว ก็ยังดูดีหล่อเท่ไม่แพ้นายแบบยุคเก่า จนหลายคนอาจคิดว่าเขาเป็นนักแสดงในยุคนั้นได้เลย

ภาพความหล่อไร้ที่ติดของคุณปู่ที่เป็นทหารเรือเช่นเดียวกัน แต่ภาพถ่ายประจำตัวธรรมดานั้นมีความหล่อเหลาที่ไม่ธรรมดาเลยไม่ว่าจะในยุคนั้นหรือยุคนี้

การโพสท่า สไตล์การแต่งตัว และบรรยากาศในภาพถ่ายที่ดูเหมือนภาพจากนิตยสารแฟชั่น เป็นภาพของคุณยายสมัยยังสาวที่ดูดีและคลาสสิกมากๆ

ภาพถ่ายสมัยหนุ่มของคุณปู่ที่ในยุคนั้นคงจะเป็นหนุ่มที่ฮอตมากเลยทีเดียว เห็นได้จากเค้าโครงความหล่อที่ถึงแม้ว่าจะผ่านมานานหลายสิบปีแล้วก็ยังดูดีเสมอ

ภาพถ่ายใบเก่าที่ดูยับเยินแต่ยังสามารถเห็นความหล่อเหลาและสไตล์สุดเท่ของคุณตาได้อย่างชัดเจนมาก และเป็นสไตล์ที่กลับมาได้รับความนิยมอีกครั้งในยุคปัจจุบันด้วย

ภาพสมัยคุณย่ายังสาวที่นอกจากจะสวยมากๆ แล้ว ยังแต่งหน้าได้อย่างสวยทันสมัยตั้งแต่เมื่อหลายสิบปีก่อน

ความสวยของทั้งคนและชุดแต่งงานที่ถ้าหากไม่ทราบว่าเป็นภาพถ่ายของคุณยายสมัยยังสาว ก็คงคิดว่าเป็นภาพจากนิตยสารพรีเวดดิ้งหรือภาพจากโปสเตอร์ภาพยนตร์คลาสสิกมากกว่า

ภาพถ่ายของคุณปู่ที่ถ้าหากว่าเกิดในยุคนี้คงสามารถเป็นดาราหรือนายแบบได้อย่างสบายๆ ทั้งใบหน้าที่หล่อเหลามีเอกลักษณ์และสไตล์ที่เท่โดยไม่ต้องพยายาม

ความสวย เท่ และมีเสน่ห์ของคุณยายสมัยยังสาว ที่เป็นพยาบาลในกองทัพ นอกจากจะสวยแล้วยังเก่งมาก พร้อมทั้งมีเรื่องราวน่าสนใจมากมายมาเล่าให้ลูกหลานได้ฟัง

ที่มา: brightside