รวมผู้คนธรรมดาที่มีหน้าตา คล้ายกับดาราคนดังหรือตัวละครในภาพยนตร์

0
180

บางคนก็เกิดมาพร้อมกับรูปร่างหน้าตาที่โดดเด่นสะดุดตา ไม่ว่าพวกเขาจะได้เป็นดารานักแสดงที่มีชื่อเสียงหรือไม่ ก็ยังเป็นคนที่มีหน้าตาโดดเด่นจนใครเห็นก็ต้องเหลียวมอง เพราะพวกเขาหน้าเหมือนดาราคนดังหรือตัวละครดังมาก

รวมภาพความสวยหล่อของผู้คนที่เกิดมาหน้าเหมือนดารานักแสดงชื่อดัง หรือตัวละครดังในการ์ตูนและภาพยนตร์เรื่องต่างๆ ถึงแม้ว่าพวกเขาอาจจะไม่ได้เป็นดาราคนดังที่มีชื่อเสียงมาก แต่ก็มีรูปร่างหน้าตาที่โดดเด่นสะดุดตามากจริงๆ

Lis Wonder สาวสวยที่มีหน้าตาคล้ายกับนักแสดงสาวชื่อดังอย่าง Gal Gadot ทำให้เธอสามารถแต่งตัวเป็นตัวละคร Wonder Woman ได้เหมือนต้นฉบับในภาพยนตร์มากจนเกือบแยกไม่ออกว่าใครเป็นใคร

Penberly นักคอสเพลย์ชื่อดังที่มีผู้ติดตามอินสตาแกรมกว่าแสนคน นอกจากเธอจะมีหน้าตาสะสวยก็ยังแต่งตัวเลียนแบบตัวละครได้อย่างเชี่ยวชาญ อย่างเช่นแต่งเป็น Cinderella จาก Ralph Breaks the Internet (2018)

Olka สาวสวยที่แต่งหน้าเก่งและแต่งตัวคอสเพลย์เป็นตัวละครต่างๆ ได้เหมือนมากเช่นกัน อย่างเช่นเมื่อเธอแต่งเป็นตัวละคร Violet Parr จากแอนิเมชั่นเรื่อง The Incredibles

Captain Kaycee Cosplay สาวนักคอสเพลย์อีกคนหนึ่งที่สวยและเก่งมาก และสามารถแต่งเป็น Cate Blanchett หรือ Hela ในเรื่อง Thor: Ragnarok (2017) ได้เหมือนตัวจริงมากเลยทีเดียว

Olya Stroynaya แต่งเป็น Emma Watson หรือเฮอร์ไมโอนีจากเรื่อง Harry Potter ถึงแม้จะสวมชุดนักเรียนธรรมดาแต่เธอก็มีความคล้ายกับตัวละครนี้มากจริงๆ

การแต่งคอสเพลย์ของ Mai Linh ที่ไม่ได้เน้นเรื่องความสวยเพียงอย่างเดียว แต่ยังแต่งหน้าออกมาเหมือนตัวละคร Mantis จากเรื่อง Guardians of the Galaxy Vol. 2 ได้อย่างไร้ที่ติ

Hilda Kertalli สาวสวยที่มีหน้าตาคล้ายกับนักร้องสาวชื่อดังชาวอังกฤษอย่าง Dua Lipa มากจนหลายคนอาจคิดว่าพวกเธอเป็นฝาแฝดหรือเป็นคนเดียวกัน

Ashley Pitzer สาวสวยที่มีใบหน้าคล้ายคลึงกับดารานักร้องสาวชื่อดังอย่าง Britney Spears เมื่อเธอแต่งหน้าแต่งตัวเหมือน Britney Spears แล้วก็แทบจะแยกไม่ออกว่าใครเป็นใคร

Manuel D’Andrea ชายที่หน้าเหมือนตัวละคร Alfredo Linguini จาก Ratatouille (2007) เมื่อเขาแต่งตัวเลียนแบบตัวละคร ก็ดูเหมือนตัวละครนั้นมีชีวิตขึ้นมาจริงๆ

Captain Kaycee Cosplay ที่มีความสามารถในการแต่งหน้าแต่งตัวเป็นตัวละครต่างๆ ได้อย่างหลากหลาย นอกจาก Hela แล้วเธอก็ยังแต่งเป็น Black Widow ซึ่งรับบทโดย Scarlett Johansson ได้เหมือนมาก

Iza Durieux สาวสวยน่ารักที่มีหน้าตาคล้ายกับนางแบบชื่อดังชาวอเมริกันอย่าง Gigi Hadid ในบางภาพเธอก็ดูเหมือน Gigi Hadid มากจนแทบจะไม่ออกเลยทีเดียว

ที่มา: brightside