9 เรื่องจริงสุดแปลกของเหล่าดาราระดับโลก ที่คนส่วนใหญ่อาจไม่เคยรู้มาก่อน

0
4857

ชีวิตของเหล่าดาราคนดังที่มีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลกอาจจะไม่ได้มีความเป็นส่วนตัวมากนัก เพราะคนส่วนใหญ่ล้วนรู้จักเรื่องราวของพวกเขาเป็นอย่างดี แต่บางครั้งก็ยังมีเรื่องราวเล็กๆ น้อยๆ สุดแปลกที่คนส่วนใหญ่อาจไม่เคยรู้

9 ความจริงสุดแปลกเกี่ยวกับดารานักแสดงที่มีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลก ถึงแม้ว่าแฟนๆ จะคิดว่ารู้เรื่องราวต่างๆ ของพวกเขาเป็นอย่างดี แต่ก็ยังมีรายละเอียดเล็กน้อยอีกหลายอย่างที่มีความแปลกจนหลายคนอาจไม่เคยรู้มาก่อน

คีอานู รีฟส์ (Keanu Reeves) เป็นนักแสดงที่เรียกได้ว่าเป็นขวัญใจของผู้คนทั่วโลก ไม่เว้นแม้แต่แรปเปอร์ชาวอเมริกันอย่าง Logic ที่ได้ปล่อยเพลงที่มีชื่อเดียวกับ คีอานู รีฟส์ เพราะได้แรงบันดาลใจมาจาก The Matrix

โอปราห์ วินฟรีย์ (Oprah Winfrey) พิธีกรชื่อดังประเภททอล์คโชว์ เปิดเผยว่าเธอให้ความสำคัญกับอ่างอาบน้ำมาก จนถึงขั้นสั่งปั้นอ่างที่มีรูปทรงเหมือนกับเรือนร่างของตนเอง และเธอยังชอบทุกสิ่งทุกอย่างที่เกี่ยวกับการแช่น้ำ

ซินเธีย นิกสัน (Cynthia Nixon) และซาราห์ เจสสิกา พาร์กเกอร์ (Sarah Jessica Parker) เป็นเพื่อนซี้กันในกอง Sex and the City แต่ความจริงพวกเธอเจอกันครั้งแรกตั้งแต่ตอนที่ยังมีอายุเพียง 12 และ 13 ปีเท่านั้น

เจเรมี เรนเนอร์ (Jeremy Renner) นักแสดงชาวอเมริกันและนักดนตรี แม้จะเป็นที่รู้จักจากผลงานแนวแอคชั่นหลายเรื่อง แต่ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าเขาเคยทำงานเป็นช่างแต่งหน้ามาก่อน

เลียม เพย์น (Liam Payne) นักร้องชาวอังกฤษ โด่งดังในฐานะสมาชิกคนหนึ่งของวงบอยแบนด์ One Direction เผยว่าเขาไม่กล้าใช้เครื่องครัวของคนอื่นที่ไม่ใช่ของตนเอง เพราะเคยมีความกลัวฝังใจว่ามันเต็มไปด้วยสิ่งสกปรก

เอมมา สโตน (Emma Stone) นักแสดงชาวอเมริกัน มีความฝันอยากเข้าวงการตั้งแต่เด็ก ตอนอายุ 14 เธอทำ PowerPoint หัวข้อ Project Hollywood เพื่อโน้มน้าวให้พ่อแม่เห็นด้วยกับการทำตามความฝันของตนเอง

นิโคล คิดแมน (Nicole Kidman) นักแสดงชาวออสเตรเลีย เปิดเผยว่าเธอกลัวผีเสื้อเป็นอย่างมาก ตั้งแต่ตอนเด็กๆ ที่ต้องเดินกลับบ้านและเจอกับฝูงผีเสื้อตรงประตู เธอเคยพยายามรักษาความกลัวด้วยการเผชิญหน้าแต่ก็ไม่สำเร็จ

แซนดรา บุลล็อก (Sandra Bullock) นักแสดงชาวอเมริกัน มีอาการแพ้ที่แตกต่างจากคนทั่วไปเล็กน้อย คนอื่นอาจแพ้ขนสุนัขหรือขนแมว แต่เธอแพ้ขนม้า และค้นพบตอนที่ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Two If By Sea ในปี 1996

อดัม ไดรเวอร์ (Adam Driver) นักแสดงชาวอเมริกัน มีผลงานการแสดงมากมาย แต่เขากลับไม่ดูภาพยนตร์ที่ตนเองเล่น เป็นผลมาจากตอนที่ดูภาพยนตร์เรื่อง Girls และเห็นแต่ความผิดพลาดที่ไม่สามารถกลับไปแก้ไขได้

ที่มา: brightside