ความจิ้มลิ้มของเจ้าหมาตัวน้อย ที่น่ารักจนคนเข้าใจผิดคิดว่าเป็นลูกหมี

0
199

สุนัขเป็นสัตว์เลี้ยงที่มีหน้าตาน่ารักน่าเอ็นดู และสุนัขบางตัวก็ดูน่ารักเหมือนกับตุ๊กตาหมี อย่างเช่นภาพความจิ้มลิ้มน่ารักของเจ้าตูบน้อยตัวหนึ่ง ถึงแม้ว่าจะเป็นสุนัขเต็มตัว แต่บางครั้งมันก็ดูเหมือนหมีจนทำให้หลายคนเข้าใจผิดได้

พบกับความน่ารักน่ากอดของเจ้าตูบตัวหนึ่ง ที่นอกจากจะตัวเล็กกะทัดรัด มันก็ยังมีหน้าตาน่ารักน่าเอ็นดูเหมือนตุ๊กตาหมี จนทำให้หลายคนเข้าใจผิดคิดว่ามันเป็นลูกหมีตัวน้อย ไม่ว่าจะไปที่ไหนก็มีแต่คนอยากเข้าไปเล่นกับมัน

ความน่ารักของน้องหมาที่มีหน้าตาจิ้มลิ้มน่าเอ็นดู มันเป็นน้องหมาพันธุ์ชิวาว่าที่มีขนาดตัวเล็กกะทัดรัดพกพาได้ง่าย บางครั้งเจ้าตูบตัวนี้จึงดูไม่ค่อยเหมือนสุนัขเท่าไหร่ แต่มีความคล้ายกับตุ๊กตาหมีน่ารักน่ากอด

เจ้าตูบตัวน้อยที่มีดวงตากลมโตบ้องแบ๊ว จมูกเชิด หัวกลม และใบหูใหญ่เป็นพิเศษ ทำให้หน้าตาของมันอาจจะดูไม่ค่อยเหมือนหมาทั่วไปเท่าไหร่นัก แต่มีความน่ารักเหมือนตุ๊กตาหมีหรือลูกหมีตัวน้อย

ไม่ว่าเจ้าตูบตัวนี้ไปที่ไหนก็มักจะมีคนเข้ามาทักทายและเล่นกับมัน บางคนก็ถามเจ้าของว่าซื้อลูกหมีตัวนี้มาจากที่ไหน ความน่ารักจิ้มลิ้มของมันทำให้หลายคนเข้าใจผิดคิดว่ามันเป็นลูกหมีตัวจิ๋ว ไม่ใช่น้องหมา

หน้าตาบ้องแบ๊วน่ารักของเจ้าตูบพันธุ์ชิวาว่า ทำให้พวกมันเป็นสายพันธุ์ที่ได้รับความนิยมเลี้ยงมาก เห็นได้จากความน่ารักของเจ้าหมาตัวนี้ที่ดูน่ารักเหมือนตุ๊กตาหมี จนใครเห็นก็อยากเข้าไปกอดและเล่นกับมัน

ภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าตูบชิวาว่าตัวน้อย ที่มีหน้าตาน่ารักเหมือนลูกหมี ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม รักหมาจัง Society จากเฟซบุ๊กของคุณ จี จี้ นัน

ที่มา: จี จี้ นัน