รวมวีรกรรมความฮา ที่อาจเกิดขึ้นได้ในชีวิตจริงของเราทุกคน

0
1110

ชีวิตของคนเราเต็มไปด้วยเรื่องไม่คาดฝัน ซึ่งบางครั้งก็เป็นเรื่องที่แปลกประหลาดและชวนให้ขำกลิ้ง ถึงแม้ว่าอาจจะเป็นความผิดพลาดที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้นในชีวิต แต่ก็ไม่ได้แปลว่าความผิดพลาดจะเป็นสิ่งไม่ดีเสมอไป

รวมเรื่องราวแปลกประหลาดและขำกลิ้งที่เกิดขึ้นในชีวิตจริงของผู้คน บางครั้งชีวิตของคนเราก็อาจจะมีเรื่องผิดพลาดเกิดขึ้นได้บ้าง แต่เรื่องผิดพลาดเหล่านั้นก็อาจจะเป็นสิ่งที่สร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับเราในภายหลัง

คู่รักกับภาพวาดล้อเลียนที่ควรจะเป็นภาพที่มีความคล้ายคลึงกับพวกเขา แต่ก็ดูเหมือนจะเป็นภาพที่ล้อเลียนมากเกินไปนิดหน่อย จนออกมาเป็นภาพที่เฮฮาและสร้างเสียงหัวเราะให้กับทุกคนได้แบบนี้

ภาพถ่ายของน้องสาวในวันแต่งงานของพี่สาว ที่หน้าตาของเธอดูไม่มีความสุขเท่าไหร่ ขณะที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวกำลังแสดงความรักต่อกัน และนี่ก็เป็นภาพที่ดีที่สุดในของเธองานแต่งครั้งนี้

เมื่อลูกสาวตัวน้อยอยากแกะกล้วยกินเอง และคุณแม่ก็ไม่ได้ห้ามเพราะอยากให้ลูกฝึกทำอะไรด้วยตัวเอง แต่เมื่อคุณแม่มาเห็นภาพการกินกล้วยของลูกสาวก็เกิดอาการกลุ้มและขำไปพร้อมกัน

โต๊ะรับประทานอาหารสุดครีเอทในร้านแมคโดนัลด์ ที่เหมาะสำหรับคนที่อยากรับประทานอาหารไขมันสูงแต่ก็ยังอยากรักษาสุขภาพ ก็สามารถออกกำลังกายและปั่นจักรยานไปพร้อมกันได้

เมื่อพี่สาวฝากแมวเหมียวไว้กับน้อง ระหว่างที่ไปท่องเที่ยวพักผ่อน และเมื่ออยากเห็นภาพความสุขสบายดีของแมวเหมียวบ้าง ภาพที่น้องส่งมาให้ก็คือภาพนี้

ภาพความน่ารักปนขำกลิ้งของแมวเหมียวสองตัว เมื่อแมวเหมียวตัวโตกำลังนอนพักผ่อนอย่างสบายใจอยู่ด้านบน แต่มันก็ตัวใหญ่มากจนดูเหมือนแมวเหมียวข้างล่างกลัวว่าโซฟาจะรับน้ำหนักไม่ไหว

เมื่อทุกคนรับประทานพิซซ่ากันอย่างเอร็ดอร่อยครบหมดแล้ว แต่เหลือพิซซ่าหนึ่งชิ้นในกล่อง จนเกิดเป็นช่วงเวลาแห่งความอึดอัดเมื่อแต่ละคนต่างก็เกรงใจกัน

คนที่กลับไปโรงเรียนวันแรกของการเปิดเทอม และได้พบเจอกับที่ดูไม่ค่อยเป็นกำลังใจเท่าไหร่ เพียงแค่เดินเข้าไปในโรงเรียนก็เจอกับคำที่บอกให้ยอมแพ้

ภาพป้ายเตือนในร้านอาหารแห่งหนึ่ง ที่ดูเหมือนจะเคยมีเหตุการณ์ประหลาดเกิดขึ้น เพราะที่ร้านเขียนว่าห้ามใช้มีดกับส้อมรับประทานกาแฟอย่างเด็ดขาดเพราะจะทำให้เลอะเทอะ

ใบหน้าของเจ้าตูบที่ถูกปลุกให้ตื่นขึ้นมาตอนที่มันกำลังหลับสบาย และเจ้าตูบก็ดูเหมือนจะไม่ค่อยพอใจเท่าไหร่ และปากของมันก็ยังค้างอยู่กับเหงือกอีกด้วย

ชามใส่น้ำที่วางไว้ให้เหล่าสัตว์เลี้ยงได้แวะมากินดับกระหาย แต่ดูเหมือนแค่การกินน้ำจะยังไม่พอ เจ้าตูบตัวนี้จึงลงไปนอนแช่นอย่างสบายอกสบายใจ

เรื่องราวความฮาของคนที่สั่งหน้ากาก Gru มาใส่ในวันฮาโลวีน แต่หน้ากากที่ได้ดูเหมือนจะไม่ค่อยเหมือนตัวละครในเรื่อง Despicable Me เท่าไหร่นัก

ที่มา: brightside