ความน่ารักของเจ้า Kurizo น้องหมาเชาเชาตัวโตที่ดูน่ากอดเหมือนตุ๊กตาหมี

0
1970

สุนัขทุกตัวล้วนมีความน่ารักในแบบของตัวเอง แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าสุนัขบางตัวนั้นมีความน่ารักน่าเอ็นดูมากเป็นพิเศษ อย่างเช่นเจ้าตูบพันธุ์เชาเชาที่ตัวโตและขนหนาฟูมาก จนทำให้มันดูคล้ายกับตุ๊กตาหมีตัวยักษ์เลยทีเดียว

พบกับภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของสุนัขตัวหนึ่ง ที่ตัวโต อ้วนกลม และขนหนาฟูดูน่ากอดเหมือนตุ๊กตาหมี เจ้าตูบตัวนี้เป็นสุนัขพันธุ์เชาเชาที่อาศัยอยู่ในประเทศญี่ปุ่น และชีวิตในแต่ละวันของมันก็เต็มไปด้วยเรื่องราวสนุกสนานมากมาย

ความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าตูบพันธุ์เชาเชาที่มีชื่อว่า Kurizo น้องหมาพันธุ์เชาเชาตัวนี้อาศัยอยู่กับเจ้าของ ณ ประเทศญี่ปุ่น มันเป็นน้องหมาที่ตัวโต อ้วนท้วน และขนฟูมาก จนทำให้มันดูน่ากอดเหมือนกับตุ๊กตาหมีตัวโต

บั้นท้ายที่อ้วนกลมและมีขนหนาฟูมากเป็นพิเศษของเจ้า Kurizo ทำให้มันเป็นน้องหมาที่น่ารักจนใครก็อยากเข้าไปกอดดูสักครั้ง ขนของมันทั้งแน่นและนุ่มมาก เหมือนเป็นตุ๊กตาหมีที่มีชีวิตและสามารถเล่นได้เลย

ชีวิตในแต่ละวันของเจ้าตูบตัวนี้ก็ไม่มีอะไรมาก นอกจากกิน นอน และออกไปเดินเล่นอย่างสนุกสนานเป็นประจำ นอกจากจะเป็นน้องหมาที่น่ารักน่ากอดมาก มันก็ยังมีชีวิตดีจนน่าอิจฉามากเลยทีเดียว

ความน่ารักน่าเอ็นดูของ Kurizo ที่ลงไปเล่นน้ำอย่างมีความสุข หน้าตาของมันดูยิ้มแย้มและสดใสอยู่ตลอดเวลา จึงทำให้เจ้าตูบตัวนี้ดูเหมือนตุ๊กตาหมีตัวยักษ์ ไม่ว่าจะไปที่ไหนก็ทำให้คนหันมามองด้วยความเอ็นดูเสมอ

สามารถติดตามชมภาพความน่ารักของเจ้า Kurizo น้องหมาเชาเชาตัวโตที่ดูน่ากอดเหมือนตุ๊กตาหมียักษ์ ได้ทางอินสตาแกรม kurizo_chow

ที่มา: kurizo_chow