10 เรื่องราวของดารานักแสดงชื่อดัง ที่ทั้งหน้าตาดีมีความสามารถ และยังมีจิตใจที่ยิ่งใหญ่

0
326

ถึงแม้ว่าเรื่องราวของดารานักแสดงที่มีชื่อเสียงโด่งดังจะเป็นข่าวที่คนให้ความสนใจตลอดเวลา แต่ก็มีไม่กี่ครั้งที่เราได้ยินเรื่องดีๆ เกี่ยวกับพวกเขา เพราะถึงแม้ดาราหลายคนจะทำเรื่องดีๆ แต่ก็ไม่ได้รับความสนใจมากเท่าที่ควร

ข่าวดาราที่ได้รับความสนใจมักจะเป็นข่าวฉาวหรือข่าวไม่ดีเกี่ยวกับพวกเขา ทำให้หลายคนลืมไปว่าดารานักแสดงก็มีหลากหลายแง่มุมในชีวิต และบางครั้งพวกเขาก็ทำเรื่องดีๆ และช่วยเหลือผู้คนมากมายโดยไม่หวังสิ่งตอบแทน

จอห์นนี เดปป์ ประสบความสำเร็จอย่างมากจากบทบาท แจ็ก สแปร์โรว์ ตัวละครในภาพยนตร์ชุด ไพเรทส์ ออฟ เดอะ แคริบเบียน แต่นอกจากเขาจะสวมบทบาทในภาพยนตร์ได้อย่างแนบเนียน จอห์นนี เดปป์ ก็มักจะพกชุดโจรสลัดติดตัวไปด้วยทุกที่ เพราะบางครั้งเขาก็จะแวะเข้าไปในโรงพยาบาลและสร้างเสียงหัวเราะให้กับเด็กๆ ที่กำลังรักษาตัว

เลดีกากา เป็นทั้งนักร้องและนักแสดงที่มีชื่อเสียงโด่งดัง แต่เธอก็ไม่ถือตัวเลยแม้แต่น้อย แฟนคลับคนหนึ่งได้มาเล่าประสบการณ์ตอนที่มีโอกาสได้พบเจอกับ เลดีกากา ตัวจริง บอกว่าตอนนั้นเธอประหม่าและทำตัวไม่ถูก แต่นักร้องสาวคนดังก็ชวนเธอมานั่งด้วยกัน และบอกให้เธอถ่ายรูปด้วยกันหลายรูป

เลอบรอน เจมส์ เป็นนักกีฬาบาสเก็ตบอลมืออาชีพ และยังมีผลงานภาพยนตร์ รวมทั้งผลงานอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้เขายังใจดีกับแฟนคลับมาก แฟนคนหนึ่งได้พบกับ เลอบรอน เจมส์ ขณะที่กำลังเลือกซื้อรองเท้าของเขา เลอบรอนได้เข้ามาทักทายและยังซื้อรองเท้าให้สองคู่ โดยเซ็นชื่อให้คู่หนึ่ง และอีกคู่บอกให้เอาไว้ใส่เล่นกีฬา

บียอนเซ่ โนวส์ เป็นทั้งนักร้องนักแสดงที่ประสบความสำเร็จ และยังเป็นคนที่มีจิตใจงดงาม วันหนึ่งเธอได้เข้าไปในร้าน Walmart และแจกบัตรของขวัญมูลค่า 50 ดอลลาร์ให้กับลูกค้า 750 คนเป็นของขวัญวันคริสต์มาส

ไรอัน เรย์โนลส์ และเบลก ไลฟ์ลี เป็นคู่รักคนดังที่ใครหลายคนชื่นชอบ เพราะนอกจากทั้งคู่จะสวยหล่อและมีความสามารถ พวกเขาก็ยังบริจาคเงินให้กับองค์กรการกุศลหลายล้านดอลลาร์ ไม่ว่าจะเป็น Feeding America, Food Banks Canada, American Civil Liberties Union, NAACP Legal Defense และ Educational Fund

เทย์เลอร์ สวิฟต์  เป็นนักร้องและนักแต่งเพลงชาวอเมริกันที่โด่งดังไปทั่วโลก นอกจากจะสวยและเก่งแล้ว เธอก็ยังมีจิตใจโอบอ้อมอารีมาก เทย์เลอร์ เคยจ่ายค่ารักษาพยาบาลให้กับแฟนเพลงวัย 16 ปีที่ป่วยเป็นโรคมะเร็ง

ไรอัน กอสลิง ได้เจอกับแฟนคลับที่ลานจอดรถแห่งหนึ่ง และได้พูดคุยกันเรื่องค่าจอดรถที่แพงกว่า 40 ดอลลาร์ และเขาก็อาสาจ่ายค่าจอดรถให้กับแฟนคลับคนนั้นเพื่อให้พวกเขาได้เที่ยวพักผ่อนอย่างมีความสุขในช่วงวันหยุด

มีลา คูนิส นักแสดงหญิงชาวอเมริกันเชื้อสายยูเครน ได้ตอบรับคำขอของนายทหารเรือ Scott Moore ที่เป็นแฟนคลับตัวยงของเธอ เพื่อเป็นคู่ควงของเขาในงาน Marine Corps Ball

มอร์แกน ฟรีแมน เป็นนักแสดงและผู้กำกับที่มีชื่อเสียงโด่งดัง และเขายังเป็นคนที่ใจดีและมีน้ำใจมาก ครั้งหนึ่งเขาได้เจอกับแฟนคลับในร้านอาหาร เขาแวะทักทายพูดคุยกับแฟนคลับ และยังจ่ายค่าอาหารให้กับแฟนคลับอีกด้วย

ไมลีย์ ไซรัส นักร้องนักแสดงสาวชาวอเมริกัน เป็นผู้ก่อตั้งมูลนิธิ The Happy Hippie Foundation เพื่อช่วยเหลือและเรียกร้องความยุติธรรมให้กับเด็กและเยาวชน กลุ่ม LGBTQ และคนทุกกลุ่มที่ต้องการความช่วยเหลือ

ที่มา: brightside