ความใสซื่อไร้เดียงสาของเด็ก ที่มีแต่ความรักและความจริงใจมอบให้กับทุกคน

0
531

เด็กนั้นใสซื่อและไร้เดียงสา ถึงแม้ว่าบางครั้งพวกเขาจะดื้อและซนไปบ้างตามวัยที่ยังเรียนรู้อะไรได้ไม่มาก แต่ขณะเดียวกันเด็กๆ ก็ช่วยสร้างรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ และความสุขให้กับพ่อแม่ผู้ปกครองรวมทั้งผู้ใหญ่ทุกคนได้เป็นอย่างดี

รวมเรื่องราวความน่ารักใสซื่อของเด็กๆ ที่ทำทุกสิ่งลงไปด้วยความตั้งใจอย่างเต็มที่ และเมื่อรวมเข้ากับความใสซื่อและไร้เดียงสาของพวกเขา การกระทำของเด็กๆ จึงกลายเป็นสิ่งที่น่ารักและทำให้เรารู้สึกอบอุ่นหัวใจได้อยู่เสมอ

ความน่ารักของลูกสาววัยเพียง 4 ขวบ ที่นอกจากจะช่วยคุณแม่เตรียมอาหารกลางวันให้คุณพ่อไปรับประทานที่ทำงาน หนูน้อยยังแอบเอาของขวัญเซอร์ไพรส์ใส่ไว้ในกระเป๋าให้กับคุณพ่ออีกด้วย

ลูกชายตัวน้อยที่ถึงแม้ว่าจะอยู่ในชุดไดโนเสาร์ แต่ก็ยังมานั่งเฝ้าขนมที่คุณแม่กำลังอบอยู่ในเตาด้วยความตั้งใจ เป็นผู้ช่วยตัวน้อยที่สามารถแปลงร่างเป็นไดโนเสาร์ได้ทุกเมื่อ

ความคิดที่แสนลึกซึ้งของหนูน้อยที่อายุเพียง 8 ขวบ แต่คำที่หนูน้อยเขียนลงไปกลับมีความหมายที่สามารถตีความได้หลายอย่าง โดยเขียนว่าฉันสวยเหมือนดินและทราบผสมกับกลิตเตอร์และชีวิต

ความน่ารักใสซื่อของหนูน้อยที่พยายามเข้าไปเล่นเกมในคอมพิวเตอร์ และเมื่อคอมพิวเตอร์ถามว่าหนูน้อยอายุเท่าไหร่ ก็ตอบไปว่าอายุ 7 เกือบ 8 ขวบเพราะอายุเท่านั้นจริงๆ

ความน่ารักของหนูน้อยที่ชอบเรื่องราวของสตาร์วอร์สมาก จนต้องให้คุณพ่ออ่านนิทานให้ฟังทุกวัน และยังมีอุปกรณ์ประกอบครบครันแบบนี้ด้วย

เมื่อคุณพ่อคุณแม่บอกหนูน้อยว่าหุ่นยนต์ดูดฝุ่นเหนื่อยเพราะทำงานหนักมาตลอดทั้งวัน สิ่งที่เกิดขึ้นหลังจากนั้นก็คือหนูน้อยวัย 3 ขวบอุ้มหุ่นยนต์ขึ้นมานอนพร้อมห่มผ้าให้กับมันด้วย

หนูน้อยที่เป็นคนขอให้คุณแม่เอาจดหมายและเงินใส่ไว้ในตู้จดหมาย เพื่อตอบแทนคุณบุรุษไปรษณีย์ที่ทำงานหนักและส่งจดหมายให้กับพวกเขาทุกวัน

ความน่ารักของหนูน้อยที่ยิ้มอย่างมีความสุขมากเมื่อได้พบกับสิ่งที่ชอบ นั่นก็คือตุ๊กตาที่ดูเหมือนว่าจะกลายเป็นตุ๊กตาตัวโปรดตัวใหม่ของหนูน้อยทันที

เจ้าตูบที่เล่นซนจนบาดเจ็บ หนูน้อยวัย 3 ขวบจึงช่วยดูแลและให้กำลังใจมันตลอดเวลา ทั้งเอาผ้าห่มและของเล่นมาให้ และยังคอยอยู่ข้างๆ พร้อมอ่านหนังสือให้มันฟังด้วย

การ์ดที่ไม่ได้ให้เนื่องในโอกาสสำคัญอะไร แต่หนูน้อยแค่อยากขอบคุณคุณพ่อเท่านั้น ถึงแม้ว่าภาพวาดจะดูแปลกไปบ้าง แต่ก็เป็นการ์ดที่ทำออกมาจากใจ

ความใสซื่อของสาวน้อยที่กำลังแบ่งชีสเบอร์เกอร์ที่เป็นของโปรดของตนเองให้สัตว์เลี้ยงได้กิน แต่สัตว์เลี้ยงนั้นคือหนอนตัวจิ๋วที่ไม่สามารถกินชีสเบอร์เกอร์ได้อย่างแน่นอน

หนูน้อยวัย 2 ขวบที่เล่นซ่อนหากับพ่อแม่ และคิดว่าตนเองนั้นซ่อนได้อย่างมิดชิดมากๆ แล้ว เป็นความใสซื่อไร้เดียงสาที่น่ารักมากเลยทีเดียว

รอยยิ้มที่การันตีได้ว่าเจ้าเต่าตัวนี้คงจะกลายเป็นสัตว์เลี้ยงที่โชคดีที่สุดในโลก ที่จะได้รับความรัก ความอบอุ่น และการดูแลเอาใจใส่อย่างดีจากสาวน้อยคนนี้นี่เอง

ที่มา: brightside